User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4

Chủ đề: Gương sáng luyện thi IELTS

 1. #1
  svBK's Member
  Tham gia ngày
  Jun 2012
  Bài gửi
  38

  Mặc định Gương sáng luyện thi IELTS

  Chúng tôi đã tìm đến nhà và chúc mừng bạn Tạ Ngọc Linh, học sinh trường PTTH Chuyên KHTN, Đại học Quốc gia Hà nội, học sinh khoá IELTS 2 và IELTS Advanced của Viện Anh ngữ TAPL Việt Nam đã nhận được học bổng toàn phần do trường Tài năng Tú tài New Zealand cấp và học bổng toàn phần đại học do trường California State University Long Beach cấp.  Là một học sinh xuất sắc của trường trường PTTH Chuyên KHTN, Đại học Quốc gia Hà nội, với thành tích xuất sắc đạt hai giải vàng “Triển lãm Quốc tế Sáng chế” tổ chức tại Đài Loan năm 2012, Linh rơi vào tầm ngắm của nhiều trường Trung học và Đại học trên thế giới bằng việc nhận được nhiều lời mời nhập học và nhiều suất học bổng có giá trị cao cho cả bậc học trung học và đại học ở nước ngoài. Mặc dù vậy, Linh vẫn chưa được nhập học do khả năng tiếng Anh còn hạn chế.

  Để nắm bắt tốt cơ hội đến với mình, Linh đã tìm, lựa chọn cơ sở học tiếng Anh cho mình nhằm đạt được điểm IELTS tối thiểu là 6.5 theo yêu cầu của các trường đề nghị trao học bổng. Linh đã tìm đến TAPL Việt Nam, một trong những cơ sở hàng đầu về các khoá học nâng cao trình độ tiếng Anh cơ bản và luyện thi các chứng chỉ quốc tế, đặc biệt là các khoá luyện thi IELTS.

  Linh đã tham gia lớp luyện thi IELTS 2 do chuyên gia hỏi thi Carter đảm nhận và lớp luyện thi IELTS Advanced do chuyên gia hỏi thi Nada giảng dạy. Với bản chất thông minh và lòng quyết tâm để nắm bắt những cơ hội đang đến với mình, “Em bị cuốn hút bởi cách hướng dẫn đối với bài nói và bài nghe của các chuyên gia của TAPL Việt Nam. Nhờ đó, các bài nói độc lập theo chủ đề và phần thảo luận không còn khó khăn đối với em nữa. Không những thế, em tranh thủ thời gian tối đa giành cho các bài thi thử IELTS miễn phí tại TAPL Việt Nam”, Linh cho chúng tôi biết. Thực vậy, khả năng tiếng Anh của Linh tiến bộ hàng ngày sau mỗi buổi học với các chuyên gia của TAPL Việt Nam.

  Không chỉ tranh thủ thời gian tập trung cho các bài thi thử, Linh cho biết: “Em luôn nỗ lực tối đa hoàn thiện các bài viết với các chủ đề viết trong IELTS do các chuyên gia tư vấn của TAPL Việt Nam hướng dẫn. Sau mỗi bài viết, em gửi bài để đội ngũ chuyên gia của TAPL Việt Nam đọc và gợi ý hoàn thiện. Tất cả các bài viết đều được em xem xét một cách kỹ lưỡng và chỉnh sửa dựa trên những gợi ý của chuyên gia luyện viết của TAPL Việt Nam. Có lẽ nhờ đó mà kỹ năng viết của em được hoàn thiện nhanh chóng.” Với tất cả những nỗ lực trên, Linh đã tham gia kỳ thi IELTS cuối tháng 6/2012 và đạt điểm IELTS 7.0 một cách ngoạn mục; ngay sau khi IDP gửi điểm IELTS, Linh đã được một trong những trường trung học phổ thông hàng đầu của New Zealand, Trường Tú tài Tài năng Quốc tế, cấp học bổng toàn phần cho khoá học trung học phổ thông; và trường California State University Long Beach, Hoa Kỳ cấp học bổng toàn phần cho khoá học đại học.

 2. #2
  svBK's Member
  Tham gia ngày
  Jun 2012
  Bài gửi
  38

  Mặc định Re: Gương sáng luyện thi IELTS

  bạn Tạ Ngọc Linh hiện tại bây giờ đã đi du học rồi đấy các bạn ah!

 3. #3
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Jun 2012
  Bài gửi
  16

  Mặc định Re: Gương sáng luyện thi IELTS

  E vừa mới đăng ký khóa học IELTS tại TAPL, 94 Phố Vọng anh chị ah!học được 2 buổi, cô Nada dạy thích lắm các anh chị ah!

 4. #4
  svBK's Member
  Tham gia ngày
  Jun 2012
  Bài gửi
  38

  Mặc định Re: Gương sáng luyện thi IELTS

  Đúng rồi đó bạn, có thêm cơ sở ở số 88 Phố Vọng nữa. Theo mình được biết thì khi các bạn muốn đăng ký học, các bạn sẽ được làm bài test trình độ đầu vào ( đầy đủ cả 4 kỹ năng). Sau đó sẽ nhận được tư vấn trực tiếp ở đó xem trình độ tiếng Anh hiện tại của mình phù hợp với lớp nào, sẽ có lớp học phù hợp với trình độ của bạn mà!

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube