User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4

Chủ đề: Bóng người cuối lớp học

 1. #1
  Choắt Smod <3
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Bài gửi
  1.687

  Mặc định Bóng người cuối lớp học

  Chuyện này xảy ra được hơn 10 năm rồi , lúc ấy tôi mới chỉ là học sinh lớp 5 , của 1 trường tiểu học ( xin được giấu tên ) . Lúc đó là năm cuối cấp tiểu học nên chúng tôi cũng học dữ dội lắm , nhiều lúc buổi sáng học không hết bài ôn thi , nên buổi tối chúng tôi cũng phải lên trường để học phụ đạo .  Trong lớp tôi có thằng bạn tên là Trường là bạn rất thân , phần vì nhà tôi với nó ở cùng xóm , phần vì mỗi ngày đi học tôi hay đi ngang qua nhà nó , sẵn tiện rủ nó đi chung , cứ như thế thành thân luôn , một hôm như thường lệ tối hôm đó chúng tôi đi học , tôi vì dáng người nhỏ bé , nên được xếp ngồi bản đầu , còn Trường to , cao nên được ngồi bàn cuối .

  Trường của chúng tôi là một trường theo đạo , thuộc dạng dân lập , nên trên tường thường không có gắn ảnh Bác Hồ , nhưng mấy trường công lập khác , mà gắn ảnh của những bà sơ ( thường gọi là ma sơ ) , làm việc trong trường rồi chết ở đấy , lớp tui cũng có 1 bức ảnh như thế , tối hôm đó khi cô giáo chúng tôi vừa dạy xong thì đống hồ cũng chỉ tới 9 giờ.

  Lúc đó tôi và thằng Trường đứng ở ngoài mua cây kem chuối , thật sự chỉ có nó mua thôi chứ tôi không mua , và cũng đợi lớp trưởng Ngân cùng về chung , vì lớp trưởng phải dọn dẹp phấn . giẻ lau bảng , dáng của Ngân vừa bước xuống cầu thang ( lớp tôi học ở trên lầu ) , thì tôi mớ sực nhớ là mình để quên hộp bút trong hộc bàn , tôi vốn tính gan dạ , tôi dặn Trường ỏ lại đợi tui tí để tui lên lớp lấy hộp bút, vừa lúc đó thì ba của Ngân tới đón bạn ấy về , tôi vừa bước tới cửa phòng thì nghe hơi lạnh chạy dọc xương sống, cả phòng học dường như bị hạ thấp nhiệt độ 1 cách lạ thường như 1 thói quen tôi ngước nhìn lên ảnh thờ bà ma sơ, thì không thấy bức ảnh đó nữa, tôi bắt đầu cảm thấy sợ, nhưng tôi cũng tự trấn an lại chắc bác bảo vệ, đã lấy xuống hồi lúc nãy để lau chùi rồi, tôi không vào chỗ mà, đứng ở ngoài cúi vào để lấy, ( vì tôi ngồi bàn đầu, khi vừa lấy xong thì khi ngước mặt lên, tôi giật bắn người khi thấy có ai ngồi chỗ của thằng Trường ở cuối lớp, nghĩ là thằng Trường hù tôi , nên tôi nói với giọng giễu cợt : "mày hả Trường", im lặng trong vòng 3s, thì chợt ở ngoài trời đổ mưa, rồi bất chợt 1 tia sấm nổi lên, qua ánh sáng mờ mờ của ánh sáng , tôi nhận thấy khuôn mặt của bà ma sơ, mà hằng ngày tôi hay thấy trên bức ảnh, là người đang ngồi ở cuối lớp, và đang nhìn tôi cười, một cách kinh rợn, tôi như người điên, la lên một tiếng rồi bỏ chạy, thằng Trường nghe vậy từ dưới sân chạy lên, tay còn cầm cây kem chuối ăn chưa xong, tôi cắm cổ chạy, và chạy ngang qua nó, miệng nói to "có ma, chạy đi".

  Sau đó tôi chạy nhanh về nhà , nhưng khi chạy ngang qua nhà thằng Trường thì tôi thấy nó đang ngồi trước cửa tay còn cầm cây kem chuối , lúc đó tôi không có suy nghĩ gì , vì sao nó lại về nhà trước tôi, về đến nhà người ướt sũng thay vội quần áo rồi lên giường ngủ .
  Sáng dậy tôi nhùng nhằng không chịu đi học , nhưng do ba má tôi hăm he, chửi bới , nên tôi cũng quyết định đi , khi đi ngang qua nhà thằng Trường thì định rủ nó đi học thì được tin nó đã chết từ tối hôm qua , mẹ nó khóc la thảm thiết , tôi cũng đứng như trời trồng , nghe nói nó bị ngã từ cầu thang xuống , chấn thương sọ não chết , khựng lại 1 lúc trước nhà nó , tôi đi tiếp , bữa nay do tới trễ nên cả lớp tui đã vô lớp hết , nghĩ tới cảnh đã gặp bà ma sơ , nên khi vừa bước vô lớp , tôi nhìn ngay xuống chỗ bà ma sơ đã hiện về ( cũng là chỗ của thằng Trường ngồi ) tôi như muốn hét lên nhưng không được vì khi nhìn xuống chỗ đó tôi đã thấy thằng Trường đang ngồi đó tự bao giờ đang nhìn tôi cười và trên tay nó đang cầm cây kem chuối còn ăn dở .

  Tôi bị ngất xỉu sau đó , và được đưa đi bệnh viện tôi phài nằm viện cả tuần , bỏ dở kì thi cuối cấp , sau đó ba tôi kiếm cho tôi 1 ngôi trường công lập , học lại lớp 5 , và tôi phải chuyển nhà đi nơi khác để gần chỗ học . Sau này khi về lại trường xưa , tôi mới biết là phòng học chúng tôi , hồi đó là chỗ ăn ngủ của các bà ma sơ , có một bà ma sơ đã chết ở trên giường vì bị trúng gió khi ngủ ở trong căn phòng đó , và chiếc giường mà bà ta nằm chính là chỗ ngồi của thằng Trường.

  Nguồn: Xaluan.com
  Khi ta ở chỉ là đất ở....

 2. #2
  HUT's Student
  Tham gia ngày
  Oct 2011
  Bài gửi
  141

  Mặc định Re: Bóng người cuối lớp học

  cái cô sên này lại đăng bài nhảm nhí hù dọa ace mùa thi hả? :40t:

 3. #3
  Điều hành viên Avatar của hoa_sua_HN
  Tham gia ngày
  Dec 2011
  Bài gửi
  120

  Mặc định Re: Bóng người cuối lớp học

  mai mình thi triết, đọc xong cái này vẫn chưa thấy sợ

 4. #4
  Choắt Smod <3
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Bài gửi
  1.687

  Mặc định Re: Bóng người cuối lớp học

  Quote Nguyên văn bởi hutboypro Xem bài viết
  cái cô sên này lại đăng bài nhảm nhí hù dọa ace mùa thi hả? :40t:
  Nhảm nhí gì, thư giãn mùa thi mà. Có người yếu tim thì kệ chứ

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube