Hiện nay tập đoàn SCG Thái Lan đang có chương trình tuyển sinh viên các ngành kỹ sư, thực tập tại Thái Lan trong vòng 1 tháng. Đây là chương trình thực tập quốc tế, dành cho sinh viên các nước trong khu vực Đông Nam Á. Tại mỗi nước sẽ có 2 bạn đại diện sang Thái Lan tham gia chương trình.

Tiêu chí chương trình cụ thể như sau:
- Sinh viên chuyên ngành kỹ sư: kỹ sư môi trường, kỹ sư cơ khí, kỹ sư chế tạo máy, kỹ sư điện điện tử, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện tự động hóa, kỹ sư hóa.
- Sinh viên năm 2 và năm 3 đối với hệ 4 năm, sinh viên năm 3 và năm 4 đối với hệ 5 năm
- Giao tiếp tốt tiếng Anh

Những quyền lợi của thực tập viên:
- Vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Bangkok
- Tham dự chương trình đào tạo của Viện Nguồn nhân lực SCG
- Hỗ trợ 500 Baht (tương đương 17 USD)/ngày
- Hỗ trợ chỗ ở
- Tham quan
- Giấy chứng nhận hoàn thành khóa thực tập

Cách thức tham gia khá đơn giản. Các bạn sinh viên chỉ cần nộp hồ sơ online tại địa chỉ
http://goo.gl/IAwOm

Hạn nộp hồ sơ: 26/5/2013
Sau phần xét duyệt hồ sơ, tập đoàn sẽ chọn 10 bạn ứng viên để phỏng vấn qua điện thoại, và tiếp theo chọn ra 2 bạn tham gia khóa thực tập.
Các bạn có bất kì thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp với chị Lê Thị Thúy Vy, email: vylett@scg.co.th.
Rất mong nhận thật nhiều hồ sơ của các bạn.Đôi điều về tập đoàn SCG Thái Lan
SCG là một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á. Tập đoàn hoạt động đa ngành, tập trung vào 5 lĩnh vực chính là hóa dầu, giấy, xi-măng, vật liệu xây dựng và phân phối. SCG hiện có hơn 200 công ty với 40.000 nhân viên. Đặc biệt, tập đoàn chú trọng đến việc không ngừng cải tiến nhằm tăng thêm giá trị cho các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai của người tiêu dùng. SCG bắt đầu mở rộng hoạt động sang Việt Nam như một quốc gia chiến lược từ năm 1992 và hiện có 17 công ty với tổng giá trị tài sản hơn 370 triệu USD, doanh thu 300 triệu USD với hơn 2.300 nhân viên Việt Nam. Tập đoàn cũng đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư khác ở Việt Nam như Tổ Hợp Hóa Dầu tại miền Nam Việt Nam với vốn đầu tư 4,5 tỷ Đôla Mỹ. Các công ty nằm trong hệ thống của tập đoàn SCG là: Công ty sản xuất các sản phẩm và tổ hợp bê tông Việt Nam, Công ty Việt-Thái Plastchem, Công ty TPC Vina, Công ty Chemtech, Công ty Vật liệu nhựa Minh Thái, Công ty giấy Vina Kraft, Công ty New Asia Industries, Công ty cổ phần SX Bao bì Alcamax Packaging, Văn phòng đại diện SCT, Công ty CPAC Monier Vietnam, Phòng trưng bày SCG Building Materials (Hà Nội), Công ty SCG Trading Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Bửu Long, Công ty cổ phần nhựa Thiếu niên Tiền Phong và Công ty cổ phần nhựa Bình Minh, công ty Cổ phần Prime Group.