Hàng loạt trụ cột bị chấn thương không thể dự giải đấu VFF Cup tại TP HCM khiến HLV Phan Thanh Hùng lo lắng.
Chiều 20/10, đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên trên sân Thống Nhất. Tiền đạo Công Vinh cũng mặc áo ra sân nhưng không thể xỏ giày tập cùng đồng đội mà chỉ khởi động nhẹ ngoài đường piste. Ngón chân phải của tiền đạo xứ Nghệ vẫn phải băng lại.

Chưa hết nỗi lo về tiền đạo Công Vinh, hôm nay, HLV Phan Thanh Hùng đã nhận thêm nhiều hung tin khi hàng loạt cầu thủ liên tiếp dính chấn thương. Tiền đạo Việt Thắng bị viêm ở giữa hai ngón chân và phải mổ để hút mủ ra. Mất 2 tuần để Việt bình phục trở lại.
Theo bác sĩ đội tuyển, giải pháp tạm thời để Việt Thắng dự VFF Cup là tiêm hút mủ, sau giải tiền hành phẫu thuật. Tuy nhiên, ngày 21/10, sau khi họp ban huấn luyện, HLV Phan Thanh Hùng sẽ đưa ra quyết định.
Trung vệ Minh Đức cũng tái phát chấn thương và cũng tập nhẹ với giáo án riêng. Ông HLV Phan Thanh Hùng cho biết Minh Đức sẽ nghĩ một tuần. Trong khi đó, "bệnh viện" đội tuyển còn đón thêm Vũ Phong. Giữa buổi tập trên sân Thống Nhất, tiền vệ Vũ Phong đã tái phát chấn thương vũ ở khớp gối phải. Tiền vệ CLB Bình Dương nhờ đến bác sĩ băng bó vết thương.
Trước tình trạng cầu thủ bị chấn thương dồn dập, HLV Phan Thanh Hùng sẽ không có được bộ khung mạnh tại VFF Cup diễn ra tại TP HCM. Lo lắng của thuyền trưởng Việt Nam chính là hàng công khi chỉ còn lại Quang Hải và Văn Quyết. Dù vậy nhà cầm quân gốc Đà Nẵng khẳng định sẽ không gọi bổ sung chân sút nào. Ông vẫn tin tưởng và chờ đợi vào sự bình phục của các tuyển thủ.
Liên quan về giải đấu VFF Cup diễn ra từ ngày 24 đến 28/10, hôm nay, Liên đoàn bóng đá Việt Nam thông báo giá vé sẽ có ba mệnh giá, lần lượt là 50.000 đồng, 80.000 đồng và cao nhất là 120.000 đồng. Vé sẽ được bán ra từ 15h hôm nay (21/10) tại các quầy vé trước sân Thống Nhất.
An NhơnTheo VNExpress.net