User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 8 của 8

Chủ đề: Ở Đà Nẵng có người bí thư Nguyễn Bá Thanh mà tôi rất ngưỡng mộ :)

 1. #1
  Điều hành viên Avatar của thích nghịch điện
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Bài gửi
  529

  Mặc định Ở Đà Nẵng có người bí thư Nguyễn Bá Thanh mà tôi rất ngưỡng mộ :)

  Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Bá Thanh, để ý vị này từ rất lâu rồi, nếu vị nào cũng như vị quan này thì tốt cho dân quá
  Đà Nẵng không có bằng tại chức và CSGT sẽ không được nhận hối lộ
  Ấn vào hình để xem hình to hơn

Tên:	1341561116_bi-thu-da-nang-200.jpg
Xem:	30
KT :	14,3 KB
ID :	3117


  Đại biểu Trương Phước Ánh: Khu tái định cư (TĐC) phía Nam đường Nguyễn Tất Thành nối dài và khu TĐC Hoà Liên 3 đã thi công xong phần san nền, giao thông, thoát nước nhưng chưa có điện, nước sinh hoạt. Khi nào thì có điện, nước cho dân?

  Ông Phạm Việt Hùng: Khu TĐC phía Nam đường Nguyễn Tất Thành hiện đã có 400 lô đất, khu TĐC Hoà Liên đã có 350 lô đất. Đối với khu vực đã có đất thực tế thì hệ thống cấp nước đã hoàn thành và sẵn sàng phục vụ. Riêng về cấp điện cho khu TĐC phía Nam đường Nguyễn Tất Thành do Công ty Điện lực Đà Nẵng đầu tư. Sở Xây dựng Đà Nẵng đã chỉ đạo Công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng Đà Nẵng (đơn vị điều hành dự án - PV) có công văn đôn đốc Điện lực Đà Nẵng triển khai cấp điện sinh hoạt cho nhân dân ở khu vực đã có đất thực tế. Hiện Điện lực Đà Nẵng đã dựng trụ và kéo dây nhưng chưa có điện là do vị trí bố trí trạm biến áp 250kV còn vướng giải toả 17 hộ thuộc xã Hoà Liên...

  Ông Nguyễn Bá Thanh cắt lời: Người ta hỏi rất cụ thể, ông kể lể làm chi? Bữa ni là tháng 7, ông trả lời đi, tháng mấy xong? Người dân đang chờ mà ông lại kể lể dông dài Xuân Hạ Thu Đông!

  Ông Phạm Việt Hùng: Ngành điện cam kết nhân dân đến nhận đất làm nhà đến đâu thì sẽ cung cấp điện đến đó.

  Ông Nguyễn Bá Thanh: Không phải!

  Ông Phạm Việt Hùng: Nếu cần thiết thì ngành điện sẽ kéo điện tạm để cho người dân.

  Ông Nguyễn Bá Thanh: Nếu cần thiết răng nữa? Người ta đang cần mà ông còn nói nếu cần thiết!

  Ông Phạm Việt Hùng: Báo cáo anh hiện nay Công ty Điện lực đang trồng trụ, kéo dây

  Ông Nguyễn Bá Thanh: Bao giờ xong?

  Ông Phạm Việt Hùng: Đang còn vướng mấy hộ...

  Ông Nguyễn Bá Thanh: Tôi là người dân tôi không biết ông vướng cái chi. Ông vướng 17 hộ hay 9 hộ, 10 hộ tôi đâu cần quan tâm. Tôi hỏi bao giờ có điện thì trả lời, thế thôi. Trả lời nổi không?

  Ông Phạm Việt Hùng: Báo cáo anh là để... Sở Xây dựng xin trả lời sau!

  Ông Nguyễn Bá Thanh: Thế là ông không nắm được vấn đề!

  Ông Ngô Tấn Cư, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Đà Nẵng đứng dậy cho biết: Hiện nay giao mặt bằng xây dựng chưa đủ. Giao mặt bằng đến đâu thì Điện lực Đà Nẵng làm đến đấy. Riêng các hộ đến xây nhà ở khu TĐC phía Nam đường Nguyễn Tất Thành, chúng tôi bảo đảm cho nhân dân vào ở là có điện. Còn khi nào Sở Xây dựng, BQL dự án bàn giao mặt bằng thì chúng tôi sẽ triển khai ngay việc cấp điện!

