User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 7 của 7

Chủ đề: Hỏi về OMNET++

  1. #1
    HUT's Student Avatar của franklamparden
    Tham gia ngày
    Oct 2005
    Bài gửi
    212

    Mặc định Hỏi về OMNET++

    Tôi đang làm về omnet++ có ban nào thạo về cái này cho hỏi chút về giao diện cho người sử dụng trong đó phải lập trình thế nào. Tôi tìm nhiều tài liệu nhưng không thấy rõ về điều này. Các giao diện cho người sử dụng nhập vào y'. Cảm ơn nhìu

  2. #2
    Laziness is killing me... Avatar của Aprilsnow
    Tham gia ngày
    Oct 2002
    Bài gửi
    1.187

    Mặc định

    Quote Nguyên văn bởi franklamparden
    Tôi đang làm về omnet++ có ban nào thạo về cái này cho hỏi chút về giao diện cho người sử dụng trong đó phải lập trình thế nào. Tôi tìm nhiều tài liệu nhưng không thấy rõ về điều này. Các giao diện cho người sử dụng nhập vào y'. Cảm ơn nhìu
    Thông tin người sử dụng đưa vào phải thông qua các Run (fixed) trong file omnet.ini hoặc khai báo trong chương trình là để trong omnet.ini nhưng trong omnet.ini lại không khai báo -> nó sẽ hỏi lúc chạy chương trình.

    Kẻ thù lớn nhất của tôi là sự lười biếng và tự mãn
    Điểm yếu lớn nhất của tôi là sự thiếu tự tin và kém cỏi

    canhnguyen@svbkol.org

  3. #3
    HUT's Student Avatar của franklamparden
    Tham gia ngày
    Oct 2005
    Bài gửi
    212

    Mặc định

    Hichic theo tôi hiểu thì file .ini chỉ để khỏi tạo thôi mà

  4. #4
    Laziness is killing me... Avatar của Aprilsnow
    Tham gia ngày
    Oct 2002
    Bài gửi
    1.187

    Mặc định

    Quote Nguyên văn bởi franklamparden
    Hichic theo tôi hiểu thì file .ini chỉ để khỏi tạo thôi mà
    tất nhiên với cái đuôi ini (initial) thì ai cũng nghĩ nó chỉ có chức năng như vậy. Tuy nhiên omnet++ nó fix cái UI của nó rồi. Chỉ có thể truyền vào qua code hoặc file Ini. Test thử thì sẽ biết ngay

  5. #5
    Laziness is killing me... Avatar của Aprilsnow
    Tham gia ngày
    Oct 2002
    Bài gửi
    1.187

    Mặc định

    Quote Nguyên văn bởi franklamparden
    Hichic theo tôi hiểu thì file .ini chỉ để khỏi tạo thôi mà
    tất nhiên với cái đuôi ini (initial) thì ai cũng nghĩ nó chỉ có chức năng như vậy. Tuy nhiên omnet++ nó fix cái UI của nó rồi. Chỉ có thể truyền vào qua code hoặc file Ini. Test thử thì sẽ biết ngay

  6. #6
    HUT's Student Avatar của franklamparden
    Tham gia ngày
    Oct 2005
    Bài gửi
    212

    Mặc định

    Thế anh có biết nhiều về omnet không. Em đang làm cái đó thấy có một số thắc mắc có thể hỏi được không. Nếu được thì cám ơn rất nhìu.

  7. #7
    svBK's Newbie
    Tham gia ngày
    Mar 2010
    Bài gửi
    3

    Mặc định

    Có bạn nào biết cách đưa các biến trong file omnet.ini vào trong code C++ không?chỉ dùm mình với.

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

  1. OMNeT++ for beginer
    Gửi bởi Aprilsnow trong mục Diễn đàn Học tập và Nghiên cứu KH Sinh viên
    Trả lời: 25
    Bài cuối: 28-11-2011, 11:25 AM
  2. OMNET++ Ai biết chỉ dùm
    Gửi bởi mabu trong mục Mạng máy tính
    Trả lời: 4
    Bài cuối: 20-10-2006, 08:43 AM

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

    Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube