THAM GIA CUỘC THI VIẾT “NGHỀ LẬP TRÌNH DI ĐỘNG – SỰ LỰA CHỌN CỦA GIỚI TRẺ”
I. Đối tượng dự thi:
Các bạn học sinh – sinh viên hoặc người đi làmquan tâm & yêu thích tới chủ đề này, tự nguyện tham gia và cam kết chấp hành các quy định của cuộc thi.
II. Thể loại:
Tác phẩm dự thi được viết theo thể loại văn xuôi, truyện, ký, phóng sự, tản văn, thư,... và không quá 1000 từ/1 tác phẩm.
Khuyến khích các bài dự thi có ảnh kèm theo (tăng tính sinh động của bài viết).
III. Hình thức:
Bài dự thi có thể đánh máy hoặc viết tay trên một mặt giấy (không tẩy xóa). Tác giả bài dự thi cần ghi rõ họ tên, bút danh, địa chỉ liên hệ, số điện thoại và địa chỉ Email (nếu có) và gửi bài dự thi qua đường bưu điện, trực tiếp tại trung tâm hoặc qua Email của trung tâm tuyển sinh.
IV. Quyền và trách nhiệm người dự thi
Bài viết (Tác phẩm) tham gia dự thi có nội dung đảm bảo không vi phạm Luật Báo chí, thuần phong mỹ tục và các qui định về pháp luật.
Bài viết (Tác phẩm) tham gia cuộc thi phải là tác phẩm chưa từng đăng tải trên các phương tiện thông tin truyền thông, chưa từng dự thi các cuộc thi khác.
Người tham gia phải tự chịu trách nhiệm về bản quyền bài viết của mình.Nếu có tranh chấp, BTC hoàn toàn không chịu trách nhiệm.BTC có quyền hủy kết quả nếu phát hiện có sai phạm về thể lệ sau khi công bố giải.
Giá trị giải thưởng sẽ được trao trực tiếp cho tác giả có bài viết đoạt giải hoặc người được tác giả đoạt giải ủy quyền khi kết thúc cuộc thi, trường hợp tác giả không có điều kiện tham dự lễ nhận giải, Ban tổ chức sẽ gửi qua đường bưu điện.
Ban tổ chức không hoàn trả các bài dự thi và có toàn quyền sử dụng các bài dự thi cho việc quảng bá hay đăng theo dạng tư liệu tham khảo.
V. Ban giám khảo:
Trường Hanoi-Aptech và Trung tâm MobiPro sẽ lựa chọn thành lập Ban giám khảo là các Giảng viên uy tín và có kinh nghiệm trong nghề để tham gia Hội đồng giám khảo. Hội đồng giám khảo có trách nhiệm:
1. Chấm vòng sơ khảo chọn ra những bài viết được đánh giá cao để xem xét vào vòng chung khảo.
2. Chấm vòng chung khảo để chọn ra những bài đoạt giải.
I. Thời gian và địa chỉ nhận tác phẩm:
Thời gian dự thi bắt đầu từ 17/12/2012 đến 17/2/2013.
Địa chỉ nhận bài: Trung tâm Đào tạo Lập trình viên cho di động MobiPro
Nhà A17 – 17 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa - Hà Nội.
Email: mobipro@indochinapro.com .
( Ngoài phong bì ghi rõ: Bài dự thi “NGHỀ LẬP TRÌNH DI ĐỘNG – SỰ LỰA CHỌN CỦA GIỚI TRẺ”)
Thời gian nhận bài dự thi được xác định theo dấu bưu điện
II. Cơ cấu giải thưởng:
--01 giải nhất: 01 Điện thoại Galaxy Y + Học bổng toàn phần “Steve Jobs” trị giá 12.000.000đ
--02 giải nhì: 02 Điện thoại Nokia 1280 + 02 học bổng trị giá 5.000.000đ
Tất cả các giải thưởng đều nhận được giấy chứng nhận đoạt giải của ban tổ chức. Giải thưởng có thể được chuyển nhượng khi có cam kết của người nhận được giải thưởng
Trao giải: Tổng kết cuộc thi và trao giải thưởng dự kiến được tổ chức ngày 28/2/2013.