  Ông Nguyễn Bá Thanh: Như vậy là ổng còn "móc" theo câu khi nào BQL dự án giao mặt bằng thì ổng làm. Còn ông này (Giám đốc Sở Xây dựng - PV) không biết cái chi hết trơn, cũng không biết hồi nào ông BQL xong. 17 hộ không biết bao giờ xong. Uỷ ban (UBND TP Đà Nẵng) các anh nghe đó thì biết. Ông ni đứng cứ coi như cái đó ở đâu đâu, không biết.

  Còn 17 hộ nớ lý do là... tại vì... người ta chưa đi, cho nên số mới vô làm nhà không có điện. Không có điện là do 17 hộ không đi. Còn tại sao không đi thì không biết trách nhiệm của ai hết. Quản lý nhà nước yếu đến như thế đó. Thôi ông không biết thì trả lời qua chuyện khác đi. Nếu BQL dự án thuộc Sở Xây dựng thì Giám đốc Sở phải chịu trách nhiệm về việc chậm trễ dự án chứ không phải nói lơ mơ, đổ cho chỗ này chỗ kia!

  Bí thư Đà Nẵng "truy" giám đốc sở, Tin tức trong ngày, chu tich da nang, nguyen ba nang, bi thu da nang, ong nguyen ba thanh, chu tich thanh pho, chu tich tinh, bau cu, chon lanh dao, cai cach hanh chinh, bao, tin hay, tin hot, tin tuc


  Đại biểu Nguyễn Hoàng Sơn: Mùa mưa năm 2011, Đà Nẵng có nhiều điểm ngập úng, ách tắc giao thông, gây khó khăn cho cuộc sống của người dân. Đề nghị cho biết đến nay đã khắc phục bao nhiêu điểm ngập úng và số điểm chưa khắc phục được là bao nhiêu, lý do vì sao chưa giải quyết. Đồng thời cho biết mùa mưa năm 2012 sắp đến có còn ngập úng như năm 2011 nữa không? Trước mắt, có phương án nào để hạn chế tối đa việc ngập úng trên địa bàn TP?

  Ông Phạm Việt Hùng: Hiện trên địa bàn TP có 91 điểm ngập úng. Gồm quận Hải Châu 9, Thanh Khê 16, Sơn Trà 21, Ngũ Hành Sơn 9, Liên Chiểu 23, Cẩm Lệ 7 và Hoà Vang 6 điểm. Đến nay đã xử lý được 11 điểm ngập úng. Còn lại 80 điểm, Sở xây dựng đã báo cáo UBND TP và đề nghị bố trí kinh phí để xử lý, tổng cộng là 313,61 tỉ đồng. Do tình hình kinh phí khó khăn nên Sở Xây dựng đang xin ý kiến UBND TP để phân kỳ, chọn những điểm ngập úng căn cơ để xử lý trước mắt.

  Ông Nguyễn Bá Thanh: Quận Hải Châu còn 2 điểm ngập nặng nhất là ở chỗ nào?

  Ông Phạm Việt Hùng: Ở quận Hải Châu, hiện còn điểm ngập nặng trên đường Quang Trung.

  Ông Nguyễn Bá Thanh: Ở đâu?

  Ông Phạm Việt Hùng: Quang Trung. Quang Trung với lại à... chỗ gần gần chợ Tam Giác, chỗ cây xăng, chỗ đường à... cây xăng chỗ chợ Đống Đa, à chợ Tam Giác!

  Ông Nguyễn Bá Thanh: Rồi còn chỗ nào nữa?

  Ông Phạm Việt Hùng: Nói chung là các cái điểm um... um...

  Ông Nguyễn Bá Thanh: Không, nói riêng chứ không nói chung! (cả hội trường bật cười)

  Ông Phạm Việt Hùng: (ngắc ngứ)

  Ông Nguyễn Bá Thanh: Ở Hải Châu, điểm ngập nặng nhất ở khu vực Đầm Rong (phường Thuận Phước) đã làm trạm bơm xong rồi, mùa mưa này sẽ giải quyết được chuyện ngập. Còn một điểm nữa là ở khu vực đường Trương Chí Cương (phường Hoà Cường). Đấy, ông phải lo xúc tiến nhanh các thủ tục đi, hình thành trạm bơm ở đó mới giải quyết được cả tuyến của khu vực Hoà Cường ra ngoài sông kia kìa. Thôi nói qua cái khác đi. Ông không nắm được gì hết!

  Đại biểu Thái Thanh Hùng: Dự án Bến xe liên tỉnh đã đưa vào sử dụng 5 năm. Từ đó đến nay, tổ 41 (Hoà Mỹ 6, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu) có 55 hộ dân, đặc biệt là có 17 hộ dân mưa xuống nước ngập vào nhà, có nhà ngập 1 - 2m. Lý do là mương thoát nước nhỏ, chạy vòng vèo. Dân yêu cầu làm cống thẳng ra đường cống chạy quanh bến xe, dài khoảng 25m là giải quyết được ngập. Nhưng 5 năm nay người dân đề nghị không ai giải quyết. Tại kỳ họp thứ 3, tôi đã chất vấn Giám đốc Sở Xây dựng, song qua 6 tháng cử tri vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Vậy bao giờ mới giải quyết được?

  Ông Phạm Việt Hùng: Vấn đề trên Sở Xây dựng đã có báo cáo tại công văn 2201 ngày 20/6/2012. Theo đó, đã đề xuất và UBND TP đã đồng ý tại công văn 4383 ngày 3/7/2012 cụ thể như sau: Nâng cao trình kiệt, hẻm hiện trạng...

  Ông Nguyễn Bá Thanh cắt ngang: Cái chi? Cái chi?

  Ông Phạm Việt Hùng: Báo cáo anh là vấn đề này Sở Xây dựng đã có báo cáo và UBND TP đã...

  Ông Nguyễn Bá Thanh: À, UBND TP mới đồng ý ngày hôm qua ấy hả? Đúng rồi. Do kỳ họp HĐND ni cho nên các ông đối phó.

  Ông Phạm Việt Hùng: Kinh phí tối đa là sáu trăm hai...

  Ông Nguyễn Bá Thanh lại cắt ngang: Thôi không cần đọc nữa. Cái đó người ta chất vấn từ hồi ông Nguyễn Ngọc Tuấn còn làm Giám đốc Sở Xây dựng kia, bây giờ lên đến Phó Chủ tịch UBND TP rồi ông Tuấn ơi. Ông mắc nợ cái nớ ông đi giải quyết đi. Có mấy chục mét đường cống chứ có phải tốn tiền ghê gớm lắm đâu mà để nói tới, nói lui rồi các ông đối phó. Ngày hôm qua đây các ông mới ký, chừ nghe có vẻ công văn nọ, công văn kia, tưởng mô hay lắm. Thôi ông đừng nói nữa hắn kỳ. Ông lo giải quyết trước mùa mưa, không có nói ú ớ gì hết. Cho 60 ngày, giải quyết đi, đừng nói lòng vòng nữa!


  Kết thúc phiên thảo luận, ông Nguyễn Bá Thanh yêu cầu các giám đốc sở rút kinh nghiệm để các phiên chất vấn chất lượng hơn. Muốn chất lượng hơn chỉ có một cách là... lội dưới cơ sở. Họp hội cũng cần nhưng phải dành thời gian đi sâu, đi sát cơ sở mới nắm được vấn đề, để hỏi đâu trả lời đấy.

  "Mình là cơ quan chuyên môn, cơ quan tham mưu thì phải sâu hơn lãnh đạo. Nhiều lúc lãnh đạo TP lại sát hơn giám đốc sở. Cứ làm lộn ngược đầu như thế nên công việc ách tắc là phải. Mình phải chịu khó đi mới quán xuyến được công việc và đi thẳng vô câu người ta hỏi. Phải nắm được gốc của vấn đề để biết cách xử lý và trả lời cho dân, chứ đừng "phỉnh" người ta, nói theo kiểu cho... uống thuốc an thần!" - ông Nguyễn Bá Thanh nói.
  Sống là động, nhưng lòng luôn bất động.
  Tâm bất biến, giữa dòng đời vạn biến.

 2. Có 2 thành viên cảm ơn bài viết của thích nghịch điện có chất lượng:


 3. #2
  .:: Grumpy svBKer ::. Avatar của 1973
  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Bài gửi
  3.793

  Mặc định Re: Ở Đà Nẵng có người bí thư Nguyễn Bá Thanh mà tôi rất ngưỡng mộ :)

  Ái chà, mình cũng bắt đầu hâm mộ ông này rồi đấy

  Thật chứ nhiều bác lãnh đạo ngày bình thường thì dửng dưng, đến lúc chất vấn thì cuống lên để lo. Chẳng khác gì sinh viên bọn mình đến mùa thi
  Contact me:
  Email: sangnd [at] svBK.vn
  Personal website: My Blog | Chat với người lạ
  Facebook Page của Bách Khoa Forum: http://www.facebook.com/svbk.vn

 4. #3
  Điều hành viên Avatar của thích nghịch điện
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Bài gửi
  529

  Mặc định Re: Ở Đà Nẵng có người bí thư Nguyễn Bá Thanh mà tôi rất ngưỡng mộ :)

  Người này là người đã đưa ra quyết sách "Ở Đà Nẵng không tuyển bằng tại chức" và "Tăng lương gấp đôi gấp ba cho CSGT nhằm giảm thiểu tiêu cực trong CS giao thông"

  Tớ đã có cơ hội sống thử ở ĐN một vài ngày, quả không ngoa khi người ta nói "Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất ở VN"

 5. Tớ cảm ơn thích nghịch điện đã chia sẻ.


 6. #4
  .:: Grumpy svBKer ::. Avatar của 1973
  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Bài gửi
  3.793

  Mặc định Re: Ở Đà Nẵng có người bí thư Nguyễn Bá Thanh mà tôi rất ngưỡng mộ :)

  Thật vậy sao , tuy nhiên Đà Nẵng theo mình biết không phải là nơi giàu có, ở đó đất đai cằn cỗi, lại bờ biển nên hay gặp thiên tai . Dân cư ở Đà Nẵng thưa thớt.

 7. #5
  Quản trị viên cấp cao Avatar của foreveryoung
  Tham gia ngày
  Mar 2007
  Bài gửi
  688

  Mặc định Re: Ở Đà Nẵng có người bí thư Nguyễn Bá Thanh mà tôi rất ngưỡng mộ :)

  Sự phát triển của Đà Nẵng trong những năm gần đây là ko thể phủ nhận  ♥ I wrote your name on a piece of paper but accidentally threw it away.
  I wrote your name in the sand but the next day it washed away.
  I wrote your name in my heart and FoReVeR it will stay! ♥
 8. #6
  Điều hành viên Avatar của thích nghịch điện
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Bài gửi
  529

  Mặc định Re: Ở Đà Nẵng có người bí thư Nguyễn Bá Thanh mà tôi rất ngưỡng mộ :)

  Quote Nguyên văn bởi 1973 Xem bài viết
  Thật vậy sao , tuy nhiên Đà Nẵng theo mình biết không phải là nơi giàu có, ở đó đất đai cằn cỗi, lại bờ biển nên hay gặp thiên tai . Dân cư ở Đà Nẵng thưa thớt.
  Cậu nhầm, ở ĐN đường xá sạch đẹp nhà cửa có quy hoạch, không bề bộn và bụi bặm như ở HN và tpHCM, đặc biệt hai bên bờ sông Hàn,
  Người cũng không đông chen chúc như ở HN, đi xe ngoài đường không sợ va vào thằng khác, mà có va vào cũng không lo bị chửi

 9. #7
  Điều hành viên Avatar của thích nghịch điện
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Bài gửi
  529

  Mặc định Re: Ở Đà Nẵng có người bí thư Nguyễn Bá Thanh mà tôi rất ngưỡng mộ :)

  Thêm một hoạt động khác của vị bí thư NBT
  Đối thoại với gần 200 thanh thiếu niên chậm tiến, Bí thư Thành ủy Nguyễn Bá Thanh cho rằng, làm người phải có lòng tự trọng, cái gì không thuộc về mình thì đừng lấy, đói quá thì đi xin.

