Đăng ký chương trình tại :

https://docs.google.com/spreadsheet/...WG45amR4NGc6MQ

Các bạn thân mến!

Hiện nay nền kinh tế đang có những khó khăn chung toàn cầu ảnh hưởng không nhỏ đến cách doanh nghiệp và việc làm cho người lao động .

Nghành cơ – điện cũng không năm ngoài quy luật này khi chỉ tiêu tuyển dụng nhân sự trong các doanh nghiệp giảm và ngày càng đi vào chiều sâu chất lượng hơn (đòi hỏi số năm kinh nghiệm,và đòi hỏi kết quả phỏng vấn cao …) Càng đặt ra cho các kỹ sư ,đặc biệt là các kỹ sư mới ra trường một thách thức và con đường lựa chọn “khôn ngoan ’’để tìm kiếm việc làm ổn định và thành công trên con đường lập nghiệp.

Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ VNK có tổ chức buổi tọa đàm :Định hướng nghề và những đòi hỏi của doanh nghiệp khi tham gia phỏng vấn tuyển dụng nhân sự với 2 nội dung chính sau :

Định hướng nghề kỹ sư M&E

Chuẩn bị những gì cho vòng phỏng vấn

Cách viết CV xin việc

Một số câu hỏi thường gặp của nhà tuyển dụng và cách trả lời thông minh

Với sự tham gia của anh Ninh Việt Tú –Giám đốc CTCP XL&BD Cơ Điện VNK và anh Quách Văn Phi –Trưởng phòng kỹ thuật CTCP XL&BD Cơ Điện VNK. Với kinh nghiệm trong việc tham gia nhiều cuộc phỏng vấn tuyển ứng viên, chúng tôi rất mong có thể hỗ trợ các bạn thành công trong cuộc phỏng vấn xin việc một cách tốt nhất.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Chương trình được tổ chức vào chủ nhật, ngày 23/12/2012 từ 14h00 đến 17h00

Tại: Văn phòng CTCP XL & BD Cơ Điện VNK

Số 34, ngõ 25 –Võ Văn Dũng –Đống Đa –Hà Nội (Cách hồ Đống Đa 50m)