User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Kĩ sư phần mềm của Google được trả lương cao nhất

 1. #1
  HUT's Master Avatar của bkfd
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Bài gửi
  1.191

  Mặc định Kĩ sư phần mềm của Google được trả lương cao nhất

  Theo báo cáo của Glassdoor, nếu bạn là một kĩ sư phần mềm thì Google là nơi lựa chọn tuyệt vời nhất để bạn nhận được mức lương khủng nhất hiện nay.
  Dựa trên báo cáo tiền lương để so sánh mức lương trung bình cơ bản của các kĩ sư phần mềm tại 15 công ty công nghệ khác nhau trong 12 tháng thì Google là hãng công nghệ có mức lương trung bình cao nhất.
  Theo đó, mỗi năm các kĩ sư phần mềm của Google nhận được số tiền lương trung bình lên đến 128.336 USD (gần 2,7 tỉ đồng). Đứng thứ hai là các kĩ sư phần mềm tại Facebook với mức lương 123.626 USD/năm. Trong khi đó, gã khổng lồ Apple cũng chỉ xếp vị trí thứ 3 với 114.413 USD/năm. Đáng chú ý là không thấy sự xuất hiện của gã khổng lồ trong lĩnh vực phần mềm là Microsoft nằm trong Top 5 các công ty công nghệ trả lương cho kĩ sư phần mềm cao nhất, mà vị trí thứ 4 và vị trí thứ 5 lần lượt thuộc về eBay với mức lương 108.809 USD và Zynga là 105.568 USD.
  Với hơn 5000 báo cáo về tiền lương, Glassdoor cũng trích dẫn mức lương cơ bản bình quân cho các kĩ sư phần mềm trong năm 2012 tại Mỹ là 92.648 USD, tăng 2,5% so với năm 2011.
  Cũng theo báo cáo, lương cơ bản trung bình cho các kĩ sư phần mềm của Intel và IBM hiện tại thực sự thấp hơn một chút so với lương trung bình mà các kĩ sư phần mềm tại Mỹ nhận được. Với Intel, con số này là 92.194 USD/năm, trong khi 89.390 USD là mức lương trung bình mỗi năm cho kĩ sư phần mềm ở IBM.
  Cũng theo báo cáo được đưa ra bởi Glassdoor vào tháng 9/2012, Facebook và Linkedln là 2 trong số 25 công ty tạo ra cơ hội việc làm tốt nhất hiện nay. Các công ty gây được sự chú ý về sự thân thiện trong công việc cũng như hỗ trợ tốt cho nhân viên chính là SAP, Akamai và CareerBuilder.com.
  Theo NLĐ/CNET

 2. Có 2 thành viên cảm ơn bài viết của bkfd có chất lượng:


+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube