User Tag List

Ðề tài đã khoá
Trang 1/10 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 96

Chủ đề: Góc riêng (Không phận sự miễn vào, miễn bình luận!)

 1. #1
  HUT's Master Avatar của thủy lôi
  Tham gia ngày
  Aug 2004
  Bài gửi
  2.155

  Icon10 Góc riêng (Không phận sự miễn vào, miễn bình luận!)

  Đằng nào mình cũng quen với cái box này rồi, dù là box để chat chit, nghỉ chân của mọi người nhưng ...cũng phải có một chút gì đó cho riêng mình nữa chứ ! Kệ thiên hạ, mình không quan tâm đến xung quanh đang nghĩ gì, làm gì!!!
  Cuộc sống thật khắc nghiệt và đáng ghét, không, mình không hề nhìn nó theo chiều hướng xấu đi nhưng rõ ràng nó đang chứng tỏ với mình điều đó. Hôm qua lại biết thêm một người nữa quanh mình, yêu quí mình... mắc căn bệnh hiểm nghèo đó. Mình sắp gục ngã thật rồi, mình đau đớn quá, nước mắt chẳng làm được cái gì cả, chỉ làm cho người khác thêm phần ảm đạm mà thôi. Không, biết tin đó mình không khóc đâu, trước mặt anh ấy mình vẫn thản nhiên , như người không biết gì, mình biết với anh ấy, nếu mình tỏ ra cảm thương anh ấy sẽ buồn hơn. Mình chỉ biết cố gắng làm anh vui vẻ với cuộc sống còn lại của anh ấy thôi.
  Bạn mình, tại sao những người yêu mến và hiểu mình lại lần lượt biến khỏi cuộc sống của mình thế? Tại sao có những người sống sung sướng hạnh phúc thế, cả cuộc đời người ta chẳng có vết trầy xước nào cả, thế mà cuộc sống mang lại cho mình không biết bao nhiêu chuyện buồn rồi! Trái tim mình đau thắt lại, mình như kẻ mất trí nhớ , đi giữa bao nhiêu người mà vẫn thẫn thờ đau khổ! Chắc trông mình thảm hại lắm .
  Mình có nghe một câu danh ngôn :" Ai chưa từng đi hết cả cuộc đời thì không được phép than thở rằng cuộc sống của anh ta dở tệ!" Thế mà, đời ơi, ngươi tệ bạc lắm! Ta chỉ muốn đi thay những con người xung quanh ta thôi, vì họ mới là những người đáng yêu, đáng sống, còn ta... một kẻ dở tệ thì lại sống nhởn nhơ với sức khoẻ ! Bất công, bất công lắm đời ạ , ta chỉ muốn chém muốn giết chính bản thân ta để có thể san sẻ cuộc sống của ta cho những người khác, nhưng ta hèn yếu quá, ta xuẩn ngốc quá, ta... Ôi, ta có đủ thứ để người đời giận , đủ thứ để người đời ghét, đủ thứ để người đời xa lánh ta, còn những người bạn đáng yêu của ta, chỉ có họ mới dũng cảm đến bên ta, chỉ có họ mới là niềm an ủi của ta, chỉ có họ mới đủ thân thiết để đưa ta đi chơi những khi ta buồn bã và cần đến những người bạn, thế mà... Ta ... ta hận đời vô cùng đời ơi....
  ------

 2. #2
  HUT's Master Avatar của thủy lôi
  Tham gia ngày
  Aug 2004
  Bài gửi
  2.155

  Mặc định

  Than làm chi, giận làm chi, hận làm chi, cuộc sống như từng ngày tối tăm đang đến bên ta, ta cũng giống như M rồi, nhưng M thì buồn vô cớ những chuyện trên đời, còn ta, ta có lí do riêng, ta có nên kể cho M nghe những chuyện buồn thế này không? Không nên, vì với anh ấy, cuộc sống cũng quá đủ để anh ấy buồn rồi , nghe thêm chuyện này nữa chắc anh ấy buồn hơn mà tự tử mất! Hì, chung quy lại chỉ có mình mình là ...
  T này, đừng có buồn nhé, ta chẳng biết làm gì cho T cả, nhưng ... lúc nào T cần ta cũng sẽ có bên cạnh T, đừng ... quá bi quan, hãy yên tâm mà trị bệnh nhé. Ta biết T hiểu ta nhiều mà . Ta cũng đau lắm, không phải đau vì bệnh mà đau từ trái tim T ạ. Chắc T chẳng biết những dòng này đâu, nhưng kệ , lòng ta chắc T hiểu...

 3. #3
  HUT's Master Avatar của thủy lôi
  Tham gia ngày
  Aug 2004
  Bài gửi
  2.155

  Mặc định

  Ta biết, đêm qua trong giấc ngủ của T có những giọt nước mắt, ta biết ... và tấm gối ta cũng ướt nhoè theo, nhưng ta không nấc lên như T đâu- đứa bạn thân cùng nhóm à. Ta không biết an ủi T thế nào, ta cũng chẳng biết phải nói những gì để T thôi khóc, mới hôm qua thôi ta còn trêu T bị AIDS, ta còn trêu T kí giấy để lại tài sản, thế mà... không ngờ tối qua ta biết luôn T mắc bệnh hiểm nghèo. T ơi, sao mày giống anh ta quá, hai con người, sôi nổi hoạt bát, cùng ngày sinh, thông minh và hòa đồng, được nhiều người yêu mến, tuy không nói ra nhưng cả mày và anh ta đều hiểu ta . Đêm qua ta không ở cạnh T, đêm qua ... mình ta ngồi rầu rĩ trong bóng tối, nước mắt chảy vào tim đau nhói, đêm qua... có tiếng mưa rơi nhẹ , có giọt nóng rớt trong lòng... ta suy sụp mất rồi, ta không còn thiết gì hết T ơi, anh ơi... Lúc nào trong cổ họng ta cũng có một cái gì đó nghẹn ngào lắm , ta không còn nuốt trôi nổi cái gì vào bụng, sao ... không ta không hỏi tại sao nữa...
  Trong giờ học quan trọng tai ta ù đi không nghe thấy gì hết, cả buổi hôm qua cả lớp ngạc nhiên vì thấy cái mặt nhơn nhơn hàng ngày của ta bỗng xịu xuống , ai hỏi ta cũng chỉ biết gật và lắc, rồi ta nói dối họ rằng bị anh người yêu ở quê đá ... Đáng đời ! Ai bảo thích nghe giải thích, ai bảo... cứ hỏi nhiều trong khi ta không thích nói.
  Một ngày nhiều tâm trạng thế này thì còn học hành chó gì nữa? Ta chán đời quá!

 4. #4
  HUT's Master Avatar của thủy lôi
  Tham gia ngày
  Aug 2004
  Bài gửi
  2.155

  Mặc định

  Tặng những người thân yêu :
  Wasted Time Lyrics (SkidRow)
  You and I together in our lives
  Sacred ties would never fray
  Then why can I let myself tell lies
  And watch you die every day

  I think back to the times
  When dreams were what mattered
  Tough talking youth naivete


  ......................
  Paranoid delusions they haunt you
  Where my friend I used to know
  He all alone
  He buried deep within a carcass
  Searching for a soul

  Can you feel me inside your heart
  As it bleeding
  Why can you belive you
  can be loved

 5. #5
  HUT's Master Avatar của thủy lôi
  Tham gia ngày
  Aug 2004
  Bài gửi
  2.155

  Mặc định

  Cả buổi sáng ngồi nghe hết chương trình này đến chương trình kia của đài tiếng nói Việt Nam. Cũng hay, một ngày chủ nhật không vô ích!
  Cả thế gian như trùng xuống, cuộc sống như khép lại trước mặt ta, nhưng ta lại lâý lại được cái bộ mặt nhơn nhơn thản nhiên rồi, hà hà, đời chả làm gì được ta cả mặc dù mi đã vùi dập ta xuống bùn đen! Được, đời ơi, ta với mi sẽ thử cạnh tranh xem kẻ nào mới là kẻ thua cuộc , ta hứa sẽ chơi với mi tới cùng luôn. Đừng tưởng giở được cái trò đó ra mà có thể ... làm ta buồn rầu lâu được.
  Tình yêu qua mạng và những điều phải trả giá! Đó là những gì ta nghe được tronh chương trình cửa sổ tình yêu sáng nay. Thật bổ ích và lý thú! Quả là một buổi sáng ko tồi! Chà, ặc, chán...

 6. #6
  HUT's Master Avatar của thủy lôi
  Tham gia ngày
  Aug 2004
  Bài gửi
  2.155

  Mặc định

  NGược thời gian, trở về quá khứ phút giây chạnh lòng....
  30-4 , về quê, lúc ngồi chơi với đàn chó con trong vườn, K chạy đến bên mình, bất ngờ hôn vào má mình một cái rồi tung tẩy đứng bên cạnh chờ mình thưởng cho cái gì đó. Nhưng khổ thân, nó không biết là mình kú và khó chịu đến mức nào ! Mình đứng dậy, thẳng chân , đạp cho nó một cái đau điếng, chắc là... tình huống không nghĩ đến nên... lủi thủi chuồn mất, hà hà, đáng đời ! Ai bảo ...Chẹp, hic...

 7. #7
  AAAAAAAAAAAA Avatar của champi
  Tham gia ngày
  Nov 2004
  Bài gửi
  173

  Mặc định

  Cốc cốc,hà hà ,vào chơi với người bạn lâu ngày chưa gặp bao giờ chút,gõ của rồi nhé,vẫn đứng ngoài cửa đó,chỉ hỏi thăm thôi,biết là có treo bảng ko phận sự miễn vào,nên chỉ đứng ngoài cửa đợi,mời vào uống nước thì vào.
  Hỏi chút:có khoẻ không?hề hè,hẹn gặp lại.

 8. #8
  HUT's Master Avatar của thủy lôi
  Tham gia ngày
  Aug 2004
  Bài gửi
  2.155

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi champi
  Cốc cốc,hà hà ,vào chơi với người bạn lâu ngày chưa gặp bao giờ chút,gõ của rồi nhé,vẫn đứng ngoài cửa đó,chỉ hỏi thăm thôi,biết là có treo bảng ko phận sự miễn vào,nên chỉ đứng ngoài cửa đợi,mời vào uống nước thì vào.
  Hỏi chút:có khoẻ không?hề hè,hẹn gặp lại.

  Dạ, kính chào tiên sinh ạ. Thưa tiên sinh, tiểu nữ vốn là một người hiếu khách , trọng người tốt, lúc nào cũng muốn mở cửa đón tiên sinh và bạn bè vào chơi nhưng hiềm nỗi... tiểu nữ sợ gia quyến đang có chuyện buồn, không chu đáo với tiên sinh sẽ làm tiên sinh nghĩ... tiểu nữ khinh người , bất lịch sự và không coi trọng bạn của mình. Nhưng nếu tiên sinh không chê gia đình sơ sài ,không khí u ám mời tiên sinh nghỉ lại trong này ạ.
  Dạ, cảm ơn tiên sinh, tiểu nữ vẫn khoẻ mạnh, sung túc , thế còn tiên sinh ạ?
  Vầng, tiểu nữ cũng hy vọng, đã là bạn thì ắt phải có ngày gặp chứ ạ. Kính chúc tiên sinh một tuần mới vui vẻ, hạnh phúc , thành công ạ.


  Em soi gương, chải đầu vấn tóc, mềm môi nhả ra vài lời đoan trang , trở thành người thục nữ, cớ sao chẳng gặp người quân tử.
  Lần sửa cuối bởi thủy lôi; 16-05-2005 lúc 11:31 AM

 9. #9
  HUT's Master Avatar của thủy lôi
  Tham gia ngày
  Aug 2004
  Bài gửi
  2.155

  Mặc định

  NGhe đâu đây nỗi nhớ ...
  Hờ hờ, đêm qua đi đú vui thật ! Đúng là đời chả làm gì được ta cả! cả anh, cả bạn đều đi hát karaoke , đập phá một trận tơi bời quanh Hà Nội . Mọi người bảo mình ăn mặc trông như một con bé bụi đời. Mình cũng định mặc đồ khác nhưng anh mình lại thích phong cách Rock đó nên xui mình để nguyên dạng đi chơi! Hic, lão già gian ác! Lão ấy thích những con bé nữ nhi hiền lành , trong khi đó lại khoác lên mình cái tác phong của một thằng con trai! Không sao, cốt lão vui là được!
  Hết buồn rồi! Mình chợt nhận ra rằng không nên buồn lâu, buồn lâu sẽ chỉ làm cho mình thêm mất thời gian, sẽ làm vuột mất bao nhiêu cơ hội bản thân! Chẹp, thế đấy! Ta càng sống tích cực, sẽ càng thấy mình có hứng làm những việc khác!

 10. #10
  HUT's Master Avatar của thủy lôi
  Tham gia ngày
  Aug 2004
  Bài gửi
  2.155

  Mặc định

  Gió đưa về bên em
  NHững lối mòn nho nhỏ
  Cơn gió dừng bất chợt
  Nỗi nhớ bỗng tơi bời...
  Thơ à? Lãng mạn quá nhỉ? Nhưng dở lắm mình ạ.
  Có những khoảnh khắc thật hạnh phúc, có những lúc đau buồn, đời là thế, con người ta chịu đau buồn nhiều thì mới biết nâng niu quý giá những phút giây đẹp đẽ!
  Viết rồi lại xóa. Sao ta phải viết, phải tâm sự, phải moi hết lòng, ruột của mình ra cơ chứ! Hì, nhiều khi thấy mình trẻ con thật, ngốc nghếch thật, ước gì mình chín chắn như ai!
  Bây giờ vẫn còn nhiều thời gian, hay là viết truyện cổ tích nhỉ? Ờ, ý kiến hay thật đấy!

Ðề tài đã khoá
Trang 1/10 123 ... CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube