Khái niệm Trái Đất được viếng thăm bởi người ngoài hành tinh không còn mới.

Zecharia Sitchin bắt đầu nghiên cứu về người ngoài hành tinh qua việc đặt câu hỏi trong những câu chuyện được ghi chép trong Kinh Thánh cổ đại .

Anh ta chú ý tới phần Genesis (6:4) : There were giants in the earth in those days, and also afterward, when the sons of God came into the daughters of men, and they bare children unto them, the same became mighty men which were of old, men of renown."

Sáng thế ký 6:4 Ðời đó và đời sau, có những người khổng lồ trên mặt đất, vì con trai Ðức Chúa Trời ăn ở cùng con gái loài người mà sanh con cái; ấy những người mạnh dạn ngày xưa là tay anh hùng có danh.

Sitchin tìm kiếm xa hơn nữa trong những văn bảng tiếng Do Thái cổ đại.
Anh ta phát hiện rằng từ tiếng Do Thái, "Nefilim” là tên gọi của những người khổng lồ được nói trong kinh thánh.

Quan trọng hơn nữa , ý nghĩa từ Nefilim nguyên gốc trong ngôn ngữ của người Sumerian
nghĩa đen là những người từ trên trời xuống mặt đất.

Sitchin đã đi đến khẳng định rằng : người ngoài hành tinh đã từng viếng thăm trái đất vào khoảng 450000 năm về trước.
Những người ngoài hành tinh này đến từ một hành tinh khác không rõ của hệ mặt trời mà người xưa gọi là Nibiru

Sitchin khẳng định rằng người ngoài hành tinh đang tìm kiếng tinh bột vàng nguyên chất để giải quyết bầu khí quyển đang bị suy thoái nghiêm trọng của họ .
Bụi vàng sau đó đã được bơm vào khí quyển để giải quyết các vấn đề liên quan đến duy trì nhiệt khi hành tinh của họ trong khu vực Aphelion vòng lặp dài của quỹ đạo của nó xung quanh mặt trời.
Vàng tất nhiên tương đối dồi dào trên trái đất và thậm chí còn được sử dụng ngày hôm nay trong NASA vì tính chất độc đáo của nó.

Sitchin áp dụng sự hiểu biết của ông về câu chuyện Kinh Thánh cổ đại ,
Ông nghiên cứu các văn bản cổ từ Sumeria và Mesapotamia,
đạt kết luận chung rằng Nefilim (vị thần và là con trai của Thiên Chúa) đã sử dụng kỹ thuật di truyền tiên tiến để tạo ra con người từ một sự kết hợp của các gen Nefilim

những người của loài người trước , tương thích phát triển. Về cơ bản con người ban đầu được tạo ra để khai thác vàng cho Nefilim nhưng sau đó có khả năng hiểu các mệnh lệnh, nói chuyện và sinh sản!

Tác giả Lloyd Pye xác nhận và mở rộng về việc giải thích của Zecharia Sitchin. Một đoạn clip ngắn của Lloyd Pye trên 13 kênh tin tức có thể được xem ở đây: http://www.planetxvideo.com/lloyd2.php

Zecharia Sitchin đã nghiên cứu về nhiều nên văn minh cổ đại và kết luận rằng các vị thần được tôn thờ bởi tất cả các người trong số họ đã thực sự du hành vũ trụ cổ đại với một kiến thức tuyệt vời của công nghệ tiên tiến và mong muốn cho vàng!
Khi nhìn theo cách này , theo lịch sử của thế giới, như đã nói trong bản thảo Kinh Thánh.
Đột nhiên chúng tôi có thể hiểu vì sao lại có mỏ vàng 8-12,000 năm tuổi ở Nam và Trung Mỹ.
Sitchin tuyên bố rằng nhân loại đã được phát triển để khai thác vàng và để đáp ứng nhu cầu của họ..

Sitchin công nhận lý thuyết cho rằng Nibiru Planet X, một quỹ đạo eliptical xung quanh mặt trời (và có lẽ là một ngôi sao đã chết thêm ra).
Giả thuyết của ông được ánh xạ ra như là một thời gian và khoảng cách thiên văn quỹ đạo modeal tại trang web này:
Nhiều sự kiện thảm họa trong quá khứ của trái đất có thể được giải thích bởi các chu kỳ năm 3600 Nibiru. Tùy thuộc vào khoảng cách từ trái đất tại thời điểm thông qua nhiều thảm họa Kinh Thánh như Hồng Thủy và vụ chìm tàu Atlantis có thể được hiểu tốt hơn.
Những sự kiện theo chu kỳ xảy ra là một kết quả của lực hấp dẫn bao la kéo hành tinh này áp đặt trên trái đất và các hành tinh khác trong hệ mặt trời.

Sitchin quan sát Nibiru và hành vi của nó trên các văn bản lịch sử, Kinh Thánh và các vật liệu như vậy.
Ông đặc biệt tập trung vào hiện vật lịch sử của người Sumerian mô tả các Annunaki (Nefilim / các vị thần) và các hành tinh,
xuất hiện trước các đồ vật nhân tạo của loài người.

Lý thuyết hiện đại Planet X, Nibiru và Anunnaki (Anunaki annunaki Anunnakki)
chủng tộc, chủng tộc lai DNA