Chỉ 40 ngày sau khi chính thức được phân phối ở Hàn Quốc, chiếc smartphone lai tablet (phablet) LG Optimus G Pro đã đạt doanh số 500.000 máy tại thị trường nước nhà.
LG bán được 500.000 điện thoại Optimus G Pro sau 40 ngày.

Optimus G Pro là chiếc smartphone “bom tấn” với cấu hình mạnh mẽ nhất hiện nay của LG. Đây là phiên bản nâng cấp của mẫu smartphone Optimus G khá thành công của LG trước đây. LG Optimus G Pro được bán ra tại Hàn Quốc hôm 20/2 vừa qua và chỉ 5 ngày sau đó thì sản phẩm này cũng đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam với mức giá tham khảo khoảng 16 triệu đồng.
Smartphone LG Optimus G Pro sở hữu màn hình True IPS Plus 5,5 inch với độ phân giải Full HD 1080p (1920 x 1080 pixel). Máy sử dụng chip xử lí lõi tứ 1,7 GHz cùng với bộ nhớ RAM 2 GB, dung lượng lưu trữ tích hợp 32 GB và khả năng mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ ngoài. Optimus G Pro trang bị camera 13 MPx mặt sau kèm đèn LED trong khi camera mặt trước 2 MPx. Máy chạy hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean và sử dụng pin dung lượng 3140 mAh.
Theo GSMArena, cột mốc quan trọng của LG đạt được nhờ có một phần không nhỏ của chiến lược quảng cáo và tiếp thị. LG cho phép người tiêu dùng Optimus G Pro tiềm năng có thể thử thiết bị trong một thời gian 30 ngày, nhằm để làm quen với kích thước của dòng phablet này và cũng là đặc điểm nổi bật của nó.
Mẫu smartphone mới này của LG hiện chưa được bán trên các thị trường toàn cầu, nhưng phiên bản quốc tế sẽ sớm có mặt trong Q2/2013. Trong khi đó, theo trang Technos Amigos, LG sẽ mang mẫu phablet này đến thị trường châu Á – Thái Bình Dương và châu Âu trong 2 tháng tới. Giới phân tích cũng cho rằng, nếu LG sớm phân phối Optimus G Pro tại các thị trường quốc tế khác, rõ ràng doanh số sản phẩm này sẽ còn đạt kỉ lục cao hơn một cách nhanh chóng.
Theo Dân Trí