Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đang tìm cho mình một nơi để học tiếng Anh tốt, giá cả lại hợp lý với sinh viên chúng mình.
Mình cũng vậy! Cách đây khoảng 1 năm mình cũng đang đi tìm một lớp học tiếng Anh, vì hè rùi cũng có thêm chút thời gian để học thêm. Nhưng có vẻ tìm lớp vừa rẻ lại vừa chất lượng không dễ chút nào!
Rồi một ông bạn tốt cùng ngành có mách cho mình một chỗ học thêm ngay trong khu Bách Khoa mình khá được, mà giá lại rẻ. Mình cũng đi học thử ( vì được thử 2 buổi mà!^^). Quả thiệt, tuy chỉ là lớp cô giáo tự thuê phòng và mở dạy thui, nhưng chất lượng học lại không kém gì các trung tâm tiếng Anh. Cô giáo lại nhiệt tình với sinh viên. Học ở đây có thể được nghe cô giáo chia sẻ về các kinh nghiệm cả về học và khi đi thi thế nào để đạt điểm cao.
Rồi theo cách làm cô giáo hướng dẫn, mình đã đi thi thử TOEIC. Và mọi người biết không? Mình từ không biết gì về TOEIC mà giờ đi thi cũng được hơn 600 điểm. Môt ông bạn cùng đi thi thử cũng được 700 điểm. Sắp tới, học nốt khóa này mình cũng sẽ đi thi lấy chứng chỉ ( chắc khoảng 650 hay 700 điểm).
Mình cám ơn cô giáo rất nhiều! Và mình cũng muốn chia sẻ cho mọi người để cùng học tốt môn tiếng Anh.
Nếu mọi người ai có nhu cầu học TOEIC trong tháng này hay trong hè này thì có thể liên hệ trực tiếp với cô giáo để biết thêm thông tin lớp mới.
Địa điểm mình đang học là: Số 4 - Ngõ 17 - Tạ Quang Bửu( ngõ đối diện lối vào bể bơi Bách Khoa.)
Học phí: 1,500,000 / 1 khóa (25 buổi).
Cô giáo tên là Thúy ( cự sinh viên trường Đại học Hà Nội).
Số điện thoại của cô giáo là: 01675505171.
Hoặc là nick Yahoo của cô giáo nè (chat cho tiện^^): nguyenthuy_08.
Chúc mọi người tìm được lớp học ưng ý và học tốt môn tiếng Anh!