Công ty Cổ phần dịch vụ Tất Thành (www.tatthanh.com.vn) chuyên về tư vấn, thiết kế và xây dựng website. Với định hướng trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng website, Tất Thành không ngừng tăng nhân sự làm việc tại công ty.

Song song với việc tuyển dụng các NVKD, Tất Thành tiến hành tuyển dụng các vị trí thực tập viên kinh doanh, cộng tác viên kinh doanh và Tất Thành trực tiếp đào tạo các kiến thức về website, kiến thức kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh từ các nhân viên kinh doanh chính thức,... để các NVKD tương lai:

Có tư tưởng kinh doanh đúng đắn.
Có năng lực kinh doanh tốt, khả năng chủ động cao trong công việc.
Rút ngắn thời gian tích lũy kinh nghiệm kinh doanh thực tế.
Có khả năng ký được nhiều hợp đồng.

Số lượng: 10 người

Các ngày phỏng vấn dự kiến: 04/10 - 11/10 - 18/10

1. CHẾ ĐỘ - CHÍNH SÁCH:

Hưởng 25% giá trị các hợp đồng ký được.
Được chuyển lên làm nhân viên kinh doanh chính thức nếu ký kết được hợp đồng trong thời gian làm cộng tác viên, thực tập viên kinh doanh.

2. NỘI DUNG ĐÀO TẠO:

Khi tham gia làm thực tập viên, cộng tác viên tại Tất Thành, các bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản, nghiêm túc, giúp các bạn có được năng lực kinh doanh tốt, có khả năng ký kết được các hợp đồng. Dưới đây là một số nội dung đào tạo:

Đào tạo kiến thức về website, tên miền, hosting, SEO.
Đào tạo các kiến thức và kỹ năng kinh doanh như: cách xác định khách hàng mục tiêu, cách thức tiếp cận khách hàng, các thức chào hàng, cách thức tư vấn khách hàng, ký kết hợp đồng,...
Được chia sẻ các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm kinh doanh từ người đi trước.
Đào tạo chuyên sâu về các cách thức tiếp cận khách hàng tiềm năng qua các kênh: email marketing, diễn đàn, site rao vặt, yahoo messenger, sử dụng mối quan hệ cá nhân, tìm kiếm khách hàng từ thực tế,...
Được chia sẻ các kinh nghiệm chuyên sâu: cách tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, cách xây dựng các gói báo giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng, cách thức chọn lọc khách hàng mục tiêu,...
Cùng nhiều kiến thức và kinh nghiệm

3. MÔ TẢ CÔNG VIỆC & THỜI GIAN LÀM VIỆC:

Tham gia kinh doanh các dịch vụ của công ty: dịch vụ xây dựng website, dịch vụ thiết kế giao diện website - ảnh web, dịch vụ tên miền – hosting, dịch vụ quản trị nội dung website,... để tích lũy kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh.
Làm việc tại công ty vào các ngày thứ 7. Các ngày còn lại, các bạn có thể chủ động sắp xếp công việc của mình. Khi cần hỗ trợ, các bạn có thể lên công ty để trao đổi trực tiếp hoặc liên lạc với các anh chị phụ trách để được hỗ trợ, hướng dẫn.

4. MỘT SỐ THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI THAM GIA ỨNG TUYỂN TẠI TẤT THÀNH:

Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội để nâng cao năng lực, phát triển bản thân và tăng thu nhập. Xem hình ảnh văn phòng công ty tại đây.
Xem các mẫu website đã thiết kế của Tất Thành tại đây.
Tất Thành - công ty thiết kế website uy tín: Xem ý kiến nhận xét của khách hàng về Tất Thành tại đây.
Tập trung vào công việc kinh doanh: khi tham gia thực tập viên kinh doanh, cộng tác viên kinh doanh tại Tất Thành, bạn chỉ thực hiện các công việc liên quan đến kinh doanh, không phải làm các công việc vặt, phụ, không liên quan đến kinh doanh.
Được mọi người trong công ty hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm làm việc, mọi người giúp đỡ nhau cùng phát triển.
....

5. YÊU CẦU ĐỐI VỚI ỨNG VIÊN:

Yêu thích công việc kinh doanh website. Mong muốn được học hỏi các kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh
Đang học năm 2, năm 3 các trường cao đẳng hoặc năm 3, năm 4 các trường đại học chuyên ngành: kinh tế hoặc công nghệ thông tin/tin học, kế toán, quản trị kinh doanh.
Có phương tiện đi lại (bắt buộc).
Có laptop cá nhân.

6. YÊU CẦU HỒ SƠ BAO GỒM:

01 CV giới thiệu về bản thân. Download Hồ sơ ứng viên tại đây (bắt buộc)
01 Sơ yếu lý lịch (có thể nộp sau)
Bản sao các giấy tờ, bằng cấp hiện có (không cần công chứng) (có thể nộp sau)
04 ảnh 4x6 (có thể nộp sau).

Hồ sơ nộp online vào hòm thư tuyendung@tatthanh.com.vn. Xét duyệt ngay các hồ sơ gửi đến trước.

7. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty cổ phần dịch vụ Tất Thành
Điện thoại: 04.625.10.556 – Email: tuyendung@tatthanh.com.vn - Nick yahoo: td_tatthanh
Địa chỉ: Phòng 606, tòa nhà 18T2, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: www.tatthanh.com.vn