Dear các bạn,
Công ty mình đang cần tuyển 2 salesman làm việc tại Hà Nội, chi tiết như dưới đây:

Giới thiệu công ty
香港海容股份有限公司 HONG KONG HIWIN SHARES CO.,LTD
CÔNG TY TNHH CỔ PHẦN HIWIN HONGKONG

香港海荣股份有限公司,为全球不锈 领航品牌普乐美旗下全资子公司,总 司目前拥有人员超过2000名,工业园 地超过20万平方米,主要经营淋 浴房配件,不锈钢水龙头、花洒、水 、挂件等厨卫五金解决方案,为了有 的拓展海外市场,公司决定在越南成 分公司,专注于厨卫五金方向,立志 为人们身 边的厨卫方案解决专家,成为人们最 的厨卫伴侣.同时也为广大客户提供最 大程度的服务帮助,满足客户全方位 需求,为人们提供高质量,高舒适度 生活.在 不断提高人们生活质量的同时也不断 提高员工的物质和精神生活,成就卓 与品味,这是海容人终身奋斗的目标 。

Công ty TNHH cổ phần Hiwin Hongkong là công ty con của công ty sản xuất sản phẩm thép không gỉ danh tiếng hàng đầu thế giới Primy. Công ty hiện tại có số lượng nhân viên hơn 2000 người, mặt bằng nhà máy hơn 20 vạn m2, chủ yếu kinh doanh phụ kiện và cung cấp giải pháp phụ kiện ngũ kim phòng tắm và nhà bếp. Các sản phẩm chủ yếu như: vòi nước, vòi hoa sen, chậu rửa, giá treo.

Với mục đích mở rộng hiệu quả một số thị trường nước ngoài, công ty đã quyết định thành lập công ty con tại Việt Nam, tập trung theo hướng phát triển sản phẩm phụ kiện ngũ kim cho phòng tắm và nhà bếp. Quyết tâm trở thành một chuyên gia giải pháp phương án, trở thành đối tác tốt nhất của mọi khách hàng. Đồng thời, phục vụ khách hàng ở mức cao nhất, thỏa mãn nhu cầu toàn diện của khách hàng một cách tốt nhất, cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng, mang đến sự tiện nghi. Chúng tôi không ngừng nâng tầm chất lượng cuộc sống con người, đồng thời, liên tục cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của nhân viên, đây chính là mục tiêu sống của mỗi con người trong Hiwin.

专注,敬业,勤奋,诚实,创新是海 公司的核心价值观.海纳百川,有容乃 大,同舟共济,荣辱与共,团结奋斗 以满足客户需求为导向是海容公司的 心文化理念.作风稳健,低调务实,迅 高效是海容公司的工作作风,矢志不 渝的为广大客户和员工创造幸福生活 不断提高客户满意度和员工幸福感是 容公司奋 斗目标。

海容公司以其包容大气,团结向上的 业文化,希望能够招募到有志之士共 开拓越南市场,为了实现我们伟大的 全球化的梦想矢志不渝的奋斗终生, 们相信您在海容公司会获得一个提高 我,完善自我,获得幸福生活的平台 .我们也坚信海容公司将会因为您们的 盟而走向辉煌。

Tập trung, cống hiến, làm việc chăm chỉ, trung thực, đổi mới là giá trị cốt lõi của công ty Hiwin. Biển dung nạp hàng trăm dòng chảy, cùng nhau đi theo một hướng, đoàn kết, cùng hưởng lợi ích, cùng chung một phương hướng là làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng, đây chính là ý tưởng văn hóa công ty cốt lõi ở Hiwin. Ổn định, thực tế, nhanh chóng và hiệu quả là phong cách làm việc ở công ty Hiwin. Khách hàng và nhân viên ổn định tạo ra một cuộc sống hạnh phúc, mục tiêu của chúng tôi là không ngừng nâng cao mức độ thỏa mãn của khách hàng cũng như cảm giác hạnh phúc của nhân viên.

Hiwin tập trung lấy sự bao dung, đoàn kết làm văn hóa doanh nghiệp, chúng tôi mong tìm được người tài, cùng chúng tôi góp sức khai thác thị trường Việt Nam, dần dần thực hiện ước mơ toàn cầu hóa cho cuộc sống bền vững. Chúng tôi tin tưởng rằng làm việc tại Hiwin, các bạn sẽ đạt được sự cải thiện và hoàn thiện bản thân, có được nền tảng sống hạnh phúc. Chúng tôi cũng tin tưởng vững chắc rằng Công ty Hiwin với sự chung tay góp sức của các bạn sẽ đạt đến đỉnh vinh quang.

Vị trí tuyển: 销售员Saleman Nhân viên kinh doanh (Nam)
Số lượng: 2名 2 người
Địa điểm làm việc: 河内 Hanoi Hà Nội
Mô tả công việc:
1,挖掘新客户,开拓越南市场
2,推广HIWIN产品,打造HIWIN品牌
3,维护客户,服务客户。
4. 给客户提供技术支持

1, Khai thác khách hàng mới, phát triển thị trường Việt Nam
2, Xúc tiến giới thiệu sản phẩm HIWIN, xây dựng thương hiệu HIWIN
3, Duy trì quan hệ với khách hàng, phục vụ khách hàng.
4 Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng

Yêu cầu:
1. 工作经验:无要求
2. 教育水平:大专以上学历
3. 语言:中文和越南语
4. 性格特征:有较好的语言表达能力和 通能力;思维敏捷;性格开朗,善于 际关系的协调和沟通;具有良好的团 队合作精神,工作上能够吃苦耐劳, 奋好学,诚实稳健,有上进心,认同 业文化和核心价值观。
5.技术要求:对厨卫配件产品技术学习 有兴趣,能够掌握一定的产品专业知 。

1.Kinh nghiệm công việc: Không yêu cầu
2.Trình độ: Cao đẳng/ Đại học
3.Ngôn ngữ: tiếng Trung, tiếng Việt
4.Kỹ năng và tính cách: có kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp tốt, tư duy nhanh, cởi mở, có khả năng trao đổi, tìm hiểu thông tin khi giao tiếp, có tinh thần đồng đội tốt, làm việc chăm chỉ, siêng năng, chịu khó chịu khổ, trung thực và lành mạnh, luôn có ý thức vươn lên. Nhận thức rõ văn hóa công ty và quan điểm giá trị sâu sắc của công ty.
5.Yêu cầu kỹ thuât: có đam mê học những kiến thức kỹ thuật liên quan đến sản phẩm phụ kiện phòng tắm và nhà bếp, có thể nắm bắt được những kiến thức chuyên môn nhất định về sản phẩm.

Thu nhập: 面谈Negotiated after meeting Trao đổi khi phỏng vấn

Thông tin liên hệ CONTACT INFORMATION
香港海容股份有限公司越南分公司 HONGKONG HIWIN SHARES CO.,LTD VIETNAM
PHONG 405B,LICOGI 13,164 KHUAT DUY TIEN,THANH XUAN, HANOI
电话:043 569 0839
联系人:AMY NGUYEN
邮箱:amy.hiwin@gmail.com

Liên hệ: Công ty TNHH cổ phần Hiwin Hongkong – Chi nhánh Việt Nam
Phòng 405 đơn nguyên B, tòa nhà Licogi13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043 569 0839
Người liên hệ: Ms Amy Nguyen
Email: amy.hiwin@gmail.com

Ngôn ngữ hồ sơ: 中文 Chinese Tiếng Trung

Cám ơn các bạn đã đọc tin. Bạn nào có nhu cầu hoặc có người thân đang muốn tìm việc làm như trên thì liên hệ với công ty mình nhé.