Kính chào các anh và các bạn đã tốt nghiệp khoa điện tử, đặc biệt là điện tử y sinh.

Nếu các anh và các bạn chưa quên thì cách đây mới vài tháng thôi, chimnon tớ đây đã lon ton vào đây một lần để thông báo tuyển dụng cho công ty tớ. Bây giừ công ty tớ lại có nhu cầu tuyển dụng 1 kỹ sư nữa, nên tớ lại đành lọ mọ vào đây nhờ cậy các anh và các bạn.

Tớ xin trình bày cụ thể như sau:
Roche Chemical Establishments Ltd, Diagnostics Division là một trong những đại gia trên thế giới và cả ở Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị y tế và hoá chất xét nghiệm. Hiện nay VPĐD tại Hà Nội, tức là nơi tớ đang công tác, đang có nhu cầu tuyển một kỹ sư điện tử (điện tử chứ không phải viễn thông), điện tử y sinh thì càng tuyệt vời.
- Nhiệm vụ: Bảo trì, bảo hành, sữa chữa, lắp đặt các hệ thống máy xét nghiệm miễn dịch, sinh hóa... hiện đại ở các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám tại Hà Nội.
- Roche Diagnostics là một môi trường làm việc tuyệt vời, tính chuyên nghiệp cao, tính đoàn kết và văn hoá công ty là những ưu điểm hàng đầu. Làm việc ở Roche bạn sẽ cảm thấy như mình đang làm việc ở gia đình mình.
- Lương cao ra phết (250 - 400 tuỳ theo hiệu quả công việc) và các chế độ ưu đãi thì ít có công ty nào ở Hà Nội sánh kịp. (Tớ mà bít tí gì về điện tử thì đừng có bác nào xớ rớ được vào cái vị trí này).
- Cơ hội được đào tạo ở nước ngoài là available everytime.
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp khoa điện tử.
- ưu tiên có hiểu biết về máy xét nghiệm sinh hoá và miễn dịch, nếu đã có kinh nghiệm công tác thì càng tốt, mới ra trường cũng không sao.
- Tiếng Anh tốt (cả 4 kỹ năng) vì ta phải đọc tài liệu nè (tài liệu khó phết, tớ đọc cũng thấy khó hiểu), viết mail và report bằng tiếng Anh nè, rồi phải đi nước ngoài để training nè.
- Có tinh thần học hỏi, chịu khó đọc sách, trau dồi kiến thức, có khả năng tiếp thu nhanh, nhìn một phát là hiểu vấn đề.
- Thị lực tốt (vì nhiều chi tiết máy là invisible với các ông mắt cận từ 1,5 trở lên, chấp cả kính)

Bác nào có nhu cầu thì nộp hồ sơ về
VPDD Roche Diagnostics - Số 5 Ngõ Lê Đại Hành - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội (gần xịch trường)
ĐT: 9 742 314 - Gặp Ms Thảo

hoặc email cho: thao.nguyen@rochediag-vn.com

Nếu muốn có tài liệu để đọc tham khảo hoặc hỏi han các thông tin nội bộ thì mail cho tớ: phuong.nguyen@rochediag-vn.com. Nick yahoo: chim2610 (hihi). Tớ online từ 8h - 17h30

Mong nhận được sự hợp tác của các quý anh quý bạn.