Góc trà chanh - Số 1
Làm sao sống được mà không yêu
Không nhớ không thương một kẻ nào ...
(Xuân Diệu)
Ngay từ khi tình yêu luồn lách vào từng nhịp thơ, lời nhạc hay mỗi câu văn thì nó đã chạm tới từng ngóc ngách tâm hồn với từng cung bậc riêng. Nếu để viết thì nó sẽ dài miên man mà khi đọc lại, giật mình ta tưởng mình đã thành “nhà tiểu thuyết”. Nếu ngồi chia sẻ cùng nhau thì dù có nói 8 tiếng như một ngày làm việc cũng là không đủ bởi ngay cả khi ngủ rồi ta vẫn vướng vất nghĩ về Yêu.

Một không gian nhẹ nhàng trong “Góc trà chanh” với những bản nhạc du dương, những thước phim tình cảm và quan trọng hơn, chia sẻ và lắng nghe về Yêu từ những người chưa, đang hoặc đã yêu. Có thể bạn sẽ chẳng quen ai trong số những người đang ngồi cùng bạn bên cốc trà chanh ấy. Nhưng điều kì diệu là nhân duyên đưa ta đến với nhau để nói về điều mà cả thế giới đang nói nhưng mình lại chưa có dịp quây quần để “thao thao” về cái của mình; hoặc “lẳng lặng mà nghe” để rồi tủm tỉm, gật gật hay nhíu mày băn khoăn về những sẻ chia của “người cùng hội”.

Có lẽ bạn đừng vội khước từ cái “duyên gặp mặt” bên “Góc trà chanh” để “Bàn về Yêu”.Đi một lần để biết người gặp được người thực sự là một nhân duyên; để biết yêu được người là “trên cả một chữ duyên”; để biết ta xa lạ nhưng gần hơn khi lắng nghe hay chia sẻ.
Cùng tạo nên một không khí giao lưu thân mật, ấm cúng những ngày chớm lạnh với hai khách mời - những người sống trẻ, sống mới - dù không phải là chuyên gia hay diễn giả về tình yêu trong Góc trà chanh. Bạn sẽ thích và bị cuốn theo cái cách mà họ say sưa mang đến một luồng gió mới khi nói về Yêu.
“Góc trà chanh” - 18h30 tối thứ 7, ngày 6 tháng 10 năm 2012 tại Trung tâm ngoại ngữ BBC - số 10, ngách 28, ngõ 260, Cầu Giấy.
Khách mời: Mr Quang Ninh, Ms. Thu Loan
Hẹn bạn cùng “duyên hội ngộ”.
các bạn hãy kích vào link bên dưới và điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng kí nhé!
http://bbc.edu.vn/category/Su-kien-BBC-1.html