User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Sinh viên CNTT được thực tập 3 tháng tại Ericsson Việt Nam

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Jun 2012
  Bài gửi
  1

  Mặc định Sinh viên CNTT được thực tập 3 tháng tại Ericsson Việt Nam

  Chào các bạn,

  Tôi là thành viên mới của Diễn đàn và muốn chuyển tới các bạn sinh viên năm cuối chương trình Thực tập sinh tại Ericsson Việt Nam.
  Các bạn quan tâm vui lòng xem chi tiết tại link của chương trình và nộp đơn ngay.

  PS: Mod vui lòng xem thông tin có thể post được ở đâu phù hợp thì đăng tin giùm. Đây không phải thông tin quảng cáo.

  Xin chân thành cảm ơn.

  *********

  Ericsson Việt Nam sẽ cho những sinh viên tài năng mới tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngành viễn thông và CNTT tại Hà Nội thực tập 3 tháng. Kết thúc chương trình, những thành viên đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng chỉ của Ericsson.

  Ericsson Việt Nam vừa công bố triển khai chương trình thực tập 3 tháng dành riêng cho các sinh viên tài năng mới tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngành viễn thông và CNTT tại Hà Nội. Chương trình này gồm cơ hội làm việc trong môi trường thực tế và tham gia các khóa học về công nghệ và những kỹ năng mềm. Kết thúc chương trình, những thành viên đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng chỉ của Ericsson, xác nhận năng lực của họ trong việc thích ứng và gia nhập vào ngành CNTT&TT Việt Nam.

  Chương trình này mang tên "Ericsson Graduate Program" cung cấp cơ hội làm việc trong môi trường thực tế và các khóa học của Ericsson Academy. Chứng chỉ do Ericsson cung cấp sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên thích nghi nhanh chóng với ngành CNTT&TT năng động và những tiêu chuẩn làm việc quốc tế.

  Ericsson đặt mục tiêu thực hiện chương trình này thường niên và mở rộng quy mô trong năm 2013 với việc tổ chức các khóa kiến thức về viễn thông tại các trường đại học, hỗ trợ sinh viên sắp tốt nghiệp hoàn thành luận văn và dự kiến tổ chức một cuộc thi kiến thức nhằm tôn vinh những sinh viên xuất sắc nhất.

  Ông Jan Wassenius, Tổng giám đốc Ericsson Việt Nam, Lào và Campuchia cho biết: "Việt Nam đặt mục tiêu tới năm 2020 trở thành quốc gia mạnh về CNTT, trong đó 80% sinh viên tốt nghiệp sẽ có kiến thức về ngoại ngữ và công nghệ để thích ứng với tiêu chuẩn làm việc quốc tế. Ericsson mong muốn đóng góp vào tầm nhìn đó từ chính quy mô phát triển toàn cầu của tập đoàn và chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ và công nghệ. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho các sinh viên cơ hội trải nghiệm thực tế để họ thích ứng nhanh chóng với ngành CNTT&TT đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ".

  Các sinh viên mới tốt nghiệp có thể đăng ký tại hr.vietnam@ericsson.com

  từ 20/6 đến hết ngày 6/7/2012. Những ứng viên có kết quả học tập tốt và chứng chỉ quốc tế về tiếng Anh sẽ có ưu thế. Các ứng viên đạt yêu cầu được mời phỏng vấn vào giữa tháng 7.
  Chương trình thực tập bắt đầu từ 1/8 và kết thúc vào 31/10/2012. Các khóa học do những thành viên Ericsson hướng dẫn trực tiếp qua Internet hoặc truyền hình trực tuyến tại văn phòng của Ericsson Việt Nam ở tầng 15, tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark.

  Mai Lan

  ***

  Để biết thêm chi tiết về chương trình vui lòng xem tại link này: www.ericsson.com/vn hoặc tại các trang tin sau:

 2. Tớ cảm ơn hrericsson đã chia sẻ.


+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube