User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Đội CNTT& TT Đại Học Bách Khoa hà nội tuyển tình nguyện viên năm học 2012-2013

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Oct 2012
  Bài gửi
  1

  Mặc định Đội CNTT& TT Đại Học Bách Khoa hà nội tuyển tình nguyện viên năm học 2012-2013

  Các bạn sinh viên thân mến !
  Như các bạn đã biết, Đội tình nguyện Viện Công nghệ Thông Tin & Truyền Thông là tổ chức tập hợp các bạn sinh viên tình nguyện, dưới sự chỉ đạo, dẫn dắt của các thầy cô, LCĐ Viện CNTT & TT. Đội hoạt động với mục đích “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” và dựa trên nguyên tắc hoàn toàn tự nguyện, với mục đích cống hiến cho xã hội sức trẻ,lòng nhiệt huyết và kiến thức của sinh viên chúng ta. Trong những năm vừa qua, Đội chúng tôi đã để lại nhiều dấu ấn trong các hoạt động, phong trào của Viện và Đoàn trường, Thành đoàn trong năm học 2011-2012 , chúng tôi đã tổ chức thành công chương trình MISS VIT 2012, tham gia hướng dẫn và hỗ trợ ổn định trật tự tại ngày hội tuyển sinh "BachKhoa Openday", "Hội trại Kỉ Niệm 55 năm thành lập trường", chương trình “Học kì quân đội” do trung tâm Hoạt động và Giao lưu Thanh thiếu niên tổ chức. Gìn giữ trật tự an toàn giao thông qua chương trình "Giao Thông Xanh" do Thành đoàn tổ chức. Các hoạt động vì trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống như “Tết Yêu thương 2011” thắp lửa trái tim sẻ chia hơi ấm tại Vĩnh Phúc và gần đây nhất là tổ chức chương trình Trung thu 2012: “Vầng trăng tuổi thơ” tại Làng trẻ Hữu Nghị, Từ Liêm, Hà Nội. Đặc biệt Đội đã để lại nhiều hoạt động ý nghĩa trong mùa hè 2012: “Mùa hè xanh 2012” Chung tay xây dựng nông thôn mới tại Thái Nguyên…cùng rất các hoạt động đầy ý nghĩa khác.

  Để Đội ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa, là nơi tạo cơ hội gặp gỡ giao lưu kết nối vòng tay bè bạn cùng những hoạt động vô cùng ý nghĩa, Đội Tình Nguyện Viện CNTT & TT quyết định tổ chức tuyển nhân sự bổ sung cho nhiệm kì 2012-2013.
  [/I]- Tham gia vào Đội tình nguyện chúng tôi, các bạn sẽ có cơ hội góp sức vào các hoạt động mang tính nhân văn, chương trình lớn của Trường - Đội. Có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các anh chị khóa trên của Viện CNTT & TT.
  - Các bạn sẽ được mài dũa phát triển kĩ năng mềm như kĩ năng giao tiếp, phát biểu trước đám đông, học cách tổ chức và làm việc nhóm, lập đề án và quan trọng là các cơ hội để vận dụng các kĩ năng này trên thực tế.
  - Khi vào Đội bạn sẽ “Quan tâm & Được quan tâm” tới những người xung quanh cho dù muốn hay không?
  - Các bạn sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân và thực hiện các ý tưởng của mình.
  - Và quan trọng nhất, là cơ hội cống hiến cho xã hội.[/I]
  Tham gia đội tình nguyện Viện CNTT & TT chúng tôi sẽ là cơ hội tốt để các bạn có thể phát triển toàn diện bản thân, các kĩ năng mềm này sẽ là thuận lợi lớn cho các bạn trong quá trình làm việc sau này.


  Thời gian tuyển: 17h30 Thứ 4, 5 ngày 10-11/10/2012 tại P105-D5
  Thành phần : Sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội có lòng nhiệt huyết,quan tâm tới các hoạt động xã hội,cộng đồng.
  Hình thức tuyển: Phỏng vấn trực tiếp.
  Hoạt động của đội: Theo cương Lĩnh: CLICK HERE
  ( Mong các bạn đọc kỹ thông tin về Đội tại Cương lĩnh đội trước khi tham gia phỏng vấn tuyển)

  Các bạn có thể điền CV theo các sau:
  - Các bạn có thể điền trước vào mẫu Form đăng kí (bản mềm) và gửi vào Email: tinhnguyen.ict@gmail.com trước ngày phỏng vấn.
  - Các bạn cũng có thể nhận bản cứng tại P216-B9 KTX ĐHBKHN điền thông tin và nộp lại trước hoặc cùng ngày phỏng vấn.
  Liên hệ:
  Trần Thế Nhật 0989146845
  Hoàng Thế Thái 01669265536


  Lưu ý: Khi các bạn gửi trước bản đăng kí sẽ được ưu tiên phỏng vấn trước.

  Mọi thông tin thắc mắc các bạn có thể đặt cây hỏi trực tiếp hoặc gửi vào hòm thư tinhnguyen.ict@gmail.com hoặc forum www.tinhnguyenict.com
  hoặc Liên hệ trực tiếp:
  Nguyễn Thanh Tú 01677558386
  Nguyễn Văn Viên 0984085812

 2. Tớ cảm ơn tinhnguyenict đã chia sẻ.


+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube