User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Đánh giá các trung tiếng nhật ở tp hcm

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Dec 2012
  Bài gửi
  1

  Mặc định Đánh giá các trung tiếng nhật ở tp hcm

  Chuyên mục này nhằm đánh giá các trung tâm tiếng nhật ở tp hcm. Về độ uy tín chất lượng giảng dạy để giúp cho mọi người có thể tham khảo học tiếng nhật để không tốn thời gian và tiền bạc để nhảy hết trung tâm này tới trung tâm khác.

  1. Trung Tâm Tiếng nhật tân tiến
  Trung tâm Nhật ngữ được thành lập tại Tp.HCM cách đây 9 năm. Ngay từ khi mới thành lập trung tâm xem việc rèn luyện kỹ năng đàm thoại tiếng Nhật là trọng tâm chi phối mọi hoạt động đào tạo của trung tâm. Vậy nên mỗi buổi học của các khóa tiếng Nhật tại trung tâm, các học viên đều được rèn luyện đàm thoại tiếng Nhật với các giáo viên Nhật Bản. Ngay từ các khóa sơ cấp, chỉ với những câu nói đơn giản, dễ học, dễ nhớ, dễ sử dung, học viên được rèn luyện để có kỹ năng giao tiếp Nhật trong các tình huống giao tiếp thực tế. Ở các lớp trên, ngoài phần rèn luyện các kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật, còn có thêm phần giải các đề thi Năng lực tiếng Nhật.
  + Chế độ học thử: Với những học viên có nguyện vọng đăng kí các khoá học tại trường ngoại ngữ tân tiến, nhưng vẫn lo lắng không biết các giờ học có phù hợp với năng lực của mình hay không, thì các bạn hãy an tâm vì chúng tôi có chương trình tham gia những buổi học thử. Trước khi tham gia các buổi học thử các bạn cần đăng kí và làm các thủ tục tại văn phòng. Trong trường hợp lớp học thử không phù hợp các bạn có thể tham gia buổi học thử ở các lớp học khác phù hợp trình độ của mình.

  + Chế độ bảo lưu học phí: Trung tâm ngoại ngữ Tân Tiến chúng tôi có chế độ bảo lưu học phí dành cho những học viên bận rộn với công việc và có nguyện vọng nghỉ dài hạn. Sau ngày làm các thủ tục, học phí của các bạn sẽ được bảo lưu. Các bạn bắt buộc phải làm các thủ tục bảo lưu học phí tại văn phòng trước khi nghỉ dài hạn. Các bạn phải chú ý vì mọi thủ tục bảo lưu sẽ không có hiệu lực nếu các bạn làm các thủ tục sau nhiều ngày nghỉ. Thời hạn bảo lưu học phí là 6 tháng.

  + Chế độ giảm học phí cho những bạn đăng kí học lại khoá học: trung tâm ngoại ngữ chúng tôi có chế độ giảm học phí dành cho các học viên muốn học lại từ đầu cùng lớp học. Trong trường hợp này, học phí sẽ được giảm còn 2/3 ( trong 2 tháng). Học viên có nguyện vọng cần làm các thủ tục đăng kí trước khi bắt đầu khoá học mới.

  Webiste : http://hitsaigon.com

  2 Trường Nhật ngữ sakura

  228 Nam Kì Khởi Nghĩa, Q3

  3 Trường Nhật ngữ Đông Du

  4 VJCC : ngay trong khuôn viên trường Ngoại Thương

  5 Trung tâm tiếng Nhật Yuki

  Nào chúng ta cùng đánh giá các trung tâm này nhé

 2. Tớ cảm ơn ngoaingutantien đã chia sẻ.


 3. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Jun 2008
  Bài gửi
  1

  Mặc định Re: Đánh giá các trung tiếng nhật ở tp hcm

  Mình học qua vài chỗ đông du và Tân Tiến. Thì thấy bên Tân Tiến dạy ok hơn giáo viên rất nhiệt tình giúp đỡ học viên nhất là những người hơi ngại nói như mình. Đang tính học thêm 1 khóa nữa ở Tân Tiến

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube