User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/9 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 89

Chủ đề: Bí mật của cơ thể

 1. #1
  HUT's Student Avatar của muathutocngan82
  Tham gia ngày
  Aug 2004
  Bài gửi
  350

  Mặc định TrẮc NghiỆm VÀ HƠn ThẾ NỮa

  Tính cách chàng qua bàn tay

  Bí mật của một người có thể bị tiết lộ bởi các phần cơ thể của người ấy. Hãy ngắm đôi bàn tay của chàng, bạn sẽ biết được một vài điều lý thú.

  Những ngón tay và tính cách đáng yêu

  - Chàng có ngón tay dài

  Chắc chắn anh ấy là người cầu toàn và khó tính. Tuy có tính gia trưởng và luôn thích chỉ huy, nhưng anh ấy khá lãng mạn khi yêu. Yên tâm đi, bạn sẽ ngập trong những đoá hoa và quà tặng khi yêu anh chàng này.

  - Ngón tay của chàng ngắn

  Hãy cẩn thận với những cư xử bốc đồng, tuỳ tiện của chàng. Khi yêu, anh ấy có thể bất chấp tất cả và sẽ đưa bạn vào những tình huống "chẳng đặng đừng" thật khó xử.

  - Ngón tay mũm mĩm, mập tròn

  Nếu nó mềm đích thị chàng là người kiêu căng, tự phụ. Khi yêu, bạn bị "lép vế" vì chàng luôn cho mình là số 1, không ai so sánh bằng.

  - Nếu ngón tay cong
  Bạn đã gặp một Mr "Thận Trọng" rồi đấy. Nếu muốn đi chơi với bạn, chàng sẽ tính toán lợi hại thật kỹ rồi mới ngỏ lời.

  - Chàng có ngón tay gồ, khớp to

  Anh ấy là người chu đáo, thông minh và khá sâu sắc. Chỉ cần một cái chau mày của bạn cũng đủ để chàng lưu ý, hỏi han rồi.

  - Ngón tay mềm là của người có tính lãng mạn, đào hoa


  Khi yêu, chàng hết lòng vì bạn, nhưng tình yêu ấy rất dễ bị đổ sập vì cô gái khác.

  Bàn tay và mẫu người sở hữu

  - Sự thon mảnh của cả bàn tay nói lên tính nghiêm túc, đứng đắn và óc thẩm mỹ của người bạn yêu.

  - Bàn tay vuông. Chắc chắn chàng là người có óc tổ chức tốt, lập luận giỏi và rất thực tế.

  - Nếu sở hữu đôi tay tròn trĩnh, chàng là người vui vẻ nhưng dễ ngã lòng.

  - Anh ấy có bàn tay tổng hợp ba bàn tay trên. Đó là một người tài hoa nhưng rất nóng nảy, bất lịch sự.

  Lần sửa cuối bởi muathutocngan82; 20-08-2005 lúc 09:25 AM
  Ôi!Mối tình đầu
  Như đi trên cát
  Bước nhẹ mà sâu
  Mà cũng nhòa mau...

 2. #2
  HUT's Master Avatar của H.A.U
  Tham gia ngày
  Oct 2002
  Bài gửi
  1.624

  Mặc định

  Xem cái này hay đấy. Tay mình thì y như tay con gái, bé tẹo, ngón tay thì ngắn ! Chán chẳng biết người thế nào nữa !

 3. #3
  HUT's Student Avatar của muathutocngan82
  Tham gia ngày
  Aug 2004
  Bài gửi
  350

  Mặc định

  Còn đây là bói tóc:


  Tóc có tính di truyền rất mạnh. Tình hình sinh trưởng tóc của mỗi người thường rất giống với bố mẹ. Có thể có căn cứ để nói rằng: tóc là bộ phận thể hiện cá tính rõ nhất. Tóc nói ở đây bao gồm: dày, mỏng, thô, mịn, cứng, mềm, màu sắc và độ xoăn. Tóc tuy không cố định suốt đời như vân tay, nhưng cũng biểu thị những đặc trưng tính cách khác nhau khá rõ. Tóc của mỗi người khác xa với hình dạng của người đó. Nếu phân tích tóc của mỗi người một cách khoa học, chúng ta có thể rút ra được những nét đặc trưng trong tính cách của họ.
  Trừ những tóc đã được làm đầu ra nhé. Tóc tự nhiên ----> chính xác hơn

  Tóc dày

  Nói chung mỗi người có khoảng từ 10 - 11 vạn cây tóc. Bình quân 1 cm, mọc khoảng 200 cây tóc trở lên thì gọi là tóc dày. Người như thế có những đặc điểm tính cách sau.

  - Tính tình ôn hoà: Người tóc dày ngoài đời rất trọng tình nghĩa, ứng xử lễ độ đầy tình người, tính tình ôn hoà. Vì vậy rất dễ được mọi người ưa thích, kính trọng.

  - Hồn nhiên, chất phác: Người tóc dày có tính cách cởi mở, hoạt bát, tích cực, hiếu động. Tuy bề ngoài họ tỏ ra mạnh mẽ, nhưng trong tính cách lại khá mềm mỏng, hồn nhiên, chất phác.

  - Có tài lãnh đạo: Nói và làm nhất trí, nói đến đâu làm đến đó, có tài lãnh đạo. Tuy khéo léo ra mệnh lệnh nhưng tính cách của họ cũng rất đằm thắm, ít lãng mạn mà thiên về hiện thực.

  - Nghiêm túc, cẩn thận: Người nhiều tóc bề ngoài có vẻ là hướng nội, nhưng trên thực tế lại rất mạnh mẽ. Khi mà họ đã cố ý cẩn thận thì cũng rất cố chấp. Tuy tính cách mạnh mẽ, nhưng lại có lòng độ lượng nghiêm túc, và chặt chẽ.

  Tóc cứng

  Tóc cứng là chỉ tóc cứng, thẳng. Người có loại tóc này có các đặc điểm tính cách sau.

  - Cá tính mạnh mẽ: Người có tóc cứng tính cách rất thoải mái, trái phải rõ ràng. Một khi họ đã thích việc gì hoặc vật gì thì nhiệt tình đến cùng. Nói chung người tóc cứng hay cố chấp, bảo thủ, tuy cầu an, vô sự, nhưng trong nội tâm không thỏa hiệp. Đặc biệt là khi rơi vào hoàn cảnh khó khǎn hay bước đường cùng thì tính cách đó lại càng trở nên mạnh mẽ.

  - Không sợ khổ, không sợ mất lòng: Người tóc cứng đối với công việc thường tỷ mỉ, không sợ khổ, không sợ mất lòng, thái độ trước sau như một, không vì một khó khǎn nào đó mà dao động. Đáng tiếc là có một số người rất bảo thủ, thiếu sự linh hoạt cần thiết.

  - Giàu lòng thông cảm: Người tóc cứng giàu lòng thông cảm, ôn hoà. Nói chung họ thường nhiệt tình giúp đỡ người khác.

  Tóc mỏng

  Tóc mỏng là chỉ tóc ít và thưa. Người có mái tóc như thế thường có những tính cách dưới đây.

  - Tính cách hai mặt: Người có tóc mỏng về nhiều mặt thường có tính cách hai mặt. Họ không quen nói chuyện trước mặt người khác, hoặc không chủ động tiếp xúc, cũng không muốn người khác đi lại với mình. Đối với bất cứ việc gì đều thiên về thái độ tiêu cực. Tuy bình thường là hướng nội, rất ít bộc lộ chân tướng của mình, nhưng một khi họ tức lên thì không ai cản nổi.

  - Thiếu bền bỉ, dẻo dai: Người tóc mỏng cho dù là làm việc hay học tập đều thiếu sự bền bỉ, dẻo dai cần thiết. Mới đạt được một chút thành tích đã thoả mãn.

  - Nhạy cảm: Người tóc mỏng đối với các sự vật bên ngoài thường rất nhạy cảm, đặc biệt là về mặt tiền tài. Nói chung loại người này thường cầu an vô sự, ít tranh chấp.

  Tóc thô

  Độ to nhỏ của tóc thường khoảng 0,05 đến 0,15mm. Tóc người bình thường khoảng 0,08 đến 0,09 mm. Người tóc thô thường là trên 0,1mm. Người tóc thô có đặc điểm tính cách sau.

  - Tính cách hào phóng: Người tóc thô tính cách hào phóng, lòng tự trọng cao. Vì vậy thường không chịu nghe những lời nói thật của người khác. Trong gia đình hay biểu hiện tính cách gia trưởng.

  - Không sợ trắc trở: Người tóc thô làm việc mau chóng. Khi gặp trắc trở cũng không nản chí, có thể kịp thời rút kinh nghiệm để quay lại từ đầu.

  - Độc đoán, chuyên quyền: Độc đoán chuyên quyền là mặt làm cho người ta không ưa người tóc thô, vì họ thường tự cao tự đại.

  Tóc mịn

  Tóc mịn là chỉ các sợi tóc nhỏ khoảng từ 0,06 đến 0,07mm. Người tóc mịn có những đặc tính tính cách dưới đây.

  - Ham muốn mạnh mẽ: Nói chung người tóc mịn tham vọng rất nhiều. Họ luôn luôn quan tâm tô vẽ cho mình, nhưng lại không muốn lộ mặt ra.

  - Tính cách hướng nội: Người tóc mịn thường có tính cách hướng nội, không quen ra lệnh. Khi xử lý vấn đề thường thiếu tính quyết đoán. Một khi đã quyết định thì rất khó thay đổi.

  - Thiếu chính kiến: Nói chung người tóc mịn thường thiếu chính kiến, hay dựa vào người khác, dễ dao động. Nếu gặp được người lãnh đạo tốt thì họ có thể phát huy đầy đủ sở trường của mình.

  - Tính tình ôn hoà: Người tóc mịn tính tình ôn hoà, giàu lòng thông cảm. Ơ' ngoài đời họ chǎm chỉ, thành thực nên dễ được mọi người yêu mến. Nhưng nhược điểm là hay ảo tưởng, hay lãng mạn.

  Tóc xoăn

  Tóc xoăn là chỉ tóc xoăn bẩm sinh. Tính cách của người tóc xoăn phụ thuộc vào mức độ xoăn khác nhau mà có biểu hiện khác nhau. Nhưng xét một cách tổng quát người tóc xoăn tính cách thường bướng bỉnh.

  - Tính tình bướng bỉnh: Nói chung người tóc xoăn tính tình bướng bỉnh, cho dù trong công việc, học tập hay trong giao tiếp họ đều rất khó làm vui lòng người khác. Mức độ xoăn càng cao thì tính cách này càng rõ rệt.

  - Tự cao, tự đại: Người tóc xoăn có tật hay tự cao tự đại. Họ thích móc máy vào nhược điểm của người khác, lật đi lật lại thất thường, lúc sang trái, lúc lại sang phải, hơn nữa nhiều khi việc nhỏ cũng xé ra to. Thích nói những điều đao to búa lớn hù doạ người.

  - Không hay lên mặt: Người tóc xoăn không hay lên mặt: rất ghét xuất đầu lộ diện, nhưng lại nhiệt tình, sâu sắc với bạn tri âm.

  Tóc đen mà thô

  Màu sắc của tóc cũng có quan hệ nhất định với tính cách con người. Người tóc đen mà thô có các đặc điểm tính cách dưới đây.

  - Tính tình quyết đoán: Loại người này có tính cách khoáng đạt, có dũng khí và có tinh thần dám làm, dám quyết đoán. Đối với những điều mà mình tin tưởng thì quyết tâm thực hiện đến cùng. Nhưng cũng có lúc biểu hiện tính ham đấu đá.

  - Có tài lãnh đạo: Nói chung người tóc đen và thô thường có tài lãnh đạo. Trong cuộc sống thuộc loại người thành đạt.

  - Lúc nóng, lúc lạnh: Người tóc đen và thô dù nam hay nữ thường có tính lúc nóng lúc lạnh, dễ nổi cáu.

  Tóc màu nâu

  Người tóc màu nâu thường tóc đều và mịn. Những người này có đặc điểm tính cách sau.

  - Tính tình ôn hoà: Đây là loại người thuộc dạng tiêu cực, không thích xuất đầu lộ diện, thường ngày chỉ biết cặm cụi làm việc, tính cách ôn hoà, nên dễ được người khác cảm tình.

  - Sống cần kiệm: Nếu là nữ giới, về mặt tiền tài thường tiết kiệm, có thể tận tâm tận lực vì chồng con, cố gắng xây dựng một gia đình hạnh phúc, tốt đẹp.

  - Thiếu tính quyết đoán: Nếu là nam giới thì đó là loại người bạc nhược, thiếu tính quyết đoán cần thiết, không thích hợp làm lãnh đạo. Nếu gặp người lãnh đạo tốt thì sẽ thành đạt.

  Ba xoáy

  Xoáy tức là chỉ tóc trên đỉnh đầu tóc xoáy thành một trung tâm. Nói chung mỗi người chỉ có một xoáy, hơn nữa hướng của xoáy thuận chiều kim đồng hồ. Nhưng cũng có người có ba xoáy, hai xoáy hoặc xoáy trước trán và xoáy ngược với chiều kim đồng hồ. Người có ba xoáy có đặc điểm tính cách sau.

  - Làm việc có kế hoạch, chu đáo: Người có ba xoáy có khả năng phản ứng nhanh, có kế hoạch và chu đáo. Họ có năng lực thực tế rất mạnh.

  - Lòng tự tin mạnh: Người có ba xoáy lòng tự tin rất mạnh, tính khoáng đạt. Nhưng cũng vì thế mà dễ độc đoán chuyên quyền, có lúc gây ra thất bại không đáng có.

  - Thích riêng rẽ: Người có ba xoáy thường không hiểu người khác, cũng không biết động viên lòng nhiệt tình làm việc của người khác. Có lúc thích riêng rẽ.

  Hai xoáy

  Hai xoáy là chỉ người sau đỉnh đầu có hai xoáy. Người có hai xoáy có đặc điểm tính cách như sau.

  - Tính cách cứng rắn: Nói chung người hai xoáy có tố chất dũng cảm. Tuy cuộc đời gập ghềnh nhưng cũng không khuất phục được ý chí phấn đấu của họ.

  - Sức sống mạnh mẽ: Tính cách người hai xoáy là cởi mở, có sức sống mạnh mẽ. Nói chung thường sống thân ái với người khác.

  Xoáy trước trán

  Xoáy trước trán là chỉ chân tóc trước trán có xoáy. Người như thế có những đặc điểm tính cách sau.

  - Ham tò mò: Người xoáy trước trán rất thích tò mò. Họ có dũng khí và tinh thần khai phá mở đường. Nhưng nhược điểm là quá tự tin nên dễ gặp thất bại không đáng có.

  - Tình cảm mềm yếu: Người xoáy trước trán có tình cảm mềm yếu và dễ thương cảm. Nếu chú ý giữ gìn lời nói và việc làm thì cũng dễ thành đạt.

  Xoáy trái chiều

  Nói chung xoáy thường thuận theo chiều kim đồng hồ, nhưng có người lại ngược chiều kim đồng hồ. Người đó có đặc điểm tính cách dưới đây.

  - Tính khí thất thường: Người xoáy hướng trái chiều tính khí không ổn định. Cho dù trong công tác hay giao thiệp thường mắc phải tật hay thay đổi ý kiến. Trong công tác họ rất ít khi hoàn thành công việc được một cách trọn vẹn.

  - Không có chính kiến: Người xoáy hướng trái không có chính kiến, thường phụ hoạ theo người khác, hơn nữa còn hay chia rẽ với người khác. Đó chủ yếu là vì tính cách không bình tĩnh gây nên.

 4. #4
  HUT's Master
  Tham gia ngày
  Sep 2004
  Bài gửi
  2.671

  Mặc định

  Tóc mỏng

  Tóc mỏng là chỉ tóc ít và thưa. Người có mái tóc như thế thường có những tính cách dưới đây.

  - Tính cách hai mặt: Người có tóc mỏng về nhiều mặt thường có tính cách hai mặt. Họ không quen nói chuyện trước mặt người khác, hoặc không chủ động tiếp xúc, cũng không muốn người khác đi lại với mình. Đối với bất cứ việc gì đều thiên về thái độ tiêu cực. Tuy bình thường là hướng nội, rất ít bộc lộ chân tướng của mình, nhưng một khi họ tức lên thì không ai cản nổi.

  - Thiếu bền bỉ, dẻo dai: Người tóc mỏng cho dù là làm việc hay học tập đều thiếu sự bền bỉ, dẻo dai cần thiết. Mới đạt được một chút thành tích đã thoả mãn.

  - Nhạy cảm: Người tóc mỏng đối với các sự vật bên ngoài thường rất nhạy cảm, đặc biệt là về mặt tiền tài. Nói chung loại người này thường cầu an vô sự, ít tranh chấp.


  --> Đang ăn kem. Đọc đến cái này choáng --> ăn mất ngon. Tóc mình nhiều sợi, sợi mỏng nên nhìn mỏng --> kiểu này phải đi làm tóc xù mỳ để trông dày dày lên thôi. HIC.

  CHỊ ƠI LÀ CHỊ . TẤT CẢ CÁI KIA ĐỀU TRÁI NGƯỢC TÍNH CÁCH CỦA EM.
  Tủi thân

 5. #5
  canyouloveme
  Guest

  Mặc định

  Thế tóc chẳng mỏng cũng chẳng dày, đã thế, chỗ thì quăn, chỗ thì thẳng, chỗ thì chẳng có tóc nữa thì đến bó tay ! Chẳng biêt đường nào mà lần cả !

 6. #6
  HUT's Student Avatar của muathutocngan82
  Tham gia ngày
  Aug 2004
  Bài gửi
  350

  Mặc định

  --> Đang ăn kem. Đọc đến cái này choáng --> ăn mất ngon. Tóc mình nhiều sợi, sợi mỏng nên nhìn mỏng --> kiểu này phải đi làm tóc xù mỳ để trông dày dày lên thôi. HIC.

  CHỊ ƠI LÀ CHỊ . TẤT CẢ CÁI KIA ĐỀU TRÁI NGƯỢC TÍNH CÁCH CỦA EM.


  Lọ lem à,chị đã cảnh báo rồi,ko nên tin quá mà.Chỉ cần em chịu khó đọc hết bài viết dài dằng dặc đó là chị đã bái phục em lắm rồi.Luôn vui vẻ và đừng để những tư tưởng đó ảnh hưởng đến suy nghĩ nhé ko chị lại thành kẻ có tội thì chết.
  :2)

 7. #7
  HUT's Student Avatar của muathutocngan82
  Tham gia ngày
  Aug 2004
  Bài gửi
  350

  Mặc định

  Đôi Môi Đàn Ông

  Đàn ông rất khó hiểu, nhưng bạn có thể tìm hiểu về anh ấy qua hình dáng con người, khuôn mặt, nhóm máu và đôi môi. Đặc biệt, đôi môi của anh ấy sẽ cho bạn biết rất nhiều điều. Qua đó, bạn sẽ biết được anh ấy hợp với những cô gái nào.

  1. Môi đầy đặn


  Đôi môi này thường thấy ở những người đàn ông có hiểu biết sâu rộng. Anh ấy không biết che giấu cảm xúc của mình, nên thẳng thắn quá đôi lúc thành thiếu tế nhị. Trong chuyện tình yêu thì anh ấy là người vô cùng mạnh mẽ.

  Những người đàn ông này rất thích hợp với những cô gái có môi dày. Như vậy, hai người mới dễ dàng hiểu và thông cảm cho nhau, có thể trao đổi với nhau nhiều về những kiến thức cuộc sống.

  2. Môi mỏng
  Những người này tính tình nhút nhát và không sôi nổi. Họ sống rất chừng mực. Bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu tâm hồn và con người anh ấy. Đồng thời, họ lại là những người sống rất chân thành và lương thiện.

  Tuýp đàn ông này rất thích hợp với những phụ nữ môi mỏng. Vì cả hai người có cá tính trầm lặng nên sẽ dễ cảm thấy thất vọng nếu người ấy của mình không chịu san sẻ cảm xúc.

  3. Môi trên mỏng và môi dưới dày

  Những người này rất dễ bị lôi cuốn, không cưỡng lại được cảm xúc nếu được ai đó chăm sóc đặc biệt. Họ cũng rất hài hước, vui tính, không ai nhịn nổi cười trước những câu chuyện tiếu lâm do họ kể.

  Những phụ nữ có môi trên dày, môi dưới mỏng rất hợp với dạng đàn ông này. Đừng chọn những nàng có dáng môi như mình, nếu không cả hai sẽ cãi vã cả ngày.

  4. Môi trên dày, môi dưới mỏng


  Những người này cho nhiều hơn là nhận. Anh ấy luôn tìm cách làm bạn vui lòng mà không bao giờ đòi hỏi phải được trả công hay đền đáp gì cả. Chàng tự nguyện làm như vậy mà, bởi chàng tốt bụng và hào phóng.

  Những người đàn ông này rất thích hợp với phụ nữ có môi trên mỏng và môi dưới dày.

 8. #8
  HUT's Master Avatar của sonnvl
  Tham gia ngày
  Feb 2003
  Bài gửi
  1.520

  Mặc định

  Chọn người iu cũng phải chọn môi, khoản này hơi hay đấy! Giờ thích tán em nào chẳng nhẽ cứ hôn 1 phát chắc!


 9. #9
  HUT's Student Avatar của muathutocngan82
  Tham gia ngày
  Aug 2004
  Bài gửi
  350

  Mặc định

  Hiểu chàng qua đôi giày

  Trong thói quen hằng ngày của nam giới, việc chọn giày hoặc cách mang giày cũng phần nào nói lên tính cách con người họ.


  Dạng người chỉ thích mua một kiểu giày nhất định

  Thuộc tuýp người tình cảm. Cho dù bạn gái có ngang bướng, trẻ con, hay hờn giận, họ đều yêu người con gái ấy với tất cả lòng bao dung. Anh ta nhiều bạn, sống nghĩa khí, sẵn sàng giúp đỡ mọi người mỗi khi họ cần, tạo được niềm tin nơi bạn bè. Nếu là người yêu của anh ta, bạn hãy quan tâm đến từng chi tiết nhỏ trong sinh hoạt hàng ngày, chú ý lắng nghe anh nhiều hơn và đừng quên thân thiện với những người bạn của anh để cả hai có tiếng nói chung trong cuộc sống lứa đôi.

  Dạng người tiết kiệm trong việc mua giày dép

  Khi mua một đôi giày mới, anh ta hết sức nâng niu vì nghĩ rằng như thế sẽ tăng độ bền của nó, đồng thời tiết kiệm được một khoản tiền trong việc mua sắm. Anh ta rất thận trọng, thuộc tuýp người tương đối bảo thủ, ít mối quan hệ, cư xử chưa thực sự khôn khéo. Trong lĩnh vực chuyên môn, anh luôn chắc chắn và sẽ có cơ hội thành công. Nếu trót yêu mẫu người này, bạn phải chủ động một chút, hãy tạo cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình với anh ta.


  Dạng người mang giày tùy tiện


  Anh ta không quan tâm mình đang mang loại giày gì, chỉ cần xỏ vừa chân là được, dù đôi lúc giày anh mang chẳng hợp với bộ trang phục chút nào. Giày mòn đế, kiểu dáng không hợp thời, vớ rách... anh ta cũng mặc kệ. Anh thuộc tuýp người không chấp vặt, yêu cầu bản thân cao nhưng năng lực làm việc thì thấp. Không có lối sống mạch lạc, rõ ràng, hay mơ mộng, anh ta luôn mơ rằng sẽ có ngày mình thành đạt. Nếu yêu một người như thế, bạn sẽ nhận ra rằng đời sống tình cảm của anh ta rất phức tạp, anh ta không thể quên được mối tình cũ.

  Dạng người thích mang giày da đen


  Luôn lau kỹ càng, không bao giờ mang giày dơ hoặc cũ ra đường. Anh ta thuộc tuýp người độc lập, vững chãi, tự tin, đề cao nam quyền, hiếu thảo, xem trọng ý kiến mẹ, bạn phải chiếm được tình cảm của mẹ anh ta thì mới mong hoàn toàn chiếm được trái tim chàng. Đừng bao giờ hỏi anh đang nghĩ gì, bởi anh là người có nguyên tắc sống của riêng mình, không dễ thay đổi theo ý kiến của bạn.

  Dạng người thích mang kiểu giày model


  Về cá tính, anh ta thích nắm quyền chủ động, ý thức chủ quan rất cao, yêu cầu về bản thân rất cao, đặc biệt rất kén chọn bạn gái. Trong cuộc sống anh ta là người có kế hoạch rõ ràng, nhưng vào các dịp lễ đôi khi cũng muốn tự do thoải mái. Đi bên cạnh anh ta, bạn sẽ cảm thấy anh ta rất ân cần lịch sự, đôi lúc còn biết pha trò, dí dỏm. Anh ta hiểu rõ mình thích hợp với mẫu con gái nào. Vì vậy sau khi hẹn hò với bạn, cho dù bạn không phù hợp với tiêu chuẩn của anh ta đưa ra, anh ta cũng đưa bạn về nhà một cách đàng hoàng. Đừng hiểu nhầm rằng anh ta thích bạn nhé, đó chỉ là thói quen lịch sự mà thôi.

 10. #10
  HUT's Student Avatar của muathutocngan82
  Tham gia ngày
  Aug 2004
  Bài gửi
  350

  Mặc định


  Giải nghĩa giấc mơ


  Sau một giấc mơ dài, bạn tỉnh dậy với nỗi hoang mang, lo lắng không biết mình gặp phải điềm lành hay dữ. Hãy cùng tìm lời giải đáp nhé, biết đâu sẽ giải tỏa vấn đề tâm lý và giúp bạn vui hơn.


  Mơ thấy loài vật


  Chúng liên quan đến công việc bạn đang làm. Những con vật hiền lành là điềm báo trước việc kinh doanh của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió. Nếu chúng tấn công hay hăm dọa bạn, nghĩa là có vài hiểu lầm nảy sinh. Một chú ngựa đang chạy đồng nghĩa với việc bạn sẽ vượt trội trong cuộc cạnh tranh ở mọi lĩnh vực.

  Mơ gặp tai nạn


  Rất nhiều người gặp giấc mơ này đều hốt hoảng giật mình tỉnh dậy vì quá kinh hãi. Đúng là bạn đang có những lo lắng, phiền muộn gây xáo trộn tâm trạng. Nếu trong giấc mơ bạn là nạn nhân của tai nạn ấy, điều đó báo hiệu sức khỏe của bạn có vấn đề. Để yên tâm hơn, bạn nên đi khám tổng quát ngay.

  Mơ ngoại tình
  :2)

  Hãy nhớ lại trước đó, bạn có tâm sự điều bí mật của mình với một ai đó không? Nếu có bạn nên cẩn thận. Nếu không, bạn hãy thận trọng với các mối quan hệ trong thời gian tới, có thể một người bạn mới sẽ nhanh chóng khiến bạn thất vọng.

  Mơ thấy cô dâu, chú rể :p

  Trong giấc mơ bạn sẽ thấy mình rất vui vẻ hứng khởi phải không. Nhưng cần xem xét chi tiết. Nếu cô dâu, chú rể là bạn, đó sẽ là tin vui về hạnh phúc lứa đôi. Nếu mơ mình đang hôn cô dâu, chú rể, chuyện tình cảm của bạn sắp đến hồi kết thúc. Còn nếu bạn nhận bó hoa của cô dâu, bạn cần phải suy xét lại ưu thế của mình trong tình cảm.

  Mơ thấy máy bay

  Lúc nào bạn cũng nghĩ về công việc. Nếu bạn là phi công điều khiển chiếc máy bay đó, có nghĩa là bạn đang được tự do. Ngược lại, nếu bạn là hành khách đồng nghĩa với việc bạn sắp có tin đặc biệt. Vì thế, đừng lo gì cả, hãy yên tâm chờ niềm vui sắp đến.

  Mơ thấy cháy


  Lửa tượng trưng cho điềm lành, xóa tan mọi u ám, báo hiệu cho thấy bạn sẽ thoát ra khỏi những điều bực bội, khó chịu và gặt hái được nhiều thành công.

  Mơ thấy chim


  Giấc mơ này rất đẹp, ám chỉ một cơ hội tốt trong công việc sẽ đến với bạn, và chỉ cần một bước bứt phá, bạn sẽ có thể bay vút lên vị trí mà nhiều người đang mong ước. Những con chim đang bay lượn trên bầu trời hàm nghĩa bạn đang đi đúng trên con đường đã chọn.

  Mơ về cái chết


  Bạn đã nghe câu "Sinh dữ tử lành" chưa, vì thế không có gì phải lo lắng cả. Nó báo hiệu bạn đang có một sức khỏe dồi dào, tinh thần trẻ trung, yêu đời hoặc bạn sẽ có thay đổi lớn trong cuộc sống.

  Mơ thấy hoa
  :53:

  Đó là một giấc mơ đẹp. Nếu bạn thấy mình lạc vào vườn hoa đang khoe sắc có nghĩa là bạn sẽ được hưởng nhiều niềm vui.

  Mơ về sự chiến đấu


  Tỉnh dậy bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi vì tiêu hao quá nhiều sinh lực khi tham gia cuộc chiến trong mơ. Hãy mau giải quyết mọi phiền muộn, nếu không chúng sẽ quay lại và khiến bạn nổ tung như trái bom.

  Mơ thấy chú ếch


  Chắc chắn là không phải ai cũng mơ thấy điều này bởi nó có nghĩa là bạn sẽ nhận được khoản tiền "từ trên trời rơi xuống", đặc biết nếu đó là một chú ếch màu xanh lá cây.

  Mơ thấy nước

  Thác nước đang tuôn trào báo hiệu sự sung túc, giàu có, thu nhập tăng lên đáng kể. Nếu thấy dòng nước bị vẩn đục nghĩa là điềm chẳng lành, cho thấy nguy hiểm đang rình rập. Còn nếu bắt được cá, nghĩa là bạn sẽ gặp may trong kinh doanh.

  Mơ thấy nụ hôn
  :53:

  Thật là lãng mạn và tuyệt vời. Nhưng hãy cẩn thận. Nếu ai đó đang hôn bạn khiến bạn mỉm cười sung sướng, báo hiệu một quan hệ mật thiết sẽ đến. Còn nếu chỉ thích thôi thì bạn đang mất tình cảm với đối tượng đấy.

  Mơ thấy núi


  Bạn đang tìm kiếm ý tưởng mới. Nếu leo tới đỉnh núi, bạn sẽ được báo trước sự thành công, nhưng đôi khi chúng cũng có nghĩa là trở ngại.

  Mơ thấy cảnh đang tắm
  :p

  Nếu mơ thấy mình đang tắm có nghĩa là bạn đang giữ một bí mật và lo sợ người khác sẽ phát hiện ra bí mật đó. Ngược lại, nếu mơ thấy người khác tắm, xin chia buồn, bí mật của bạn đã bị người khác lật tẩy.

  Mơ thấy rắn


  Rắn là biểu tượng của vua chúa ngày xưa bảo vệ quyền lực, của cải và bí mật. Nếu bạn thấy một con rắn chết nghĩa là người luôn đứng ra bảo vệ, bênh vực bạn sẽ gặp rắc rối.

  Mơ thấy mình đang chạy


  Khi bạn bị sốt cao, nằm mê man, bạn sẽ mơ thấy mình đang chạy vòng quanh một vật gì đó. Nếu không, bạn đang là người bị lép vế trong cuộc sống.

  Mơ thấy nhện


  Rắc rối liên tục đến với bạn. Nếu con nhện bị chết, nghĩa là rắc rối sắp được giải quyết.

  Mơ về thức ăn

  Cũng có thể bạn đã đi ngủ với chiếc dạ dày lép kẹp nên mới xuất hiện giấc mơ như thế. Cũng có thể bạn đang không hài lòng với cuộc sống hiện tại. Để giải quyết điều này bạn hãy vui vẻ hơn để có được những bữa ăn ngon miệng.

  Màu của giấc mơ

  Nhiều màu sắc: Niềm vui sắp đến.

  Xanh da trời: Bạn sẽ thoát khỏi những rắc rối đang xảy ra.

  Đen: Bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn.

  Đỏ: Hãy cẩn thận, nguy hiểm đang rình rập.

  Tím: Tình yêu đẹp đang đến với bạn.

  Trắng: Bạn sẽ thành công trong mọi việc.

  Vàng: Bạn nên thẳng tiến với quyết định của mình.
  Lần sửa cuối bởi muathutocngan82; 20-08-2005 lúc 09:59 AM

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/9 123 ... CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube