Các họa sỹ trẻ ngày nay được sinh ra trong một thời đại đầy ưu đãi với những phát minh xóa bỏ mọi ranh giới, trong đó quan trọng nhất là internet và tablet (bảng vẽ điện tử thay thế chuột máy tính, trong đó đại diện không có đối thủ là Wacom). Wacom đã có hơn 30 năm dẫn đầu về công nghệ bảng vẽ, bút vẽ cảm ứng.

Nếu công việc của bạn thuộc lĩnh vực computer graphic, hẳn bạn sẽ quan tâm tới việc làm thế nào để vẽ trên máy tính được thoải mái như vẽ tay, linh hoạt và đúng ý tưởng của bạn cũng như đáp ứng được yêu cầu của khách hàng?

Hãy cùng tham gia Hội thảo Wacom do trường Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena phối hợp với công ty Tứ Gia tổ chức để khám phá thế giới digital painting với những ứng dụng vượt bậc của Wacom, qua sự chủ trì của 03 diễn giả Hà Dũng Hiệp – họa sỹ multimedia, Phạm Tùng Quân – chuyên gia concept art của VTC và Mr KC LEONG (đến từ Singapore) – Giám đốc kinh doanh Wacom – khu vực Châu Á.

Tham gia Hội thảo, bạn sẽ được bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội:

- Mua Wacom với mức giá ưu đãi, giảm 10%

- Có thểnhận được 02 bảng vẽ Wacom trị giá 4,6 triệu đồng

- 05 bút cảm ứng cho iPhone, iPad trị giá 4 triệu đồng

Thông tin tổ chức:

- Địa điểm: Phòng 202, Đại học FPT, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội

- Thời gian: 09h – 11h30 thứ Bảy ngày 08 tháng 12 năm 2012

- Chỗ ngồi: 200

- Đăng ký tham gia:

+ Gửi thông tin cá nhân (Họ tên, ngày sinh, email, điện thoại và địa chỉ) tới email: fan@arena.edu.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp:

+ FPT Arena HN 1 – Đội Cấn: Tầng 4, Viện Cơ Học, 264 Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội | Tel: 04 37629680

+ FPT Arena HN 2 – Thanh Xuân: Tầng 5, tòa nhà HESCO, Km 10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (đối diện HV bưu chính viễn thông) | Tel: 04 62850448