Nhiều điểm mới, lạ từ Miss Teen 2012
Cuộc thi Miss Teen 2012 đang trở thành sự kiện thu hút nhiều sự quan tâm nhất trong những tháng cuối năm 2012? Vì sao ư? Lý do xuất phát từ các điểm mới, lạ trong việc tổ chức Miss Teen 2012. http://missteen.go.vn/default.aspx
Điểm mới đầu tiên đó chính là ngoài cơ cấu giải thưởng bao gồm giải nhất 100 triệu đồng, giải nhì 60 triệu, giải ba 40 triệu. Thì năm nay, các thí sinh vào danh sách top 12 tham dự chung kết gala tôn vinh người đẹp Miss Teen 2012 sẽ được quà lưu niệm trị giá tới 10 triệu đồng từ nhà tài trợ.
Điểm khác biệt ấn tượng là năm nay các thí sinh được ra nước ngoài để tham gia một số phần thi tranh tài…woa… Điểm đến sẽ là một nước có nền kinh tế năng động và bề dầy lịch sử văn hóa ở Châu Á mà BTC muốn giữ bí mật như một món quà bất ngờ cho các thí sinh.
Chưa hết, toàn bộ các phần thi tài sẽ được ghi hình và phát sóng trong 12 chương trình truyền hình thực tế. Mỗi tập phát sóng là một vòng thi gay cấn, nhưng không kém hấp dẫn bởi sự nỗ lực hết mình của các thí sinh sẽ được thể hiện để chinh phục đỉnh vinh quang.
Cùng liên tục cập nhật các hot news và nhiều phần quà rất teen từ fanpage Miss Teen 2012: http://www.facebook.com/pages/Miss-T...6262783?ref=hl, ai sẽ là gương mặt sáng giá chiến thắng mùa thi năm nay.