User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 33

Chủ đề: Khi em đã không còn là em nữa ....

 1. #1
  svBK's Member Avatar của quỷ chung tình
  Tham gia ngày
  Jun 2005
  Bài gửi
  55

  Mặc định Khi em đã không còn là em nữa ....

  Sự thật như thế ư?

  Tôi cố tình không hiểu hay là không muốn hiểu, không muốn chấp nhận sự thật ấy? Em đã nói thật hay chỉ là một cách để thử lòng tôi? Em biết rõ tôi là người cả tin và dễ bị kích động lắm mà. Em cũng biết tôi là người rất tôn trọng lễ giáo và phẩm hạnh con người mà.... Em biết tất cả mà, và hơn hết, em còn biết tôi rất tin em. Vậy thì tại sao????

  Tôi đã yêu em bằng cả trái tim mình. Một tình yêu nhỏ bé thôi, nhưng nó là tất cả những gì mà con tim tôi còn có thể nói được sau những chuyện mà tôi đã trải qua. Tôi không xứng đáng với em, em không chấp nhận tôi, ... hay một lý do nào đó khiến em coi thường tôi? Bỡn cợt tôi??

  Không. Không phải như thế, tôi biết mình không mù quáng đâu, tôi chỉ yêu em một cách chân thành nhất, giản đơn nhất, chỉ là yêu theo đúng nghĩa của tình yêu thôi. Tôi luôn luôn tin em mà?

  Nếu đó là sự thật? Tại sao em lại ngốc thế? Em chỉ có một mà thôi, em đâu thể dùng cách đó để thử lòng người được? Em ngốc vậy? Đấy đâu phải là cách để thử con người ta. Em có biết rằng trong cuộc sống, nếu cái gì cũng phải thử thì sẽ thế nào không? Mà sao lại là em? Sao lại thế????

  Ngàn lần tôi mong muốn điều đó vẫn chưa xảy ra. Em biết không, anh nghĩ rằng mình không thể chấp nhận một người con gái như vậy. Em biết anh vẫn còn để giành lần đầu tiên đi xem phim buổi tôi, buổi hò hẹn đầu tiên để giành cho em, cho người con gái mà anh tin yêu nhất cơ mà ...

  Nhưng nếu đó là sự thật?

  Tôi đã muốn bật khóc khi em nói em đã không còn là em nữa, em đã xấu xa và nhơ nhuốc... Ôi! Tại sao? Tại sao? Tôi đã không khóc, nhưng em rất hiểu tôi, em biết cái sự ngặt nghèo trong suy nghĩ của tôi, của gia đình tôi. Tôi có thể làm trái với con người mình không? Đã bao lâu nay, tôi trung thành với cái suy nghĩ về sự thủy chung và đức hạnh của người phụ nữ. Đó là tiêu chí hàng đầu để tôi yêu. Tôi phải làm sao đây?

  Em đặt tôi vào tình huống quá khó xử. Nếu như chuyện đó xảy ra trước khi tôi quen em, nó sẽ chẳng có gì để nói cả. Có thể tôi sẽ quên em ngay. Hoặc là tôi vẫn yêu em, nhưng sẽ không phải buồn vì nó. Còn bây giờ, bây giờ thì sao? Tôi cảm thấy như một sự lừa dối, một sự xúc phạm ghê gớm, em có hiểu không? Tại sao em lại làm thế khi đã biết tôi rất yêu em rồi, tại sao cơ chứ. Đó đâu phải là cách để em thử lòng người, để em chấm dứt mối tình cũ của em? Em làm sao thế? Em làm sao vậy?????

  Em ....
  Tôi tin em, nhưng cái hy vọng mong manh ấy chẳng đủ để giúp em nhìn tôi với ánh mắt chan chứa yêu thương nữa. Ngay cả khi lời tôi nói ra, tôi muốn quên đi chuyện ấy, ánh mắt em là một sự biết ơn, đó đâu còn tình yêu đẹp đẽ mà tôi và em đã dày công vun đắp? Em đã không còn là em của ngày xưa nữa. Tình cảm của tôi có thay đổi được hay không? Ánh mắt em nhìn tôi, sao thế, tôi đâu muốn em và tôi phải khổ, sao em lại nghĩ vậy? Và ngay cả khi đó là sự thật, tôi sẽ chấp nhận nó đấy chứ? Được không? Hãy đừng nhìn tôi bằng ánh mắt biết ơn ấy. Tôi không phải là một kẻ cao thượng đâu, tôi vẫn chưa thể quyết định cơ mà. Tôi đâu thể quyết định tất cả. Tôi chẳng là gì cả, chỉ là một con quỷ chung tình mà thôi.

  Em ơi! Tại sao thế? Hãy nói với tôi rằng đó chỉ là lời nói đùa, đó không phải là sự thật. Nói đi em... nói đi.


  ..............

  Và dù đó là sự thật, tôi vẫn luôn tin em mà. Hãy cho tôi yêu em như khi em vẫn là em, và em hãy là em như ngày xưa đi, đừng mặc cảm về điều gì cả. Sao thế? Tình yêu có thể giết chết cả cái tôi vẫn thường ngự trị trong tôi, nó khiến tôi vượt qua cái điều đáng sợ ấy, mà sao em lại không vượt qua cái mặc cảm ấy. Hãy trở về là em của ngày xưa đi. Tôi yêu em.

  Mãi mãi yêu em. Huyền ơi.
  Lên thiên đường mong làm thần chung thủy
  Xuống địa ngục chết làm quỷ chung tình.......... :53:

 2. #2
  svBK's Member Avatar của quỷ chung tình
  Tham gia ngày
  Jun 2005
  Bài gửi
  55

  Mặc định

  Chỉ có thể tin rằng vào một ngày nào đó em sẽ lại là em của ngày xưa. Tôi yêu em Huyền ạ. Tôi yêu con người em, trái tim em ... em hiểu điều đó chứ. Dù có chuyện gì xảy ra, tôi vẫn mãi yêu em,... yêu em mãi mãi ...

 3. #3
  Love!
  Tham gia ngày
  Jul 2003
  Bài gửi
  1.368

  Mặc định

  Liệu đây chỉ đơn thuần là 1 bài tâm sự tự đáy lòng hay chỉ là 1 bài văn như bao nhiêu bài văn khác? Cũng chẳng biết , nhưng đọc xong tôi đã khóc ,khóc vì sự éo le của cuộc đời hay vì cái gì ?. 1 người con trai ẩn chứa trong lòng sự đấu tranh giữa bao dung và ích kỉ . 1 cô gái với lỗi lầm ko gì gột rửa được . Sự day dứt trong tình yêu đáng sợ lắm .
  Dù sao nếu chuyện đó là sự thật thì cô gái cũng thật dũng cảm khi đã nói thẳng với chàng trai . " Em ko còn là em nữa " chỉ 1 câu nói bình thường thôi nhưng xót xa quá . Chàng trai ơi , liệu bạn có chấp nhận được điều đó? liệu bạn có cái suy nghĩ như thời xưa? Rồi nếu lúc này bạn vì tình yêu của bạn mà bỏ qua điều đó , thì liệu đến 1 ngày nào đó , cái suy nghĩ tính ích kỉ của 1 thằng đàn ông có quay trở lại trong suy nghĩ của bạn , sẽ lại biến bạn thành 1 con người khác ? có làm cho bạn dằn vặt bản thân và người con gái ấy ? Liệu lúc đó bạn có hạnh phúc ? có giữ được cái tổ ấm hp của bạn ko? Cái lối mòn suy nghĩ từ bao đời này , có mấy người bứt phá được đâu?
  Mới đầu hi vọng sự cao thượng của chàng trai , nhưng đó mới chỉ là bắt đầu , cuộc sống còn dài , còn tiếp nối . Liệu sự cao thượng đó có là mãi mãi ? liệu cô gái 1 lần vấp ngã đó có tìm được cho mình 1 bờ vai vững chắc để chia sẻ , để nhận được sự cảm thông ? để nhận được tình yêu chân thành ?
  Chung qui lại thì người day dứt nhất vẫn là cô gái , người đau khổ nhất vẫn là cô gái . Day dứt và đau khổ cho mình và cho người mình yêu .
  Nếu là con trai , bạn sẽ làm gì đây???

 4. #4
  svBK's Member Avatar của cầu vồng đêm mưa
  Tham gia ngày
  Jul 2005
  Bài gửi
  32

  Mặc định

  Nói rồi. Nỗi khổ không riêng gì đàn bà phải gánh chịu. Đừng so sánh những nỗi đau, vì bản thân nó đã đau lắm rồi...

 5. #5
  HUT's Master Avatar của thủy lôi
  Tham gia ngày
  Aug 2004
  Bài gửi
  2.155

  Mặc định

  Tội nghiệp ông quỷ chung tình, nhở? Nhưng như thế mà vẫn còn lưu luyến thì bó chiếu nhà ông!
  ------

 6. #6
  Quân nhân danh dự Avatar của khannhachboa
  Tham gia ngày
  Aug 2005
  Bài gửi
  4.805

  Mặc định

  Thực ra thì "em đã không còn là em nữa" hay ông đã không còn là ông nữa?

  Trong hai người, ông và nó, ai đã đánh mất mình vậy?
  ~ ~ ~ ' ' ' " " " " " ' ' ' ~ ~ ~
  T ố n h â n b ấ t k h ả h ữ u k h i n h n g ạ o t h á i

  N h i ê n b ấ t k h ả v ô k h i n h n g ạ o c ố t

  ---+++---
  ---+++---
  BLOG, BLOG...

 7. #7
  Kô phải ngại! Avatar của ot_khong_cay
  Tham gia ngày
  Dec 2003
  Bài gửi
  3.976

  Mặc định

  Chậc! xem cái phần profile của quỷ chung tình mơi có 18 t ! Kô biết có phải là sự thật không !!! Nhưng mè thấy tình yêu giờ thương mại quá! Chiều thì bán mà bán rồi thì lại thấy hết model ý mờ! Nói thía thui chứ khi yêu thì cần phải xác định lại bản thân!
  ************************************************
  *************************
  *********** ** ***********
  *******
  *************

 8. #8
  Lùi một bước... Avatar của why_not
  Tham gia ngày
  Apr 2003
  Bài gửi
  1.011

  Mặc định

  Quỷ chung tình thuộc tuýp người chung tình như mình ==> hiểu.

  Nói chuyện với cậu mình càng hiểu cậu hơn. Thật đáng trân trọng.

  to Ớt: QCT hơn chú một tuổi, 18t là tuổi của người yêu cậu ấy. Vào mà nói chuyện với cậu ta đã nhé. Nick: toyeuhuyen. Một người rất thú vị đấy.
  Lần sửa cuối bởi why_not; 10-10-2005 lúc 02:13 AM

 9. #9
  HUT's Master Avatar của thủy lôi
  Tham gia ngày
  Aug 2004
  Bài gửi
  2.155

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi quyphuong
  Yêu đê rồi biết xem bó chiếu hay bó rơm...

  Yêu ai? Yêu anh nhé! hệ hệ hệ (...)

 10. #10
  HUT's Master Avatar của thủy lôi
  Tham gia ngày
  Aug 2004
  Bài gửi
  2.155

  Mặc định

  Có lẽ mình cổ điển, cố chấp! Nhưng thực sự, mình không thể chấp nhận được chuyện người yêu mình, hoặc người mình yêu đã một lần rơi vào tay kẻ khác một cách dễ dàng như thế. Thôi, không ai đồng tình với mình thì mình bó chiếu mình vậy!

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube