Khởi nghiệp cùng Kawai 2013 là cuộc thi thắp sáng ý tưởng kinh doanh do Câu lạc bộ Nhà Doanh nghiệp Tương lai – Trường Đại học Ngoại thương tổ chức dưới sự Bảo trợ của Qũy học bổng Kawai và sự tài trợ tổ chức của Thương hiệu thời trang Owen. Đến nay, cuộc thi đã tổ chức được 8 lần, nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ hàng ngàn bạn trẻ đam mê lập nghiệp, nhận về hơn 800 đề án của hàng nghìn bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học thuộc các lĩnh vực khác nhau: kinh tế, công nghệ, nông nghiệp, thương mại….

Trải qua chặng đường dài 8 năm phấn đấu không ngừng nghỉ, cuộc thi đã không ngừng tự hoàn thiện, đổi mới mình. Năm nay. khóa học “Hành trình khởi nghiệp” giúp các đội chơi đã có thêm kiến thức, kĩ năng và những ý kiến đóng góp quý giá từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế để hoàn thiện bản đề án của đội mình. Các đề án dự thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2013 được đánh giá cao bởi sự đầu tư kĩ lưỡng, ý tưởng mới mẻ, sự đa dạng về lĩnh vực, thể hiện được tài năng, tâm huyết và khát khao lập nghiệp cháy bỏng của sinh viên. Chương trình đã nhận được nhiều sự hỗ trợ từ khắp các đơn vị quan tâm đến tinh thần khởi nghiệp của giới trẻ. Bên cạnh nhà tài trợ cho Quỹ học bổng KAWAI, Công ty thời trang OWEN, còn phải kể đến nhà bảo trợ chuyên môn – Tổ hợp giáo dục TOPICA và Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG venture, nhà bảo trợ truyền thông báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp. báo điện tử Vcamp. CafeF, Gik.vn, Tamtay.vn và các báo đài đã hỗ trợ đăng tin về chương trình.


10 đề án xuất sắc đã vượt qua vòng 1 để tiếp tục bước vào vòng 2 – vòng thuyết trình và phản biện đầy gay cấn. Các đội thi đã thể hiện sự nhanh
nhạy trong việc bắt kịp xu hướng kinh tế thị trường. Điều đó được chứng minh khi các đề án năm nay tập trung nhiều trong lĩnh vực công nghệ và kinh doanh số. Ban giám khảo đã phải rất vất vả để quyết định 5 đội thi sẽ góp mặt tại vòng chung kết của cuộc thi. 5 đội thi xuất sắc đó là:

1. Chiêm tinh số

2. vTicket – Mạng xã hội về tiêu dùng dành cho giới trẻ Việt Nam trên smart phone

3. Nhà hàng Lẩu Chay 22

4. Dịch vụ hỗ trợ giáo dục Bé Mầm.

5. Mintown – sàn giao dịch thương mại điện tử.

Với 3 phần thi: Thử thách (trả lời tình huống trong kinh doanh), Chinh phục (thể hiện ý tưởng), Bản lĩnh (Debate), đêm chung kết hứa hẹn sẽ là cuộc đọ sức hết sức hấp dẫn giữa những người trẻ tuổi đam mê kinh doanh và luôn khao khát khẳng định mình


Cuối cùng, để án nào sẽ thể hiện được bản lĩnh xuất chúng của mình? Đề án nào sẽ xuất sắc giành được giải thưởng cao nhất 400.000 yên từ ban tổ chức? Tất cả sẽ được hé lộ trong đêm chung kết diễn ra vào 18h30 ngày 20/04/2013 tại Nhà hát Âu Cơ - số 8 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội.

Đừng bỏ lỡ, chỉ có 700 vé dành cho những người đăng kí sớm nhất! Hãy đăng kí với chúng tôi ngay hôm nay để có được tấm vé theo dõi đêm chung kết chương trình. Có 2 cách đê đăng kí đặt vé:

Đăng kí online tại https://docs.google.com/forms/d/1cXr...JD-ig/viewform
Nhận vé trực tiếp tại bàn booth của cuộc thi “Khởi nghiệp cùng Kawai” tại sảnh nhà B – Đại học Ngoại thương – 91 Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội

Thời gian: Từ 8h00 đến 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Chú ý: Để đảm bảo quyền lợi được tham gia của những khán giả mong muốn theo dõi đêm chung kết, vé được nhận tại bàn booth sẽ là vé phụ chưa có dâú xác nhận của cuộc thi. Các bạn đã có vé phụ mang vé đến địa điểm tổ chức trước giờ tổ chức vào lúc 6h15 để đổi lấy vé có dấu vào tham dự chương trình. BTC có quyền hủy booking vé của các bạn đến sau 6h45 (nếu như đã phát hết vé trước đó).


Thông tin về 5 đội thi xuất sắc nhất có tại http://tec-ftu.org/cuoc-thi/gioi-thi...awai-2013.html

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Ms. Khánh Linh (016 894 5946)

Ms. Quỳnh Anh (0166 315 4916)

Hẹn gặp lại các bạn trong màn tranh tài sôi động với đêm chung kết Khởi nghiệp cùng Kawai 2013!