Ana Ivanovic đang bị nghi ngờ mắc chứng biếng ăn khi cô xuất hiện ngày càng gày gò trong thời gian gần đây.
Tin đồn Ana Ivanovic mắc phải căn bệnh biếng ăn đã xuất hiện từ trận chung kết Fed Cup giữa Serbia và Czech khi cô xuất hiện với thân hình mảnh khảnh trông thấy. Khi đó, Ivanovic nhanh chóng phủ nhận tin đồn trên.
Tuy nhiên, bức ảnh mới xuất hiện cách đây vài ngày khi Ivanovic tham dự một sự kiện cho thấy cô ngày càng gày gò thì những nghi ngờ đã trở lại. Đi cùng với đó là những lời phê bình việc tay vợt nữ xinh đẹp này không có ý thức giữ gìn sức khỏe và nỗi lo lắng lan tỏa trong giới fan hâm mộ của cô.
Tình trạng sụt cân của Ivanovic chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn đến phong độ thi đấu của cô. Trong khi đó, tay vợt Serbia vẫn đang trầy trật trên con đường trở lại phong độ đỉnh cao.
Từng đứng thứ nhất thế giới, khó tìm thấy bóng dáng của nhà vô địch Pháp mở rộng năm 2008 ở Ivanovic trong mùa giải 2012. Khi ở đỉnh cao phong độ, cô có lối chơi tấn công áp đảo. Sau chức vô địch Pháp mở rộng 2008, cô trải qua 17 kỳ Grand Slam liên tiếp không lọt vào tứ kết. Kỷ lục tồi này chỉ mới chấm dứt ở Mỹ mở rộng 2012 khi Ivanovic cuối cùng cũng đã lọt vào vòng 1/8.
Với tình hình sức khỏe như hiện nay, người hâm mộ lo rằng tay vợt thứ 13 thế giới khó có thể mơ về một sự trở lại ấn tượng trong mùa giải 2013.
Anh HoàngTheo VNExpress.net