User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 12

Chủ đề: Tin vui cho người sử dụng Viettel mobie

 1. #1
  Quân nhân danh dự Avatar của Mr.vulh_bk
  Tham gia ngày
  Dec 2003
  Bài gửi
  3.493

  Mặc định Tin vui cho người sử dụng Viettel mobie

  Đợt khuyến mại lớn nhất trong lịch sử ngành thông tin di động


  Viettel mobile miễn 100% phí hoà mạng trả sau, nhân đôi tài khoản trả trước và mỗi ngày miễn phí cuộc gọi nội mạng đầu tiên cho khách hàng đang sử dụng.

  Ngày 20.9.2005, nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày thành lập mạng di động của Viettel, Viettel Mobile - mạng di động có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nnam- đã chính thức tung ra chương trình khuyến mại lớn nhất và kỳ lạ nhất trong lịch sử ngành thông tin di động việt nam kéo dài từ 20.9-3.11.2005

  Theo chương trình khuyến mại này, tất cả các khách hàng hoà mạng mới trả sau sẽ được miễn phí hoàn toàn phí hoà mạng trị giá 179.000 đồng, đối với tất cả các khách hàng hoà mạng trả trước, tài khoản của khách hàng sẽ được nhân đôi khi kích hoạt sim di động 098. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử ngành thông tin di động Việt nam, một công ty thông tin di động thực hiện nhân đôi tài khoản cho tất cả các khách hàng trả trước hoà mạng mới.

  Điểm đặc biệt nhất trong đợt khuyến mại lần này là: trong 45 ngay khuyến mại, mỗi ngày, Viettel Mobile quyết định tặng cho tất cả các khách hàng sử dụng mạng 098 (cả khách hàng cũ và khách hàng mới) một cuộc gọi nội mạng đầu tiên. với quyết định này, trên 1 triệu khách hàng của viettel mobile có thể gọi cho tới khi pin của điện thoại di động hết sạch hoặc bị cháy cho cuộc gọi nội mạng 098 đầu tiên trong ngày mà không bị tính tiền. Theo ước tính, trong thời gian khuyến mại, Viettel Mobile sẽ miễn phí tổng cộng từ 50 triệu đến 55 triệu cuộc gọi nội mạng không giới hạn thời gian cho tất cả các khách hàng của mình. đây là phương thức khuyến mại cho khách hàng lớn và đặc biệt chưa từng thấy trong lịch sử ngành thông tin di động Việt Nam.

  Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Viễn thông Quân đội (Viettel) cho biết:”Viettel tung ra chương trình khuyến mại rất lớn và đặc biệt nhân dịp một năm ngày thành lập mạng di động 098 với 2 mục đích chính. thứ nhất, mạng 098 muốn cảm ơn tất cả các khách hàng (cả khách hàng cũ, lẫn khách hàng mới) sử dụng dịch vụ thông tin di động của viettel với một món quà đặc biệt mà họ chưa từng thấy khi sử dụng điện thoại di động. khách hàng của viettel mobile sẽ cảm thấy vui hơn khi họ được dự sinh nhật tròn 1 tuổi của công ty với một món quà thực sự có ý nghĩa, và họ xứng đáng được như vậy vì chính họ - khách hàng đã tạo nên viettel mobile ngày hôm nay. Thứ hai, với chương trình khuyến mại này, viettel mobile muốn kích thích mạnh mẽ hơn nữa sự bùng nổ của thị trường thông tin di động việt nam thời điểm gần cuối năm 2005”. ông hùng cho biết thêm:”hiện tại, Viettel mobile được thừa nhận là công ty hàng đầu trong thị trường thông tin di động tại việt nam nên chúng tôi mong muốn tạo thêm những cú hích mạnh cho sự bùng nổ của thị trường này. mục tiêu của chúng tôi là làm cho thị trường thông tin di động trở nên bình dân hơn, ai cũng có thể sử dụng mà không phải quá lo lắng về chi phí sử dụng điện thoại di động”. theo dự tính, Viettel Mobile sẽ thu hút mới khoảng trên 300.000 khách hàng hoà mạng mới trong thời gian 45 ngày khuyến mại.

  Trước khi tung ra chương trình khuyến mại đặc biệt này, theo đánh giá của nhiều chuyên gia về viễn thông, Viettel Mobile là nhân tố quan trọng thúc đẩy sự bùng nổ của thị trường thông tin di động việt nam 2005. đầu năm 2005, viettel mobile là công ty thông tin di động đầu tiên tại việt nam đưa ra chương trình khuyến mại tặng quà cho cả khách hàng cũ và khách hàng mới. vào 8.9.2005, viettel mobile cũng đặt dấu ấn mạnh mẽ với việc đạt 1 triệu khách hàng chỉ sau chưa đầy một năm hoạt động - mức tăng trưởng nhanh chưa từng thấy đối với một mạng di động mới. trước viettel mobile, vinaphone - mạng di động lớn nhất hiện nay - phải mất tới hơn 7 năm mới đạt được 1 triệu khách hàng. việc tăng trưởng nhanh kỷ lục với cách tính cước mang tính đột phá (block 6 giây) rất có lợi cho khách hàng của viettel mobile cũng là tác nhân chính thúc đẩy và tạo ra một cuộc cách mạng về phương thức tính cước mới trên thị trường thông tin di động việt nam

  Ban lãnh đạo Viettel Mobile đưa ra cam kết :trong tất cả các dịch vụ, chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng, phương châm “vì khách hàng trước, vì mình sau” và “có trước, có sau” luôn được viettel mobile tuân thủ. đây cũng là triết lý kinh doanh xuyên suốt quá trình hoạt động của công ty này. ông nguyễn mạnh hùng nhận xét:”mục tiêu hướng tới của chúng tôi là tạo ra một “ngôi nhà chung viettel” mà ở đó khách hàng là người sáng tạo ra dịch vụ cho chính họ và được chúng tôi phục vụ như những cá thể riêng biệt. hàng ngày, chúng tôi vẫn tích cực lắng nghe các khách hàng của mình để tiến tới mục tiêu này và chương trình khuyến mại nhân dịp 1 năm thành lập viettel mobile là một trong những hành động thể hiện điều đó”.

  NỘI DUNG KHUYẾN MẠI

  a. Khách hàng hòa mạng thuê bao trả sau mới:

  - Thuê bao trả sau gói basic và gói family: tặng 100% cước hòa mạng trị giá 179.000 đ. khi hòa mạng mới thuê bao trả sau, khách hàng phải thanh toán 69.000 đ, nhưng khách hàng được trừ 69.000 đ này vào hóa đơn cước tháng đầu tiên. trường hợp cước phát sinh trong tháng đầu tiên nhỏ hơn 69.000 đ thì tiếp tục được giảm trừ vào hóa đơn cước tháng tiếp theo.

  - Trường hợp khách hàng chuyển đổi từ trả trước sang trả sau, chuyển chủ quyền thuê bao trả sau, thuê bao trả sau khóa hai chiều khôi phục liên lạc không áp dụng khuyến mại.

  b. Khách hàng hòa mạng thuê bao trả trước mới

  - Thuê bao trả trước gói economy hòa mạng mới: tặng 100% giá trị tài khoản và ngày sử dụng cho các thuê bao trả trước hòa mạng (kích hoạt) trong thời gian khuyến mại.Mệnh giá 219.000 đ: tặng 200.000 đ vào tài khoản và 45 ngày sử dụng

  + Mệnh giá 119.000 đ: tặng 100.000 đ vào tài khoản và 15 ngày sử dụng

  + Mệnh giá 69.000 đ: tặng 50.000 đ vào tài khoản và 5 ngày sử dụng.thuê bao trả trước gói daily hòa mạng mới: tặng 100% giá trị tài khoản

  + Mệnh giá 219.000 đ: tặng 200.000 đ vào tài khoản + Mệnh giá 119.000 đ: tặng 100.000 đ vào tài khoản

  + Mệnh giá 69.000 đ: tặng 50.000 đ vào tài khoản thuê bao trả trước gói z60 hòa mạng mới: tặng 100% giá trị tài khoản

  + Mệnh giá 69.000 đ: tặng 50.000 đ vào tài khoản và 100 block.-Thuê bao trả trước gói flexi hòa mạng mới: tặng 100% giá trị tài khoản và ngày sử dụng+ Mệnh giá 119.000 đ: tặng 100.000 đ và 15 ngày sử dụng

  + Mệnh giá 69.000 đ: tặng 50.000 đ và 5 ngày sử dụng.

  c. Khách hàng đang sử dụng dịch vụ:

  + Khách hàng sử dụng dịch vụ điện thoại di động 098 thực hiện cuộc gọi trong thời gian khuyến mại: tặng 100% cước cuộc gọi nội mạng đầu tiên trong ngày. trường hợp cuộc gọi đầu tiên trong ngày là cuộc gọi ngoại mạng thì vẫn tính cước

  + Cuộc gọi nội mạng là cuộc gọi xuất phát từ thuê bao di động mạng 098 gọi đến thuê bao di động 098.

  + Truờng hợp khách hàng sử dụng dịch vụ điện thoại hội nghị (conference call) thì cuộc gọi nào được thiết lập trước được đếm trước, cuộc gọi thiết lập sau được đếm sau.

  Nguồn http://www.viettelmobile.com.vn/deta...D=1&NewsID=566

  The end is just the beginning

 2. #2
  Laziness is killing me... Avatar của Aprilsnow
  Tham gia ngày
  Oct 2002
  Bài gửi
  1.187

  Mặc định

  Liệu có thật không nhỉ? Sao tớ không thể nào vào được cái link gốc của bản tin này nhỉ

 3. #3
  Quân nhân danh dự Avatar của Mr.vulh_bk
  Tham gia ngày
  Dec 2003
  Bài gửi
  3.493

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi Emptychair
  Liệu có thật không nhỉ? Sao tớ không thể nào vào được cái link gốc của bản tin này nhỉ
  Em vẫn vào như thường mà !Chắc máy bác lởm rồi ! :p

 4. #4
  Laziness is killing me... Avatar của Aprilsnow
  Tham gia ngày
  Oct 2002
  Bài gửi
  1.187

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi vulh_bk
  Em vẫn vào như thường mà !Chắc máy bác lởm rồi ! :p
  Chịu, không biết nữa. Tớ đang dùng đường truyền của FPT

 5. #5
  Quân nhân danh dự Avatar của khannhachboa
  Tham gia ngày
  Aug 2005
  Bài gửi
  4.805

  Mặc định

  Vào được rồi


  Khủng hoảng thật! Khuyến mãi kiểu này thì bó tay ông Quân đội!

  Ai mà vồ được cuộc gọi nội mạng đầu tiên thì cứ tha hồ buôn cho hết pin thì thôi nhỉ (mình hơi lờ mờ là cuộc gọi nội mạng đầu tiên trong ngày nghĩa là gì: là cuộc gọi đầu tiên sau 24h trong mạng 098 ghi nhận được hay là cuộc gọi đầu tiên sau 24h mà một máy 098 gọi - tính riêng cho máy đó mà không quan tâm đến mạng chung?)
  ~ ~ ~ ' ' ' " " " " " ' ' ' ~ ~ ~
  T ố n h â n b ấ t k h ả h ữ u k h i n h n g ạ o t h á i

  N h i ê n b ấ t k h ả v ô k h i n h n g ạ o c ố t

  ---+++---
  ---+++---
  BLOG, BLOG...

 6. #6
  Laziness is killing me... Avatar của Aprilsnow
  Tham gia ngày
  Oct 2002
  Bài gửi
  1.187

  Mặc định

  Viettel Mobile quyết định tặng cho tất cả các khách hàng sử dụng mạng 098 (cả khách hàng cũ và khách hàng mới) một cuộc gọi nội mạng đầu tiên.
  Chắc là cuộc gọi đầu tiên của mỗi thuê bao đó. Chứ không thì thà đừng khuyến mãi còn hơn. Khác gì đánh xổ số ( xác suất trúng là 1/1000.000). hik
  Tiếc là mình vẫn gắn bó với anh sfone keo kiệt 2

 7. #7
  HUT's Student Avatar của auldlangsyne
  Tham gia ngày
  Sep 2005
  Bài gửi
  104

  Mặc định

  Viettel mobile khuyến mại kiểu này thì để cạnh tranh với đợt giảm cước của VNPT đây. Không hiểu kiểu này thì số thuê bao tăng vọt thì chất lượng có ngược lại không.

 8. #8
  svBK's Member
  Tham gia ngày
  May 2005
  Bài gửi
  60

  Mặc định

  Hoành tráng đây, hehe
  Chất lượng thì nói chung gọi thì thỉnh thoảng đang nghe bỗng tịt ngóm (mấy lần mình bị bọn bạn trách là đang nghe sau lại cúp máy, đến khổ)
  Tin thì thỉnh thoảng vẫn bị treo (nhất là nhắn cho vina or mobi) toàn phải lưu tin rồi mới dám gửi. Tin có lúc nhận được còn bị lỗi nữa, toàn mấy cái ô vuông.
  Mong là khuyến mãi hoành tráng thì chất lượng cũng được nâng lên, hehe

 9. #9
  Quân nhân danh dự Avatar của khannhachboa
  Tham gia ngày
  Aug 2005
  Bài gửi
  4.805

  Mặc định

  Bạn mình biểu có đứa nghịch thử vẫn mất xiền đấy.

  Các bác cẩn thận, kẻo mất tiền oan.

  Đợt khuyến mãi này kéo dài tháng rưỡi, nhanh chân kẻo hết :p

 10. #10
  HUT's Student Avatar của ông trùm
  Tham gia ngày
  Sep 2005
  Bài gửi
  260

  Mặc định

  ơ họ quảng cáo điêu hay sao ấy em gọi sáng nay mất 5000 lận cú quá

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/2 12 CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

 1. ADSL Vnn FPT VIETTEL
  Gửi bởi tuan_dxm trong mục Thảo luận
  Trả lời: 22
  Bài cuối: 19-02-2008, 09:02 PM
 2. ! 5 sms miễn phí/ngày cho Viettel
  Gửi bởi frankie trong mục Thảo luận
  Trả lời: 17
  Bài cuối: 21-04-2006, 12:24 AM
 3. Viettel lại giảm cước và tăng thời hạn gọi tới mức kỷ lục...
  Gửi bởi Nothingtoforget trong mục Thảo luận
  Trả lời: 5
  Bài cuối: 09-01-2006, 10:22 PM
 4. Viettel đạt được thành công như thế nào?
  Gửi bởi Aprilsnow trong mục Thảo luận
  Trả lời: 13
  Bài cuối: 29-09-2005, 04:03 PM
 5. All 4 Mobie
  Gửi bởi frankie trong mục Giảng đường khoa ĐTVT
  Trả lời: 7
  Bài cuối: 22-08-2005, 04:09 PM

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube