SIGN IN là 1 nhóm biểu diễn nghệ thuật đường phố, quyên góp tiền từ thiện và hướng các đối tượng tham gia, các đối tượng liên kết hướng thiện bằng các hình thức từ thiện.

HHT’s Garage Sale được tổ chức theo mô hình hội chợ, bán quần áo thời trang giá rẻ. Trong hội chợ còn có các hoạt động bên lề như biểu diễn ca nhạc, quyên góp từ thiện. Hội chợ do báo HHT và Khoa Quan hệ công chúng & Quảng cáo, Học viện Báo chí & Tuyên truyền phối hợp thực hiện.

Tạo ra một hoạt động bổ ích có ý nghĩa cho bạn đọc HHT.
Quảng bá sâu rộng hình ảnh báo Hoa Học Trò tới các bạn trẻ.
Quyên góp kinh phí điều trị cho bé Phan Thị Thu Hoài, là con của thượng úyPhan Văn Hoàng, công tác tại đảo Trường Sa lớn. Bé Hoài mắc căn bệnh không tự sản sinh ra máu và cần một khoản kinh phí lớn để điều trị.
---------------------------------------------------------------------
Địa điểm: Học viện Báo Chí & Tuyên Truyền - 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (http://goo.gl/maps/8dB4Z)
---------------------------------------------------------------------
Với hi vọng mang hình thức nghệ thuật biểu diễn đường phố đến với con người Việt Nam cũng như quảng bá hình ảnh con người tâm hồn nghệ thuật Việt.

Nhóm mong muốn sẽ có những chương trình biểu diễn nghệ thuật quần chúng mang đậm lòng hiếu khách cũng như sức trẻ của thanh niên Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Nhóm Sign in cũng đã tổ chức thành công các chương tình từ thiện hàng tháng và tham gia các chương trình hướng thiện, tham gia các hoạt động xã hội mang tính cộng đồng được đông đảo giới trẻ ủng hộ.

* Mời mọi người tìm hiểu, ủng hộ và tham gia Sign in theo địa chỉ:

- Web http://letsign.vn/letsign/
- FB www.facebook.com/letsign