Trung vệ đội trưởng của Quỷ đỏ cho rằng mình đã được trọng tài bỏ qua một pha phạm lỗi trong vòng cấm.
Vidic đã đặt MU vào một tình thế vô cùng khó khăn ở trận đấu tối qua với pha theo kèm Umut Bulut và khiến tiền đạo đối phương ngã trong vòng 16m50. Tuy nhiên bất chấp sự phản ứng quyết liệt của đội khách, trọng tài Wolfgang Stark từ chối chỉ tay vào chấm phạt đền.
Không bị trọng tài phạt trong trận đấu nhưng Vidic đã nhanh chóng thừa nhận mình đã phạm lỗi với tiền đạo đối phương.
"Tôi nghĩ rằng tình huống đó xứng đáng với một quả phạt đền. Đó là một quyết định khó khăn với trọng tài bởi ông ta bị khuất tầm nhìn. Có thể chúng tôi đáng bị phạt một quả 11m nhưng chiến thắng của MU là hoàn toàn xứng đáng", Vidic trả lời phỏng vấn sau trận đấu.
"Trận mở màn ở Champions League bao giờ cũng khó khăn. Chúng tôi đã có một khởi đầu tốt nhưng mắc vài sai lầm ở sau đó. Về cuối trận, MU phải tập trung phòng thủ nhiều hơn những gì tính toán. Mặc dù vậy, đội bóng vẫn giành được 3 điểm và đây mới là điều quan trọng", trung vệ Serbia động viên tinh thần cả đội.
Trận đấu đêm qua cũng chứng kiến một quả phạt đền nhưng là dành cho đội chủ nhà. Đáng tiếc Nani lại không thể thực hiện thành công để nhân đôi tỷ số cho MU. Đây là quả phạt đền thứ ba mà các cầu thủ MU đá hỏng từ đầu giải đến lúc này. Trước Nani, Van Persie và Javier Hernandez cũng không thể lập công từ chấm 11m ở đấu trường Premier League.
Ngọc HảiTheo VNExpress.net