Cô nàng đình đám Virginie Caprice cởi phăng áo, viết tỷ số dự đoán các trận đấu trên hai bầu ngực.
>> Sao phim khiêu dâm dự đoán Euro
Nữ diễn viên phim khiêu dâm của Pháp ủng hộ Man City và dự đoán thầy trò HLV Mancini sẽ vượt qua Real với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng lại không được như người đẹp mong muốn khi đại diện của nước Anh để thua sát nút 2-3 khi làm khách trên sân Bernabeu.
Là người Pháp nên Caprice ủng hộ hết mình cho các đại diện của League 1 tại Champions Leauge. Cô dự đoán Paris Saint Germain sẽ vượt qua Dynamo Kiev với tỷ số 2-0 nhưng với sự xuất sắc của Ibrahimovic, PSG còn làm được nhiều hơn thế khi giành thắng lợi 4-1 đậm đà.
Với trận so tài giữa Chelsea và Juventus, sao phim khiêu dâm dự đoán kết quả hòa 1-1. Đúng như mong muốn của người đẹp, hai đội bóng chia điểm nhưng với tỷ số 2-2.
Caprice mong Montpellier vượt qua Arsenal với tỷ số 2-1. Người đẹp đã dự đoán đúng tỷ số nhưng đội cuối cùng rời sân với 3 điểm trong tay là đại diện của nước Anh.
Cô nàng đam mê bóng đá thường xuyên post ảnh cổ vũ tuyển Pháp trong các trận giao hữu hay vòng loại World Cup.
Caprice có kiểu cổ vũ riêng khi cố tình khoe gò bồng đảo bắt mắt.
Diễn viên phim cấp ba nổi tiếng từ Euro vừa qua khi liên tiếp đưa ra các dự đoán tỉ số trận đấu nhưng phần lớn đều không chính xác. Người đẹp ủng hộ đoàn quân áo lam và dự đoán Les Blues sẽ vào chung kết gặp Tây Ban Nha nhưng kết quả cuối cùng chỉ đúng với một nửa mong muốn của cô nàng. Tây Ban Nha lên ngôi vô địch còn tuyển Pháp bị loại ở tứ kết.
Hoàng TrangTheo VNExpress.net