User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 13

Chủ đề: I'm sorry

 1. #1
  Quân Nhân Danh Dự Avatar của hana
  Tham gia ngày
  May 2004
  Bài gửi
  917

  Mặc định I'm sorry

  I'm sorry

  Quỳnh anh và Nga hớn hở bước vào nhà thì đụng ngay "hiện trường" làm mặt hai đứa bỗng héo quắt chẳng còn vẻ rạng ngời nữa.Con Uyên đang ngồi im re như cái xe chết máy ở giữa nhà và ra hiệu cho hai đứa bạn hãu liệu mà nhanh chóng chuẩn bị tinh thần đối diện với bộ mặt bí xị của con Ngọc.Nhận thấy "Nghi pham"xuất hiện,Ngọc "điều tra" ngay:
  -hai đứa mày có đụng đến cái đĩa tao vừa thu không?
  -Có_Quỳnh Anh rụt rè xác nhận,nó....chỉ sang Nga,cầu cứu viện trợ của tòng phạm - Sáng nay tao với con Ntga mở ra nghe,xong rồi...
  -Tao phải đi học giữa chừng,mày nghe nốt mà!
  Thấy "tòng phạm" bán đứng mình một cái tưng như dây đàn,Quỳnh Anh cuống quýt:
  -Nhưng nghe xong tao để trên bàn mà,mày tìm kĩ chưa?
  Nói dứt câu,Quỳnh Anh giật nảy mình vì nó vừa nói câu "thanh minh " hóa ra "thú tội" rồi còn gì.Ai chả biết địa điểm của cái bàn của bọn nó coi như một cái sàn nhà di động với đủ thứ trời ơi đất hỡi.Và xui xẻo cho Quỳnh Anh vì cáii tinh cẩu thả của nó đã để cái đĩa quý giá của con Ngọc vào cái bãi rác đi động ấy khiến ai cũng có thể tiện tay vơ rác quăng rồi .Và Ngọc bùng nổ thật:
  -Mày có biết suy nghĩ không?Mày có biết tao phải thế nào mới thu xong cái đĩa không hả? Bây giờ mất rồi mày bảo tao phải làm sao?
  -Tao xin lỗi- Quỳnh Anh lí nhí.
  -Xin lỗi à?- Ngọc gào lên -Mày tưởng mày xin lỗi là tìm thấy cái đĩa à? Không phải của mày nên mày mặc kệ chứ gì?
  -Không phải thế,Tao...
  -Không phải cái gì?Mày là đồ vô trách nhiệm!
  -Mày thôi đi- Đến lượt Quỳnh Anh cũng hét lên- Tao biết là tao làm mất nhưng tao đã xin lỗi rồi.Mày không phải vin vào đấy mà muốn nói gì cũng được.
  Nói xong hai đứa trợn mắt nhìn nhau,Hớp hơi lấy sức rồi một đứa như bình ga,Một đứa như lửa gặp nhau và ...bùng nổ tiếp.Uyên và Nga há hốc mồm nhìn hai cái lao đại bác bắn phá nhau tơi tả không thương tiếc.Vài lần Uyên định mở mồm can ngăn,nhưng rồi cái câu "Bọn mày thôi đi của nó không khác gì mang cái tai phone đi chọi với... loa thùng cả thế nên nó im thin thít.
  Còn công Nga,âm lượng của nó thì cũng vào bậc "Sư phụ.Nhung tất nhiên nó chả dại gì ta tay lập lại hòa bình thế giới,bởi lỡ con Ngọc nhớ ra nó có "dính líu"trong vụ này coi như tàn đời.
  Quỳnh Anh dậm đùng đùng lên cầu thang cùng lúc con Ngọc lao ra khỏi nhà đóng cửa đánh rầm một phát,bỏ lại Uyên và Nga ngồi trơ giữa nhà đắn đo xem có nên diễn màn "níu kéo"hai đứa bạn không?
  Quỳnh Anh giận tới cuống ruột cũng phải tím tái m nó trèo được lên gác, vào phòng rồi...hét vòa bức tương :-Mày là đồ con lừa!
  Thò tay vào túi,nó lôi cái thiếp vừa làm xong.Nó đã hì hụi làm cả ngàu nay định bụng sẽ bí mật nhét vào ba lô con Ngọc.Nó đã tưởng tượng ra cong Ngọc vui thế nào khi đọc thiếp của nó.Nó muộn cho con Ngọc biết rằng nó củng hộ một cách rầm rộ chuyện con Ngọc ước mơ thành Viva cho nó mát lòng mát dạ.Ấy thế mà,bây giờ...Quỳnh Anh vo cái thiếp rồi ném thẳng ra cửa sổ.Nó bật khóc.Quỳnh Anh thấy mình như một con ngốc không hơn không kém,nó đã bỏ công sức ra cho đứa bạn mà cuối cùng bị hất đi phũ phàng.
  --------------

  Những ngày tiếp theo,cửa hàng bọn nó sặc mùi ...ám khí.Quỳnh Anh và Ngọc trành nhau như tránh tà.Cứ khi nào đi đâu về ,mà thấy Ngọc đang ở trong cửa hàng là y như rằng Quỳnh Anh quay xe lòng vòng đi tiếp.Nó cứ cho xe ...bò cách điệu ở trên đường mà suy nghĩ vẩn vơ,rồi lại lôi "hồ sơ vụ án" ra phân tích đến tơi tả mà vẫn kết luận hai đứa 50/50,đứa nào cũng vừa đúng vừa sai...hic
  --------------

  Không còn sức khỏe để ..tránh,Quỳnh Anh bỗng thấy mệt mỏi và chán nản.Thời gian đầu trong nó chỉ là sự hiếu thắng và hậm hực nhất_quyết_ không_lùi_bước.Nhưng bây giờ nó không muốn mang bộ mặt của một kẻ giận dữ nữa.Giận một người bạn không đơn giản chỉ là những trận cãi vã đủ tốc mái nhà ,mà dần dần cái trạng thái ấy chuyển sang sự trống trải.
  Nhìn con Ngọc miệt mài ngày này qua ngày khác đi đi về về ở phòng thu để thu lại cái đĩa thì Quỳnh Anh bắt đầu cảm thấy áy náy.Nó lại tránh con Ngọc.Không phải vì nó ghét con Ngọc như nó đã nghĩ,mà nó chỉ đang cố tình trì hoàn giây phút phải nói lời xin lỗi.Nó cảm thấy ngột ngạt với mọi thứ,nó cũng chẳng muốn cười to như trước nữa và lơ đãng với mọi việc.
  ---------------

