User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Cuộc thi tìm kiếm sinh viên tài năng Châu Á AJE 2012

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Aug 2012
  Bài gửi
  1

  Icon14 Cuộc thi tìm kiếm sinh viên tài năng Châu Á AJE 2012

  AJE là viết tắt của Asian Job Express - một cuộc thi được tổ chức với quy mô trên diện rộng nhằm tìm kiếm các sinh viên tài năng tại Châu Á đồng thời đem lại cơ hội việc làm đầy mơ ước dành cho những sinh viên xuất sắc nhất. Cuộc thi được tài trợ bởi 3 công ty hàng đầu Nhật Bản: Idemitsu, Muji và Bandai Namco.
  ( Chi tiết xem tại trang http://asianjob-ex.com )

  Cuộc thi được khởi động tại 6 quốc gia châu Á bao gồm Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Singapore và Việt Nam.
  Đến với cuộc thi này, 9 sinh viên có bài viết xuất sắc nhất tại Việt Nam sẽ có cơ hội được tham quan giao lưu với 50 sinh viên từ các quốc gia khác tại Nhật Bản và nhận được phần thưởng tiền mặt có giá trị. Cụ thể, phần thưởng hấp dẫn dành cho người chiến thắng bao gồm một phần thưởng tiền mặt cùng một chuyến du lịch Nhật Bản với tổng giá trị lên tới 5000 USD.

  Đối tượng tham gia cuộc thi bao gồm các sinh viên tốt nghiệp năm 2013, 2014 và 2012 ( chưa đi làm), tại tất cả các trường Đại học tại Việt Nam.

  Cuộc thi tìm kiếm sinh viên tài năng châu Á lần đầu tiên năm 2011 vừa qua đã diễn ra vô cùng sôi động và thành công! Tại Việt Nam, 9 bạn sinh viên tài năng đến từ các trường Đại học tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh đã xuất sắc giành được những tấm vé may mắn cho hành trình tới tương lai qua chương trình này. Các bạn đều có đồng suy nghĩ rằng đã gặt hái được rất nhiều từ việc tham gia chương trình, từ việc nâng cao kiến thức về kinh tế cho bản thân, được tiếp xúc với các nền văn hóa Châu Á đa dạng khác cũng như có được cơ hội vàng về việc làm tại Nhật Bản- siêu cường kinh tế thế giới.

  Hãy tự tin tham gia để khẳng định mình, tiến tới danh hiệu sinh viên xuất sắc nhất đồng thời có cơ hội được tiếp xúc với các nền văn hóa và các mặt đời sống đa dạng tại các quốc gia châu Á khác. Hãy giành cho mình cơ hội được làm việc tại Nhật Bản- Quốc gia với nền kinh tế hùng mạnh và sự phát triển khoa học kỹ thuật và công nghệ đứng bậc nhất trên thế giới!

  Công ty Cổ phần Liên kết Việt Nhật – VIJA link
  Tầng 6, 106 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà nội.
  Hotline: 04-3944 9323 | 091663 9958| 0916329958
  www.vjl.com.vn | e-mail: info@vjl.com.vn
  Đính kèm thu nhỏ Đính kèm thu nhỏ Poster.jpg  

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube