Theo thông báo mới nhất, Best Buy sẽ độc quyền bán ra các bộ điều khiển Leap Motion tại tất cả các cửa hàng trực tuyến của họ trên khắp nước Mỹ, bên cạnh trang chủ của Leap Motion chào bán với giá 69,99 USD.
Bộ điều khiển Leap Motion

Leap Motion là thiết bị cho phép người dùng điều khiển tất cả những gì có trên máy tính bằng ngón tay với độ chính xác tới 0,01 mm. Leap Motion có độ nhạy hơn 200 lần so với bất kì thiết bị nào hiện có, như Kinect của Microsoft. Bên cạnh đó, nó cũng có thể tạo ra không gian tương tác 3 chiều (3D).
Bộ điều khiển Leap Motion có kích thước 76,2 x 25,4 x 12,7 mm, cho góc nhìn tới 150 độ, theo dõi được cả 10 ngón tay và tốc độ xử lí 290 khung hình/giây.
Leap Motion cho biết, hiện có 40.000 nhà phát triển trên thế giới đăng kí phát triển ứng dụng riêng cho họ, và công ty đã gửi 12.000 bộ kit phát triển miễn phí cho các lập trình viên để họ phát triển các ứng dụng cho sản phẩm của mình. Asus cũng đã tuyên bố sẽ mang công nghệ Leap Motion lên các sản phẩm PC của mình. Những điều này cho thấy tiềm năng to lớn của công nghệ từ Leap Motion trong tương lai.
Theo Engadget