  Quỳnh Anh ngồi xụ mặt một đống ở bậc thềm nhà.Đúng lúc ấy thì phúc,ông anh kết nghĩa thân như bát với đĩa của nó phóng xe tới.Vừa đến,Phúc đã bô bô:
  -Anh vừa qua cửa hàng nhưng Uyên và Nga bảo em ở nhà.Anh có chuyện muốn nói với em.
  -Chuyện gì?- Quỳnh Anh nhìn phúc ngồi xuống cạnh nó.Phúc đang chuẩn bị bộ mặt ...vắt ra đứng đắn mà phải nhận xét là ..cực cọc cạch so với cái tính bắng nhắng thường ngày.Phúc...trộn giọng với đường:
  -Từ khi quen em ,anh rất quý em.
  -Đúng rồi,thì sao?-Quỳnh Anh thắc mắc
  -Vì em rất xinh!
  -Chuyện(chép miệng tỉnh khô),cái đấy ai cũng biết.
  -Em cũng rất hòa đồng,dễ mếm.
  -Tất nhiên!
  -Lại thông minh nữa.
  -Quá chuẩn!
  -Nhưng em cũng có tính xấu!
  -la gì?-Quỳnh Anh quay sang không hiểu ông này đang định bày trò gì đây.
  -Anh không biết!
  -Thế thì nói làm gì - Quỳnh Anh chưng hửng
  -Nhưng anh có thể đi hỏi người hiểu em nhất.Người mà biết rõ em đến tận kẽ răng ấy.
  -Ai?
  -Ngọc.
  -Đúng rồi -Quỳnh Anh cụp mắt cay đắng -Anh cứ đi hỏi nó về tính xấu của em đi,nó sẽ thống kê cho anh cả một list dài vô tận cho xem.
  -Đúng! Anh cũng xem rồi.Nhưng em đã biết phụ lục trong cái list đấy chưa?
  -Là gì? -Quỳnh Anh chớp mắt.
  -Đó là nhưng tính xấu của em dưới cái nhìn của Ngọc.Nếu anh thấy em rất qua loa đại khái thì ở phụ lục thì Ngọc thấy em như là thể hiện của...thoáng tính,không chi li.Nhưng không hiểu sao trong thâm tâm,nó vẫn có cái" phụ lục" ấy ở trong suy nghĩ của Ngọc thật.nếu không thế thì Ngọc không thể chịu đựng được nó lâu như vậy,cũng không nhường nhịn nó như một bà chị rộng lượng nhiều như vậy .Ngừng một lát.Phúc nói tiếp giọng nhỏ hơn:
  -Bạn thân là người chập nhận tất cả những tính tốt,tính xấu của em và ngày càng thấy những tính đó dễ chịu và đẹp lên.
  Bỗng dưng nó bùng lên một cảm giác khó tả,không chính xác là :tự hào.
  ------------

  Quỳnh Anh di di chân sốt ruột lên cái cần số xe máy.Nó "điểm danh" lại kế hoạch của Uyên -Đầu tiên Uyên sẽ trưng ra một bộ mặt gấp gáp với Ngọc rằng "tao có việc S.O.S phải đi ngay,cho tao mượn xe",không quên nhăn nhẹ:"Tí nữa con Nga sẽ chở mày đi thu!".Nhưng Ngọc "ngây thơ" như con nai tơ không biết được rằng đúng giờ "Hoàng đạo" thì con Nga lại biến mất hút đi luyện cổ với trò bóng rổ.
  Và bây giờ Quỳnh Anh đứng đây.
  Cửa xịch mở,Ngọc hơi khự lại khi thấy QUỳnh Anh chờ sẵn,nhưng chỉ một giây sau nó lấy lại tinh thần và bước qua.Quỳnh Anh cuống quýt,bao nhiêu lời nó định nói với con ngọc giờ bốc hơi nhanh như giữa mùa hè 39 độ,nó bỗng nhớ ra câu nói của Ngọc "cười lên sẽ gặp hên" và nó mỉm cười.
  -Tao đưa mày đi nhé!
  Ngọc trợn mắt ngạc nhiên và sau một giây đắn đo nó cũng trèo lên.Quỳnh Anh rụt rè:
  -Bây giờ- Nó hít một hơi dài để chuẩn bị tinh thần- mày muốn mắng tao cái gì cũng được .Nói đi!
  Đáp lại nó là tiếng của con Ngọc,giả bộ nghiêm trang+chán chường không dấu vào đâu được
  -Không,chả mắng mày nữa,tao...mệt lắm!!!
  hai đứa bật cười.tình bạn là vậy.Chỉ cần một lời nói ,một ánh mắt tất cả sẽ liền lại không để lại dấu vết,thậm chí còn có cảm giác mới mẻ lạ lẫm hơn như thể trải qua một cơn bão,trời sẽ sáng lạ thường.hai đứa đi trên đường,gió phả vào mặt tụi nó,dù cả hai không nhìn thấy mặt nhau nhưng đều biết rằng gương mặt đứa bạn thân đang vô cùng rạng rỡ.
  HẾT.
  t/g:bé mắt Ngọc_HHT
  tặng em pet.Chúc em học giỏi và sống thật vui vẻ giữa bạn bè.

  chị thấy bài này rất trẻ con nhưng dùng để xin lỗi thì hay cực!hehe
  Vẫn biết trời xanh là mãi mãi
  Mà sao nghe nhói ở trong tim...

 2. #2
  HUT's Master Avatar của thủy lôi
  Tham gia ngày
  Aug 2004
  Bài gửi
  2.155

  Mặc định

  Na, hôm trước gặp Na trước cửa hiệu sách Tiền Phong, vỗ vai đánh độp nhát , mặt giãn nở ra 50% , cười chào :"Na" Ấy thế mà Na làm thinh, bước ra ngoài cửa! Thế là thế nào nhỉ?
  ------

 3. #3
  HUT's Engineer Avatar của -Ash-
  Tham gia ngày
  Sep 2004
  Bài gửi
  664

  Mặc định

  Thế tức là vỗ nhầm người chứ còn sao nữa. Mà ko bị oánh cho là may đấy :2)
  True friendship comes when silence between two people is comfortable

 4. #4
  Quân nhân danh dự Avatar của khannhachboa
  Tham gia ngày
  Aug 2005
  Bài gửi
  4.805

  Mặc định

  Thế là vì cười chưa đủ 100% chứ sao nữa!
  ~ ~ ~ ' ' ' " " " " " ' ' ' ~ ~ ~
  T ố n h â n b ấ t k h ả h ữ u k h i n h n g ạ o t h á i

  N h i ê n b ấ t k h ả v ô k h i n h n g ạ o c ố t

  ---+++---
  ---+++---
  BLOG, BLOG...

 5. #5
  HUT's Master Avatar của thủy lôi
  Tham gia ngày
  Aug 2004
  Bài gửi
  2.155

  Mặc định

  Không phải, vì TL đi bên cạnh một cậu đẹp zai, cao chừng 1.80m nên Na sợ không dám nhìn! Hệ hệ hệ. TL không thể nhầm Na được. Không tin thì hỏi Chúa , hỏi...Hơ hơ ơ ơ ...

 6. #6
  Kô phải ngại! Avatar của ot_khong_cay
  Tham gia ngày
  Dec 2003
  Bài gửi
  3.976

  Mặc định

  Đọc bài của Na tưởng viết cho mấy nhân trong BKF! Hóa ra là của Ban Mắt Ngọc! Chẹp! Cái nầy cũng hay đấy chứ !
  ************************************************
  *************************
  *********** ** ***********
  *******
  *************

 7. #7
  Quân nhân danh dự Avatar của khannhachboa
  Tham gia ngày
  Aug 2005
  Bài gửi
  4.805

  Mặc định

  Chú có hoa mắt không đấy?

  Bài này viết cho em Pet mà!  Chẹp, mắt mũi sao thế! :100:

 8. #8
  Kô phải ngại! Avatar của ot_khong_cay
  Tham gia ngày
  Dec 2003
  Bài gửi
  3.976

  Mặc định

  Em vít nhầm! Viết về mấy nhân BKF ! May quá có bác Khàn chỉnh ní hụ !

 9. #9
  Marya Petrovna
  Guest

  Mặc định

  Na ơi, Pet thx Na nhiều lắm, Na không fải nghĩ gì nữa đâu mà... Pet không hề nghĩ gì cả, thật đấy... Biết việc đó rồi Pet càng thấy quý và gắn bó với Hà hơn...
  To các anh: Các anh buôn chuyện ghê quá đấy, con trai BKF lắm chuyện còn hơn cả con gái. Nhất là anh... Hôm nào có khi em mua tặng các anh mỗi anh 1 con vịt cho vui cửa vui nhà nhé!

 10. #10
  Quân nhân danh dự Avatar của khannhachboa
  Tham gia ngày
  Aug 2005
  Bài gửi
  4.805

  Mặc định

  Nhất là anh lào, lói dõ da sem lào!

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/2 12 CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube