User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Người 5 năm trước!

 1. #1
  Choắt Smod <3
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Bài gửi
  1.687

  Mặc định Người 5 năm trước!

  Hôm qua đi chơi với lớp cũ, gặp lại hắn ta :40t:

  Hồi tưởng lại 5 năm trước, lúc mình mới 14 thơ dại, mình nói thích hắn, hắn lại bảo "tao với mày là bạn thôi nhé". Ừ thì bạn, nhưng mà hận hắn, không thèm chơi thân, chơi ở mức độ bình thường thôi.

  Tự dưng hôm qua hắn nói: "H vào chợ chọn cho tớ cái mũ". Hắn nói bé, nhưng mình vẫn nghe thấy, song không chắc đã thủng câu của hắn, hỏi laị hắn ko nói gì nữa. Nhìn cái mặt hắn tội tội, ay cái tính mình, thích chém bão thành lốc, mình oang oang:

  "Cậu muốn tớ chọn mũ cho chứ gì? Không phải mua đâu, để đến sinh nhật cậu, tớ tặng cậu một cái mũ xịn"

  "Nhưng sinh nhật tớ, tớ không được ra ngoài" (hắn học trường về công an hay cảnh sát gì đó)

  "Thì tớ đến, cậu ra lấy, có làm sao đâu, tớ mà đã quyết tâm thì đừng ai cản" (Thôi xong, đến đây thì đã thấy lỡ miệng rồi )

  Tự dưng bỏ cái quyết tâm đâu đâu ra khoe. hắn đang cười, còn mình thì thầm mếu. Biết làm thế nào bây giờ, xét về cả yếu tố địa hình (xa xôi cách trở) và yếu tố tình cảm ( không còn thơ dại nữa) mình thấy đúng là ngu ngốc khi nói thế. Ừ thôi thì cứ coi như tặng quà sinh nhật đặc biệt cho một người bạn (chứ không phải tặng quà sinh nhật cho người bạn đặc biệt) đi thì chọn mũ cho con trai cũng đâu có đơn giản, huống hồ mình lại không có kinh nghiệm gì. Hơn nữa sinh nhật hắn đúng lúc đang thi cử, chắc chắn không còn tâm trí nào. Mà giả vờ quên để bùng thì hắn cười cho, bọn bạn biết nó cũng không để yên cho cái quyết tâm của mình. Làm thế nào bây giờ?

  Xin ý kiến các bô lão
  Khi ta ở chỉ là đất ở....

 2. #2
  svBK's Member
  Tham gia ngày
  May 2012
  Bài gửi
  47

  Mặc định Re: Người 5 năm trước!

  Theo mình là chủ thớt đưa tiền cho mình (mua mũ xịn phải nhiều tiền đó). Mình ra chợ Đồng Tâm kiếm đại cái rồi ship luôn cho hắn. Xong mình ăn phần còn lại

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube