TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦY LỢI
CÂU LẠC BỘ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG

THẬT Ý NGHĨA - "ĐỒNG HÀNH CÙNG SĨ TỬ - 2012"


Lại một mùa thi đại học sắp đến gần, chắc hẳn bất kì các bạn thí sinh nào cũng không tránh khỏi sự hồi hộp, lo lắng cho sự kiện này – một ngưỡng cửa quan trọng trong cuộc đời mỗi người.
“Mình cần chuẩn bị những kiến thức gì ?”
“Làm sao để có tâm lý tốt trước khi thi?”
“Có mẹo hay phương pháp nào để làm bài thi đạt kết quả cao?”
“Không biết quy chế tuyển sinh của trường như thể nào nhỉ”
Hẳn rằng, sẽ còn nhiều, rất nhiều những thắc mắc, lo lắng của các bạn và các bậc phụ huynh về kỳ thi tuyển sinh mà mình tin rằng bạn nào cũng mong muốn được giải đáp một cách rõ ràng và chính xác.
Và chương trình " Đồng hành cùng sĩ tử" của CLB phát triển kỹ năng - Đại học Thủy Lợi chính là nơi các bạn có thể tin tưởng.
Chương trình “Đồng hành cũng sĩ tử” được tổ chức thường niên vào ngày 02/07 hàng năm và đây là một trong những chương trình truyền thống của CLB Phát triển kỹ năng – Đại học Thủy Lợi. Nối tiếp sự thành công của chương trình năm 2009, 2010, 2011 “Đồng hành cũng sĩ tử 2012” lần thứ 4 được tổ chức với những mục đích ý nghĩa và thiết thực.
Nhằm giúp các bạn thí sinh có một tâm lý vững vàng và thuận lợi khi tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học, giải đáp các thắc mắc trực tiếp của phụ huynh và thí sinh về môn thi, phương pháp ôn tập và cách làm bài thi hiệu quả đặc biệt là cách làm bài thi trắc nghiệm một cách nhanh chóng và chính xác, tư vấn và củng cố tâm lý cho các bạn thí sinh cách giữ bình tĩnh nhất trong phòng thi, cách tạo cảm giác thoải mái khi gặp áp lực của bài thi. Đối với các bạn thí sinh dự thi trường Đại học Thủy Lợi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội quy, quy chế tuyển sinh của trường cũng như hiểu hơn về ngôi trường mà các bạn sẽ theo học trong quãng đời sinh viên. Và bên cạnh đó, sẽ có khoảng thời gian thư giãn thoải mái cho các bạn với những tiết mục ca nhạc, hài kịch giải trí do chính CLB Phát triển kỹ năng – Đại học Thủy Lợi dàn dựng, tạo sự hứng khởi cho các bạn trước thử thách giờ G.
Với khách mời gồm đại diện Nhà trường, đại diện Ban tuyển sinh – Phòng Đào Tạo, chuyên gia tư vấn tâm lý, giảng viên bộ môn Toán, Lý , Hóa … Chắc chắn sẽ giải đáp một cách chính xác mọi thắc mắc cho các bạn thí sinh.

Vậy CLB Phát triển kỹ năng trường Đại học Thủy Lợi trân trọng kính mời các bạn thí sinh tham gia tuyển sinh ở tất cả các trường đại học, các bạn sinh viên có người thân dự thi tuyển sinh, các bậc phụ huynh có con em dự thi đại học tham gia chương trình “Đồng hành cũng sĩ tử 2012”.

Chương trình được tổ chức vào 14h00 đến 17h00 ngày 02-07/2012, tại hội trường T45- Đại học Thủy Lợi 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mọi thắc mắc về chương trình xin liên lạc qua hòm thư : clbphatrienkynang@wru.vn
Hoặc Ms Hương (CN clb): 01649776743

MỘT CƠ HỘI TỐT – TẠI SAO LẠI BỎ LỠ???