Trung tâm tiếng anh AQUA hiện đang có các lớp tiếng anh phù hợp với yêu cầu đa dạng của các bạn sinh viên:
- Aqua foudation: khóa học chú trọng đào tạo chuyên sâu các kỹ năng nói và viết phục vụ cho các kỳ thi chuẩn hóa tiêngs anh quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL...Học viên của khóa AQUA Foundation, ngoài việc được trang bị những kiến thức mang tính học thuật như miêu tả, bảo vệ luận điểm, nghiên cứu, chứng minh, bài luận để xin học, còn được học những kiến thức thực tiễn như phỏng vấn học bổng và xin việc, viết hồ sơ/tiểu sử bản thân để xin học bổng và xin việc, viết email, trả lời điện thoại, v.v
- Aqua adult:4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt chú trọng nâng cao kỹ năng giao tiếp. Học viên được tiếp xúc với các chủ đề học thú vị, gần gũi, và mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày. Kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp trong môi trường công sở, làm việc với bạn bè, đối tác nước ngoài, hoặc khi đi du lịch, công tác tại nước ngoài.
Khóa học gồm 4 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 64 giờ (Học trong 16 tuần – 4 tháng)
4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt chú trọng nâng cao kỹ năng giao tiếp. Học viên được tiếp xúc với các chủ đề học thú vị, gần gũi, và mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày. Kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp trong môi trường công sở, làm việc với bạn bè, đối tác nước ngoài, hoặc khi đi du lịch, công tác tại nước ngoài.

Khóa học gồm 4 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 64 giờ (Học trong 16 tuần – 4 tháng)

- Aqua success:luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL.....
Hiện tại aqua có 2 hình thức đóng học phí: đóng theo khóa học hoặc theo từng tháng, phù hợp với điều kiện của từng bạn sinh viên.
TRUNG TÂM TIẾNG ANH AQUA: SÔ 1B, NGÁCH 22, NGÕ 4 PHƯƠNG MAI, HÀ NỘI
WEBSITE:AQUA.EDU.VN