User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: 11 sản phẩm và dịch vụ của Google chưa từng biết là tồn tại

 1. #1
  HUT's Master Avatar của bkfd
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Bài gửi
  1.191

  Mặc định 11 sản phẩm và dịch vụ của Google chưa từng biết là tồn tại

  Google được biết đến như là một công cụ tìm kiếm và hệ điều hành di động lớn nhất. Nhưng gã khổng lồ Internet này còn có nhiều thứ không chỉ tìm kiếm và smartphone.
  Một số người cũ và hiện tại của Google đã liệt kê các sản phẩm ít nổi tiếng của Google qua trang trả lời Quora.
  Google có những sản phẩm và dịch vụ trên Internet với mục đích thông báo cho người sử dụng, làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn và cũng an toàn hơn. Những dịch vụ này có thể nói chúng ta chưa từng biết.
  Google Mars giống như Google Earth trừ việc chương trình này cho phép bạn khám phá hành tinh đỏ.
  Google Scholar là một công cụ tìm kiếm các bài báo nghiên cứu. Scholar khá cởi mở, cho phép bạn tiếp cận các bài báo, luận văn, sách, các tóm tắt và các ý kiến đánh giá, từ các nhà xuất bản, cộng đồng khoa học, các kho trực tuyến, các trường đại học và các trang web khác.
  Google Art Project là một trang cho phép người sử dụng thực hiện các tour ảo các bảo tàng và gallery nghệ thuật, tương tự với Google Street View.
  Google Transliterate là dịch vụ cho phép người sử dụng đánh máy ở một ngôn ngữ khác
  Build với Chrome là một hợp tác với Google Australia và Lego, dự án này là một cách thức cho thấy trình duyệt web Chrome có thể hiển thị các hình ảnh 3D. Người sử dụng cũng có thể xây dựng các cấu trúc 3D Lego.
  Google Think là một trang dành cho các nhà quảng cáo và các công việc tương tự để có được thông tin sâu sắc về tiếp thị và sự hấp dẫn trực tiếp từ Google.
  Power Searching với Google là một tính năng gọt rũa các kĩ năng tìm kiếm của người sử dụng. Các chuyên gia tìm kiếm của Google cung cấp các bí quyết để giúp tìm kiếm tốt hơn và giúp bạn tìm chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.
  Schemer là một mạng cho phép bạn đặt lịch những thứ dự định làm với bạn bè của bạn. Dịch vụ này vận hành khá tốt ở các khu vực đông dân cư.
  Google Ears là một dịch vụ tương tự với Shazam cho phép bạn biết những bài hát nào đang được bật.
  Google Moderator là một diễn đàn mở bàn thảo các chủ đề, đặt các câu hỏi, và chia sẻ các ý tưởng. Moderator giúp bất cứ ai nhận được trả lời trên bất cứ thứ gì họ muốn.
  encrypted.google.com là một cách thức an toàn hơn để tìm kiếm mọi thứ. Encrypted sử dụng Sockets Layer (SSL), tiêu chuẩn an ninh mạng tương tự mà các ngân hàng sử dụng trực tuyến.
  Theo ICTPress

 2. Tớ cảm ơn bkfd đã chia sẻ.


 3. #2
  .:: Grumpy svBKer ::. Avatar của 1973
  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Bài gửi
  3.793

  Mặc định Re: 11 sản phẩm và dịch vụ của Google chưa từng biết là tồn tại

  Một lần Stive Jobs từng nói Google rằng: Google ngày càng giống Microsoft, làm ra rất nhiều sản phẩm nhưng không sản phẩm nào thật sự tốt.

  Quả đúng như vậy, ngày trước Google nổi tiếng với công cụ tìm kiếm, bây giờ họ còn làm nhiều thứ khác và không phải thứ nào cũng tốt.
  Contact me:
  Email: sangnd [at] svBK.vn
  Personal website: My Blog | Chat với người lạ
  Facebook Page của Bách Khoa Forum: http://www.facebook.com/svbk.vn

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube