Asus đã nâng cấp khá nhiều máy tính bảng của hãng trong thời gian gần đây nhưng vẫn chưa sản phẩm nào vượt được cái bóng của Transformer Pad Infinity, chiếc tablet cao cấp nhất của hãng. Được giới thiệu tại MWC 2012, Transformer Pad Infinity mang tất cả những đặc tính cao cấp nhất của một máy tính bảng Android: vi xử lý 4 nhân Tegra 3, màn hình Super IPS+ FullHD và bộ nhớ trong lên tới 64GB, cho phép mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ bên ngoài.


Nhìn chung, Transformer Pad Infinity được chế tạo tinh xảo, các chi tiết được chăm chút kỹ làm toát lên vẻ cao cấp của sản phẩm. Transformer Pad Infinity sử dụng chung lớp vỏ kim loại cũng như những vân xoáy tròn như dòng máy Zenbook cùng hãng. Ngoài ra, Transformer Pad Infinity cũng đã được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 2 tăng cường khả năng bảo vệ cho panel màn hình cao cấp phía sau. Do sử dụng lớp kính cường lực chất lượng cao cùng màn hình cao cấp nên khả năng hiển thị của Transformer Pad Infinity là rất tốt, hình ảnh trong, độ tương phản cao, góc nhìn rộng và khá chi tiết.

Cũng như các máy Transformer khác, Transformer Pad Infinity đi kèm một đế mở rộng kiêm bàn phím nâng cao thời gian sử dụng pin của máy lên tới 14 tiếng kể từ thời lượng 9 tiếng pin gốc. Ngoài ra, Transformer Pad Infinity cũng hỗ trợ camera 8MP và khẩu độ khá lớn: f/2.2.Theo tinhte