THÔNG BÁO

(V/v: TRUY CẬP THỬ NHGHIỆM TÌM TÀI LIỆU MIỄN PHÍ)Với nhu cầu khai thác và sử dụng thông tin ngày càng lớn của cán bộ và sinh viên Nhà trường, trong thời gian gần đây Thư viện và Mạng Thông tin đã phối hợp với một số Thư viện, Trung tâm Thông tin ở trong và ngoài nước để bổ sung và chia sẻ các nguồn lực thông tin phục vụ học tập và nghiên cứu khoa học.Theo như thoả thuận bước đầu, tất cả bạn đọc của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội được phép truy cập và khai thác thông tin miễn phí một số cơ sở dữ liệu trưc tuyến (online) của các nhà xuất bản lớn trên thế giới. Đây là cơ hội tốt cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường ta trong việc khai thác thông tin phục vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Vì vậy Thư viện và Mạng thông tin xin được cung cấp một số thông tin để bạn đọc trong Trường truy cập và khai thác một số cơ sở dữ liệu trực tuyến sau:

1. Cơ sở dữ liệu EBSCO http://Search.epnet.com

User: S8140517 hoặc S552981 (cái này hình như 0 được- Nistelrooy)

Password: Password2. Cơ sở dữ liệu Blackwell http://www.Blackwell-Synergy.com

Login name: hut

Password: huteduChúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc những cơ sở dữ liệu trực tuyến khác sau khi đạt được thỏa thuận và được cấp tài khoản dùng thử.

Chúng tôi rất mong được sự quan tâm, hợp tác của bạn đọc để từng bước tổ chức khai thác tốt nguồn thông tin hữu ích từ các nhà xuất bản và trên mạng. Các ý kiến góp ý hoặc trao đổi xin gửi tới địa chỉ sau: linc-office@mail.hut.edu.vnXin kính báo và trân trọng cảm ơn.GIÁM ĐỐC

THƯ VIỆN VÀ MẠNG THÔNG TIN