Để nới rộng không gian phòng ngủ, đôi khi bạn chỉ cần những mẹo rất đơn giản nhưng hiệu quả. Mời bạn tham khảo vài lời khuyên dưới đây để ‘biến hóa nội thất phòng ngủ nhá bạn thêm trang hoàng nhé.
- Giảm diện tích giường: Đương nhiên ai cũng yêu thích giường lớn, nhưng tùy theo diện tích phòng và như phòng ngủ hiện đại cầu cá nhân, bạn nên chọn size giường phù hợp. Nếu bạn ở một mình hoặc chỉ có hai vợ chồng, đừng lựa giường ngoại cỡ, vừa tốn diện tích, vừa tạo cảm giác trống trải.
- Sử dụng các sản phẩm gia dụng đa chức năng cho Noi that phong ngu: Nếu nhà bạn quá chật, hãy dùng giường có thể gấp gọn lại sau khi ngủ, ví dụ như loại giường futon, sofa, giường Murphy… Loại giường này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian khi không sử dụng, chỉ với thao tác đơn giản là xếp lên.
- Sử dụng tủ đồ diện tích vừa phải và tổ chức tủ đồ hợp lý: Bạn có thể thiết kế tủ, các loại ngăn chứa đồ ốp vào tường hoặc mua loại giường có kết hợp ngăn kéo trữ đồ phía dưới. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều diện tích và khiến phòng rộng rãi hơn.
- Di chuyển những đồ dùng, thiết bị không cần thiết sang phòng khác: nội thất phòng ngủ quá chật , bạn có thể mang TV sang phòng khách hoặc lắp các thiết bị treo tường thay vì dùng tủ, kệ đặt tivi như thói quen truyền thống. Nếu có thể, bạn cũng có thể mang quần áo khác mùa sang lưu trữ ở phòng khác, thay vì tống tất cả vào phòng ngủ.
- Lắp gương treo trong phòng ngủ và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để tạo sự kết nối gần gũi hơn với thiên nhiên bên ngoài. Đừng dùng các loại rèm cầu kỳ, màu sắc quá nổi bật, vô hình chung chúng sẽ như bức tường chắn trong phòng.
Hãy gọi cho chúng tôi để bạn được tư vẫn thiết kế miễn phí và giá tốt nhất !
Điểm vượt trội của Modern so với các sản phẩm khác :
- Sản phẩm của Modern 100% đều được làm hậu bằng Alumilum
- Ray bi ba nấc
- Bản lề giảm chấn nhập khẩu Đức
Công ty : TNHH Thiết kế và Sản Xuất Nội Thất MODERN
Địa chỉ: 104 - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986.168.822 (Mr Lịch)
Điện thoại: 04-668.43.933 - 04-668.41.665
Nội thất phòng ngủ . Nội thất phòng ngủ đẹp . Giường ngủ đẹp . Giường ngủ cao cấp