Xin nói trước là chủ đề này lập ra không có mục đích thương mại nhé!

Chào các bạn.,mình hiện là admin của website dayhocseo.com, hiện tại mình đang dạy học seo, Internet Marketing,Dạy thiết kế web , dạy học wordpress và các dịch vụ seo.
Mình biết ở trên lamchame có rất nhiều bạn kinh doanh online ,Việc bán hàng và tự mở gian hàng online thì không còn xa lạ gì với các bạn nữa rồi. Website thì có thể thuê người làm, nhưng website của bạn đã được tối ưu chưa thì vẫn còn xa lạ với chủ shop online.

Bạn Phân vân trước khi thiết kế một website,hay lập một chiến lược kinh doanh ,kế hoạch SEO, định hướng việc quảng bá cho sản phẩm mới.Hiểu được khó khăn trên mình nhận tư vấn và phân tích SEO miễn phí cho tất cả các bạn đang có nhu cầu đưa từ khoá lên top google

Tư vấn seo là gì?


Tư vấn seo là chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng tính khả dụng khi áp dụng chiến dịch SEO,định hướng việc quảng bá sản phẩm, trả lời cho bạn câu hỏi Làm thế nào để lên top 1 google ?.Bạn sẽ được lợi nhuận gì từ website : có thể là tiền, có thể là lợi ích quảng bá, có thể là giải trí . Bạn cũng sẽ nhận được một bản phân tích Tư vấn chi tiết về website bao gồm các thông tin tiêu chuẩn các yếu tố ảnh hưởng trong SEO.
Dịch Vụ Tư vấn seo có giá là bao nhiêu?

Nội dung tư vấn.
  • Tư vấn Nghiên cứu, phân tích từ khóa tiềm năng.
  • Tư vấn Thống kê, đo lường và đánh giá hiệu quả chiến dịch SEO đang áp dụng.
  • Tư vấn Phương thức tối ưu hóa website.
  • Tư vấn Định hướng phát triển nội dung.
  • Tư Vấn Chiến lược xây dựng và phát triển hệ thống liên kết.


Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác như:

Dạy Học Seo
tổ chức các khóa học seo , mở các lớp học thiết kế website , học wordpress cho các nhân viên của công ty muốn tự mình thực hiện SEO, muốn nâng cao kiến thức.
Phân tích và báo cáo kết quả SEO của bạn theo định kỳ.

Hãy Nhấc máy và gọi điện 0977.88.23.85 Tôi SẼ TƯ VẤN MỌI VẤN ĐỀ ĐƯỢC RÕ RÀNG, CỤ THỂ HƠN.
các có thể xem thêm tại http://dayhocseo.com/tu-van-seo-mien-phi/