User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Một tình huống nhạy cảm !

 1. #1
  bk_friends
  Guest

  Một tình huống nhạy cảm !

  Các bác cứu em với. Em đang rơi vào một tình huốn dở khóc dở cười, phân vân không biết làm sao cả :a20 .

  Nếu các bác rơi vào tình huống thế này , thì các bác xử trí thế nào ạ. Em không được khá như các bác về cách đối nhân xử thế nên mong các bác cho em 1 lời khuyên ah.

  Chả là năm nay em là năm cuối cùng, điểm phẩy của em còn thiếu khoảng 0.1 nữa là đủ điểm bảo vệ. Em đã thi hết 5 môn còn lại 1 môn cuối cùng nữa sắp tới sẽ thi. Nếu điểm môn cuối em đạt điểm 9 hoặc 10 thì em sẽ đủ phảy để được bảo vệ. Về vấn đề kiến thức thì em cũng cố gắng học rất nhiều và cũng có thể nói là có thể đủ điều kiện để đạt được điểm trên khá. Nhưng em vẫn lo lắm , vì còn nhiều hoản cảnh khách quan tác động khác nữa ( :a14 ). Thế nên em định thế này các bác cho em ý kiến nha :

  1.Cố gắng hoàn thành bài tập lớn ( sau khi hoàn thành sẽ mang trực tiếp cho thầy chấm) với kết quả cao nhất, ko cần làm gì khác.
  2.Trước khi đến hạn nộp , hoàn thành thật tốt bài tập rồi mang đến nhà thấy cho thầy xem trước, nhờ thầy nhận xét rồi trình bày "hoàn cảnh" với thầy để mong thầy giúp đỡ.
  3. Cũng làm như trường hợp 2 nhưng mang theo $ đến để mong thầy giúp đỡ. ( thầy khoảng 30 tuổi , nhà giầu , học nước ngoài về dạy ở trường ).

  Cảm ơn các bác trước nhé ! Các bác giúp em ngay với , còn vài ngày nữa thi môn này rồi. :a20

 2. #2
  HUT's Student Avatar của BlueGene
  Tham gia ngày
  Nov 2003
  Bài gửi
  303

  Mặc định

  Ý kiến của em: cách 2 là tốt nhất ạ. 0.1 chứ có to tát gì đâu mà thầy không giúp
  Mà có lẽ nên gửi mail cho thầy trước. Theo em cái chính mình phải thể hiện với thầy sự quyết tâm, chăm chỉ, mà ban đầu là cái BTL phải tốt đã.
  Còn về mặt $, nếu lạm dụng nó sẽ hại vào thân đấy. Các thầy Khoa CNTT mình chắc là rất ghét việc SV "mua" điểm, thế nên có khi thầy còn trừ điểm của bác nữa đấy.
  Nếu thầy thấy trường hợp của bác đáng giúp thì thầy sẽ giúp thôi, còn nếu không thì có bạc tỷ chắc cũng không xong đâu ạ
  Chúc bác thành công!
  Sharing Knowledge is Power.

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube