CATIA là Dassault Systems Pioneer thương hiệu và giải pháp hàng đầu của thế giới cho thiết kế sản phẩm và đổi mới. Các công ty trong nhiều ngành công nghiệp trên toàn thế giới đã lựa chọn khả năng thiết kế ảo của sản phẩm CATIA để đảm bảo sản phẩm của họ và đã thành công thực sự. CATIA cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp từ các nhà sản xuất OEM lớn thông qua chuỗi cung ứng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Catia đáp ứng tiêu chuẩn của thế giới khi giải quyết hàng loạt các bài toán lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: xây dựng, cơ khí, tự động hóa, công nghiệp ô tô, tàu thủy và cao hơn là công nghiệp hàng không. Nó giải quyết công việc một cách triệt để, từ khâu thiết kế mô hình CAD (Computer Aided Design), đến khâu sản xuất dưa trên cơ sở CAM (Computer Aided Manufacturing, khả năng phân tích tính toán, tối ưu hóa lời giải dựa trên chức năng CAE(Computer Aid Engineering) của phần mềm CATIA.
CATIA Tại Việt Nam, Catia đang khẳng định vị trí số 1 của mình trong thiết kế sản phẩm, được sự tin cậy và ưa chuộng của các kỹ sư, sinh viên kỹ thuật. Là một kỹ sư giỏi trong tương lai thì không thể thiếu sự trợ giúp của phần mềm này,nếu bạn đang cần một thứ vũ khí cho công việc học tập và công tác sau này, không một phần mềm nào lại hữu hiệu như Catia, nhất là với các bạn là sinh viên kỹ thuật, nếu nắm bắt sâu sẽ rất thuận lợi cho học tập và ra trường!
Phiên bản đang được các kỹ sư Việt Nam ưa chuộng là V5 R17,18.
Nắm bắt được nhu cầu đó, trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ VPT – Trung tâm công nghệ hàng đầu miền Bắc đã đưa vào giảng dạy và giúp được rất nhiều kỹ sư, sinh viên cơ khí có được cách sử dụng phần mềm một cách hiệu quả với mức học phí phù hợp và đặc biệt ưu đãi sinh viên!
Học viên theo học đa số là sinh viên các trường Bách Khoa, Công nghiệp, Giao thông…và các bạn đều rất hài lòng sau khi tham gia khóa học trong 20 buổi, có thực hành trực quan.
Các bạn quan tâm và có mong muốn học vui lòng liên hệ
Tư vấn đào tạo các phần mềm đồ họa cơ khí Catia, Proe, Mastercam …
Mr Quang hotline : 0986.843.855
Địa chỉ trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ VPT : VPT, 3A, Tầng 8, Tòa nhà FLC Landmark Tower, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội