User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Cần người hiến máu ( Hiến máu cứu người )

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Oct 2012
  Bài gửi
  0

  Mặc định Cần người hiến máu ( Hiến máu cứu người )

  Hiện mình đang cần người đi hiến máu tình nguyện tại bệnh viện Việt Đức 14 Phủ Doãn, Bạn nào có thể đi được thì nhắn tin vào số: 01256960777 cho mình hoặc Yahoo: hanoi_7 hoặc PM Inbox cho mình.

  Lưu ý: Không post trực tiếp số điện thoại lên trên này và mình chỉ liên lạc với các bạn bằng số 01256960777 thôi nhé. Tất cả các số điện thoại khác liên hệ với các bạn đều không phải là mình và mình không chịu trách nhiệm.

  Tin nhắn cần đầy đủ các thông tin sau

  - Họ và tên
  - Giới tính
  - Cân nặng
  - Địa chỉ
  - Thời gian bạn có thể đi hiến máu

  Thời gian đi hiến máu chỉ trong giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6 nhé. Có một số trường hợp cần gấp thì thứ 7 hoặc chủ nhật cũng cần. Lượng máu hiến thường là 250ml nhé. Yêu cầu người hiến máu nặng từ 48kg và tuổi từ 20 trở lên (Không nhận học sinh phổ thông)

  Sau khi hiến máu các bạn sẽ nhận được: 450k (Của người nhà bệnh nhân bồi dưỡng) + Phong bì 30k và 1 gói quà của bệnh viện + Giấy chứng nhận hiến máu nhân đạo + Một suất ăn nhẹ gồm sữa và bánh ngọt

  Giấy chứng nhận hiến máu nhân đạo có giá trị khi bạn cần được hiến máu thì chỉ cần xuất trình giấy chứng nhận này bạn sẽ được bồi hoàn lại lượng máu mình đã hiến miễn phí và ngay lập tức  Khi nào cần người mình sẽ lên lịch và liên hệ với các bạn, các bạn cần có mặt ngay trong vòng 15 - 30p sau khi mình thông báo tại cổng bệnh viện Việt Đức 14 Phủ Doãn. Bạn nào không có phương tiện cũng thông báo với mình luôn để mình hỗ trợ tiền xe ôm hoặc xe buýt nhé. Đi được hay không cũng báo lại mình cái để còn sắp xếp vì nhiều bạn báo đi được rồi sau gọi lại đều ò í e.

 2. Tớ cảm ơn HN777 đã chia sẻ.


 3. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Sep 2012
  Bài gửi
  6

  Mặc định Re: Cần người hiến máu ( Hiến máu cứu người )

  ồ yeah, có e tình nguyện k lấy tiền, nhưng k bít đủ tuổi chưa, với lại lên hà nội xa quá, hjha

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube