Cùng tham gia GIVE AWAY để nhận Giải thưởng VIP.

Nhằm đưa hình ảnh của Internship đến nhiều bạn sinh viên làm cầu nối để các bạn sinh viên có được cơ hội thực tập có thêm kinh nghiệm và kĩ năng cần thiết khi ra trường, Internship.edu.vn tổ chức sự kiện GIVE AWAY.

Phần quà lần này dành cho bạn may mắn là một tác phẩm kinh điển của thiên tài Haruki Murakami - 1Q84. Bất chấp thể loại bạn yêu thích là lãng mạn, kỳ bí hay điều tra vụ án, 1Q84 đều sẽ đáp ứng được. Nói cách khác, quyển sách có đầy đủ các yếu tố hấp dẫn mọi thể loại độc giả.

Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không tham gia sự kiện này của Internship.edu.vn để mang đến cơ hội thực tập cho nhiều bạn đồng thời đem về cho mình cơ hội may mắn sỡ hữu quyển sách HOT nhất năm 2012.

Luật chơi:
1. Đầu tiên bạn hãy like trang fanpage Internship.edu.vn đối với những bạn chưa là thành viên của Internship.edu.vn:http://www.facebook.com/internship.edu.vn?ref=tn_tnmn
2. Tiếp theo, bạn hãy Like tấm hình này:http://www.facebook.com/photo.php?fb...levant_count=1
3. Và cuối cùng thì bạn hãy share tấm hình nên lên wall của Facebook bạn và phải để chế độ “Public” hoặc “Công khai”.

Thời gian diễn ra chương trình là từ 21h30 ngày 27/12/2012 đến 21h30 ngày 28/12/2012. Khi kết thúc chương trình, BTC sẽ tiến hành quay số và kiếm ra người may mắn sỡ hữu quyển sách siêu HOT trong năm nay.

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Internship.edu.vn

LƯU Ý : nếu bạn nào là người đoạt giải mà làm thiếu 1 trong 3 bước thì xem như không hợp lệ nhé.