  Sáng 12/7, Công an Đà Nẵng cùng Thành đoàn và Hội Cựu chiến binh thành phố đưa thanh thiếu niên có hành vi tiêu cực, vi phạm pháp luật... tham quan trại giam Hòa Sơn (huyện Hòa Vang).

  Khi lên xe, các nam nữ thanh thiếu niên tuổi 14-19 hào hứng vì bỗng dưng được đi chơi và nhận quà 300.000 đồng. Nhưng khi tận mắt chứng kiến những người phạm tội ngồi sau song sắt hay cật lực lao động cải tạo giữa trời nắng gắt, nhiều khuôn mặt non nớt bỗng trở nên ngơ ngác, sợ hãi.

  Ấn vào hình để xem hình to hơn

Tên:	trai1.jpg
Xem:	12
KT :	95,1 KB
ID :	3141
  Các thanh thiếu niên chậm tiến tham quan trại giam. Ảnh: Nguyễn Đông

  Mồ côi cha mẹ từ 4 năm trước và đang sống chung với bà nội 95 tuổi, Duy Hoàng (15 tuổi, ở quận Thanh Khê) đã nhiều lần gây rối khiến bạn bè kiêng nể vì "nhỏ mà liều". Vậy nhưng chỉ sau một vòng tham quan trại giam, Hoàng tâm sự: "Lên đây em mới biết đi tù khổ thế nào. Từ nay em sẽ không dám gây lộn, đánh nhau nữa. Em sẽ lo đi học việc kiếm tiền phụ bà nội".

  Thu hút sự chú ý trong đoàn là cô bé dáng người cao, xinh xắn Nguyễn Thị Hoài (14 tuổi, ở quận Hải Châu). Bố mẹ ly dị, Hoài sống với bố và bắt đầu tụ tập cùng nhóm bạn "đi bụi". Liếc mắt về phía nhóm thanh niên đang cải tạo trong trại, Hoài rụt rè: "Em sẽ xin đi học lại, vừa có tương lai tươi sáng, vừa tránh được đám bạn bè xấu để khỏi phải đi tù".

  Sau buổi tham quan, các bạn trẻ đã dự buổi đối thoại với Bí thư thành ủy Nguyễn Bá Thanh. Người đứng đầu thành phố đi thẳng vào vấn đề: "Rồi tương lai các em cũng phải có gia đình. Đến lúc đó con cái biết bố mẹ mình đã từng trộm cắp, đánh nhau, ở tù thì các em sẽ xấu hổ với con lắm, ân hận cũng quá muộn!".

  Ông phân tích, việc thanh thiếu niên vi phạm pháp luật đều do bản thân gây ra và là hậu quả của việc "nhàn cư vi bất thiện", không được giáo dục nghiêm túc ở nhà trường và gia đình. Cái tối thiểu nhất của người có văn hóa là gặp người khác thì chào hỏi, sai thì xin lỗi, ai cho gì thì cám ơn nhưng hầu hết thanh thiếu niên chậm tiến không thực hiện được.

  "Cha mẹ sinh mình ra chưa lo báo hiếu đã gây phiền toái cho gia đình và xã hội. Cái gì không thuộc về mình thì đừng có lấy, đói quá thì đi xin. Đã làm người thì phải có lòng tự trọng", vị phụ huynh này đưa ra lời khuyên.

  Bí thư Thanh cũng quả quyết, thành phố dám chi hàng trăm tỷ đồng để xây trường học thì hiện cũng cho mở rộng trại giam Hòa Sơn thêm 50.000 m2 nên thanh thiếu niên nào đã được nhắc nhở, công an đã ghi danh sách mà tiếp tục vi phạm pháp luật, lập tức sẽ bị khởi tố, cho đi tù. Là công dân Đà Nẵng phải có trách nhiệm xây dựng thành phố.

  "Đừng bao giờ nghĩ rằng tự nhiên khuyết điểm của mình lên đến mức tối đa để phạm tội mà đó là cả một quá trình. Do đó, Thành đoàn và Hội Cựu chiến binh thành phố phải lưu ý, không thể để các em nghỉ học. Em nào nghèo thì giúp đỡ, nếu học kém quá thì cho đi học nghề", ông Thanh nói.
  Bí thư thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh trực tiếp đối thoại và
  Bí thư thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh trực tiếp đối thoại và "truy" những thói hư của thanh thiếu niên để cảm hóa. Ảnh: Nguyễn Đông

  Em Quý (19 tuổi, quận Sơn Trà) rụt rè đứng lên đề đạt nguyện vọng được đi làm công nhân nhà máy nước. Bí thư Thanh hỏi mắc khuyết điểm gì mà bị liệt vào danh sách thanh thiếu niên chậm tiến, Quý nói ăn trộm nhiều lần nhưng chỉ khai với công an là trộm hai lần. Ông Thanh liền "chỉnh" ngay: "Làm người phải quân tử, trộm nhiều lần mà lại chỉ dám nhận có hai lần, những lần trộm trước không bị phát hiện nghĩ mình không có tội là không được".

  Đến lượt Trần Hữu Mạnh (14 tuổi, ở quận Hải Châu) đứng lên xin được đi học lại, ông Thanh hỏi ngay lý do bỏ học. Mạnh nói tỉnh bơ: "Cháu đi ăn trộm xe đạp, bị bắt nên bỏ". Bí thư truy ngay: "Cháu đi ăn trộm với ai? Với bạn thì bạn cháu có đây không"? Mạnh đáp: "Dạ bạn cháu đang ở nhà". Bí thư Thanh liền quay sang phê bình ngay lực lượng công an khi cùng một vụ trộm lại để lọt nghi phạm.

  Tại buổi đối thoại, Bí thư thành ủy Đà Nẵng đã đồng ý hỗ trợ cho một số em nhà quá nghèo được thuê chung cư, đi học lại... khi những em này đứng lên hứa trước mọi người sẽ không tái phạm.

  Để có phương án lâu dài quản lý số thanh thiếu niên này, Bí thư Nguyễn Bá Thanh giao công an, Thành đoàn và Hội Cựu chiến binh thành phố lên danh sách để kèm cặp, tạo việc làm và thành phố sẽ cấp kinh phí. "Ba đơn vị này sẽ cùng thi đua với nhau, ai quản lý tốt hơn sẽ được thưởng tiền. Đặc biệt, giao cho mỗi người sắp vào Đảng kèm một em và dựa vào đó để đánh giá, nhận xét việc kết nạp Đảng", ông Thanh chỉ đạo.

  Đây là lần thứ hai Đà Nẵng cho thanh thiếu niên tham quan trại giam và đối thoại trực tiếp với lãnh đạo cao nhất thành phố. Ở lần đối thoại trước, 200 trong số 294 em tham dự đã từ bỏ lối sống cũ, được tạo điều kiện đi học lại và học nghề.
  Theo: http://vnexpress.net

 10. #8
  .:: Grumpy svBKer ::. Avatar của 1973
  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Bài gửi
  3.793

  Mặc định Re: Ở Đà Nẵng có người bí thư Nguyễn Bá Thanh mà tôi rất ngưỡng mộ :)

  Quote Nguyên văn bởi thích nghịch điện Xem bài viết
  Cậu nhầm, ở ĐN đường xá sạch đẹp nhà cửa có quy hoạch, không bề bộn và bụi bặm như ở HN và tpHCM, đặc biệt hai bên bờ sông Hàn,
  Người cũng không đông chen chúc như ở HN, đi xe ngoài đường không sợ va vào thằng khác, mà có va vào cũng không lo bị chửi
  Cùng vì ít người nên không bề bộn, bụi bặm thôi mà . Thực tế mình biết thì ĐN không phát triển bằng HN và tất nhiên là không bằng HCM.

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube