Charlie Morgan, người ôm bóng câu giờ, bị Hazard đá vào bụng là con của một doanh nhân giàu có xứ Wales.
>> Hành động phản cảm của Eden Hazard
Charlie Morgan cố tình ôm bóng để câu giờ khiến Hazard nổi nóng. 
Trong trận bán kết lượt về Cup Liên đoàn Anh giữa Swansea và Chelsea rạng sáng qua, Hazard bị truất quyền thi đấu ở cuối trận sau hành động đá vào bụng cậu bé nhặt bóng Charlie Morgan. Vụ việc trở ngay lập tức trở nên ồn ào, gây nhiều tranh cãi ngay cả khi trận đấu đã kết thúc (hai đội hòa 0-0 và Swansea vào chơi trận chung kết vì lượt đi thắng 2-0).
Những người bênh vực Hazard cho rằng lỗi hoàn toàn là do Charlie vì đã cố tình câu giờ cho đội nhà. Trong khi đó, không ít người lên án hành động của tiền vệ Chelsea vì dù sao Charlie vẫn còn là một cậu bé.
Theo thông báo của cảnh sát vùng Nam xứ Wales họ đã nhận được điện thoại tố cáo của người dân về vụ việc này. Đại diện cảnh sát cho biết họ sẽ làm việc với những người này trước khi quyết định điều tra thêm về vụ việc hay không. Trước đó, cảnh sát cũng đã làm việc với Charlie Morgan dưới sự bảo hộ của người bố Martin.
Bố của Charlie, Martin Morgan là một doanh nhân giàu có ở xứ Wales.
Charlie không hề gặp tổn thương nào và không có ý định tiến hành thủ tục pháp lý kiện cáo với Hazard. Bố của Charlie, ông Martin Morgan, 50 tuổi là một đại gia bất động sản ở xứ Wales. Ông Martin là Giám đốc công ty sở hữu 11 khách sạn và nhiều bất động sản khác, được xếp hạng 32 trong danh sách những người giàu nhất xứ Wales của tờ Sunday Times.
Khách sạn sang trọng do nhà Morgans sở hữu ở xứ Wales.
Charlie được cho là sẽ thừa kế số tài sản lên tới 42 triệu bảng từ người bố của mình. Xuất thân giàu có, Charlie là một dân chơi sở hữu nhiều siêu xe và dùng toàn đồ hiệu. Vì là một fan cuồng nhiệt Swansea, "thiếu gia" Charlie đã xin vào làm người nhặt bóng ở sân Liberty.
Charlie khoe chiếc Audi A1 trên Instagram.
Trước khi vụ việc diễn ra, trên Twitter, chia sẻ kế hoạch câu giờ để giúp đội nhà giành quyền vào chơi chung kết. "Ông vua nhặt bóng sẽ xuất hiện lần cuối cùng. Cần phải câu giờ", Charlie viết trên trang cá nhân.
Charlie khoe thành tích ăn chơi đập phá (rượu xịn và phiếu cá cược) trên Twitter.
Vì việc này, Charlie phải nhận không ít lời lăng mạ, thậm chí dọa giết từ phía các fan Chelsea. Tiền vệ ngổ ngáo người Anh Joey Barton bênh vực Hazard khi cho rằng: "Điều tội lỗi duy nhất mà Hazard gây ra là không đá cậu ta đủ mạnh".
Charlie cùng bạn gái.
Lan Chinh


Theo VNExpress.net