Hiện nay nhiều bậc phụ huynh không có nhiều thời gian theo dõi quá trình học tập của con em mình, dẫn đến kết quả học tập yêu kém, mất căn bản, từ đó các em cảm thấy tự ty, mặc cảm với bạn bè – đặc biệt là môn Tiếng Anh. Đây là tiền đề không tốt ảnh hưởng đến sự phát triển về thể chất cũng như tinh thần của các em, chính vì vậy các bậc phụ huynh thường băn khoăn:

- Học lực hiện tại của con em mình như thế nào ?
- Tại sao con mình lại học kém so với các bạn khác trong lớp ?
- Chọn phương pháp nào để phù hợp với học lực của con?

Gia sư Tiếng Anh tại nhà đang trở thành xu hướng cho những người không có năng khiếu về Tiếng Anh ngay từ đầu được các bậc phụ huynh quan tâm. Một thầy một trò, bạn có cơ hội học hỏi và giao tiếp nhiều hơn giúp nâng cao hiệu quả hấp thu tiếng Anh.

Ms. Thu Hà từng là du học sinh tại Singapore, nay công tác tại 1 Công ty Kiểm toán Quốc tế và đã có 2 năm kinh nghiệm làm gia sư cho mọi đối tượng với khả năng sư phạm mới mẻ, hiện đại và phù hợp với xu hướng hiện nay.

Mỗi buổi học chỉ nhận dạy tối đa 5 học viên, điều kiện lớp học thoáng mát, có điều hòa. Đặc biệt giáo trình soạn theo sách quốc tế, suốt buổi học viên sẽ được nghe nói và thực hành bằng tiếng anh.

Ngoài ra lớp học còn bổ trợ nâng cao cho các đối tượng sinh viên, người đi làm với lịch học linh hoạt và rất phù hợp.

Học phí:

• Tiếng Anh Cơ bản, Tiếng Anh Nâng cao, Tiếng Anh Giao tiếp: 80.000 đồng/buổi (2.5 hours)/học sinh
• IELTS (4 skills – Listening + Reading + Writing + Speaking & Grammar & Vocabulary): 100.000 đồng/buổi (2.5 hours)/học sinh

Đặc biệt lớp IELTS INTENSIVE target 5.5 đã có 2 học sinh đăng ký học với thời gian 50 buổi (10 tuần – học từ thứ 2 đến thứ 5). Học phí 50k/buổi/học viên. Ai có nhu cầu đang kí gấp nhé!


Mọi chi tiết (tư vấn) xin liên hệ:
Ms. Hà: 091.435.1191 (xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại)
Email: tranthuha511@hotmail.com,Yahoo: tranthuha511
Address: 25/164 Hồng Mai, Hà Nội.