Ngày hội việc làm báo lao động thủ đô, hoạt động thường niên của báo Lao động Thủ đô đã thu hút hàng ngàn doanh nghiệp và hàng vạn người lao động tham gia để tìm kiếm cho mình một cơ hội việc làm hay những nhân sự phù hợp. Chương trình đã trở thành cầu nối hữu ích không thể thiếu của doanh nghiệp và người lao động.
Năm nay, ngày hội việc làm lần thứ XIII với sự phối hợp thực hiện của công ty TNHH truyền thông UniComm và nhà tài trợ công ty cổ phần tập đoàn Hoa Sen (Nhãn hàng Tôn Hoa Sen) hứa hẹn được thực hiện với quy mô hoành tráng, ngày một bài bản và chuyên nghiệp hơn. Chương trình được tổ chức tại cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô vào ngày 23/5/2013 với các hoạt động truyền thông rầm rộ.
Ngoài ra, thông qua chương trình ban tổ chức, nhà tài trợ Hoa Sen sẽ dành tặng nhiều cơ hội nhận vé tham dự diễn thuyết của Nick Vijicic trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình tối 23/5/2013.
Vui lòng theo dõi thông tin về ngày hội và tham dự các hoạt động để có cơ hội nhận vé tham dự diễn thuyết của Nick Vujicic:
- trên báo lao động thủ đô điện tử và báo giấy báo Lao động Thủ đô
- Fanpage facebook: Ngày Hội Việc Làm 23/05/2013 (http://www.facebook.com/pages/Ng%C3%...26434810873822)