Jonjo Shelvey xin lỗi vì hành vi khiếm nhã, nhưng đồng thời cáo buộc HLV MU góp phần khiến anh bị đuổi khỏi sân trong trận Liverpool thua ngược 1-2 ở vòng năm Ngoại hạng Anh hôm qua.
Trên đường rời sân sau khi bị truất quyền thi đấu, Shevley chỉ mặt và hét to điều gì đó về hướng Ferguson.
Theo các nhân chứng có mặt gần đó, cầu thủ trẻ Liverpool đã nói "Vì ông đấy" để chỉ trích việc Ferguson từ ngoài sân, tác động lên trọng tài Mark Hasley, khiến vị cầm cân nảy mực này rút thẻ đỏ đuổi anh sau pha va chạm với trung vệ MU, Jonny Evans.
Tuy nhiên, ngay khi về lại phòng thay đồ, Shelvey đã gửi lời xin lỗi qua hai dòng tweet.

"Tôi xin lỗi các CĐV vì chiếc thẻ đỏ, nhưng tôi không thể dừng động tác tắc bóng đó, trong một trận cầu quan trọng như thế này. Tôi rất tiếc", Shelvey viết lên trang Twitter cá nhân.
"Tôi cũng xin lỗi Ngài Alex, chỉ vì ở nơi tôi sinh ra, người ta chẳng bao giờ khiêu khích người khác chỉ để làm ai đó bị đuổi".
Liverpool sau đó được cho là có tác động, yêu cầu Shelvey xóa đi dòng tweet đề cập tới Ferguson và tiền vệ 20 tuổi đã làm như thế.
Shelvey sinh ở Ramford, London, trưởng thành trong màu áo đội trẻ Charlton Athletic được Liverpool tuyển mộ cho đội trẻ từ năm 2010.
Trên sân Anfield hôm qua, tiền vệ này làm Evans bị đau sau pha vào bóng năm ăn năm thua. Nhưng trọng tài Hasley có vẻ đã nặng tay khi rút thẻ đỏ trực tiếp, dù ông không sai nếu viện lỗi hành vi để đuổi Shevley.

Tài năng trẻ này rất không hài lòng với quyết định của trọng tài và đã tranh cãi với một số cầu thủ MU sau khi lĩnh thẻ đỏ. Trên đường rời sân, Anh giáp mặt Ferguson và tuôn lời bất kính.
Phương MinhTheo VNExpress.net