InfoQ Việt Nam hiện đang cần tuyển cộng tác viên trả lời Khảo sát tại nhà, không giới hạn thời gian, chỉ cần có một chiếc máy tính kết nối Internet.
Đến với InfoQ, chỉ cần một cú click chuột đăng kí thành viên miễn phí và mất vài phút để trả lời một bảng khảo sát, bạn sẽ nhận ngay những phần quà giá trị. Không những vậy, ý kiến của bạn cũng giúp cho các doanh nghiệp nắm bắt được thị hiếu khách hàng và cải thiện sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt đẹp hơn, phục vụ một cuộc sống ngày càng chất lượng.
InfoQ Việt Nam là gì?
Công ty GMO Research trực thuộc Tập đoàn GMO Internet là công ty hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Với sứ mệnh đem lại cho các doanh nghiệp Việt Nam một giải pháp hữu ích trong việc thấu hiểu nhu cầu và nắm bắt thị hiếu của khách hàng, Công ty GMO Research đã liên kết với công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM thành lập website http://infoQ.vn nhằm mục đích hỗ trợ điều tra thị trường Việt Nam.
Chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất trong năm
• Tặng ngay 100 điểm thưởng tương ứng với 10.000 đ cho 1000 thành viên đăng ký đầu tiên.
• Tặng ngay 200 điểm thưởng tương ứng với 20.000 đ cho thành viên danh dự thứ 1000, 2000, 3000, 4000, v.v
• Chương trình Khuyến mại CÓ MỘT KHÔNG HAI trên Fanpage InfoQ Việt Nam- Tặng tới 1000 điểm- Tương ứng 100.000 đ mỗi tuần cho thành viên
• Tặng điểm liên tục sau khi hoàn thành mỗi Bảng khảo sát
• Chi tiết vui lòng xem thêm trên website của chúng tôi http://infoQ.vn
Hãy gia nhập Cộng đồng InfoQ ngay hôm nay, tham gia khảo sát và nhận những phần quà hấp dẫn nhất tại http://infoQ.vn